Học sơ cấp nghề vận hành cẩu trục – học tại đâu?

Học sơ cấp nghề vận hành cẩu trục – học tại đâu?

Học sơ cấp nghề vận hành cẩu trục mang đến cơ hội việc làm cao cho những ai đam mê và có nhu cầu về ngành nghề này. Cùng tìm hiểu thêm để có lựa chọn đúng đắn nhé!

Nhằm đáp ứng nhu cầu của những học viên có mong muốn học tập và làm việc vận hành cẩu trục, Trường Kỹ thuật Đất Việt đã mở lớp học sơ cấp nghề vận hành cẩu trục với khóa học đầy đủ lý thuyết và thực hành đảm bảo một khóa học đảm bảo hiệu quả học tập cao cũng như khi ra trường vận hàng cẩu trục làm việc được tốt nhất. Mời các bạn cùng tìm hiểu về khóa học sơ cấp nghề Vận hành cẩu trục của Kỹ thuật Đất Việt chúng tôi.

Đối tượng và thời gian tham gia học sơ cấp nghề Vận hành cẩu trục

Học sơ cấp nghề Vận hành cẩu trục chất lượng và uy tín

Học sơ cấp nghề Vận hành cẩu trục là nhu cầu mong muốn của rất nhiều người tuy nhiên bạn cần đảm bảo những yêu cầu dưới đây:

Bạn là người đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tốt nghiệp tương đương như tốt nghiệp trung học cơ sở, nếu bạn chỉ tốt nghiệp trung học cơ sở thì bạn cần học thêm phần văn hóa của trung học phổ thông được quy định bở Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Đối tượng được tham gia học sơ cấp nghề Vận hành cẩu trục là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 16 tuổi trở lên và không có vấn đề gì về sức khỏe để có thể học tập và làm việc lâu dài.

Theo chương trình học của bộ Giáo Dục đào tạo bạn sẽ phải học trong thời gian 3 – 6 tháng theo hệ sơ cấp nghề vận hành cẩu trục, sau khi bạn hoàn thành hệ học sơ cấp nghề Vận hành cẩu trục trong khoảng thời gian đó bạn có thể tự mình vận hành cẩu trục và làm việc tốt cho mọi công trình xây dựng.

Quá trình học sơ cấp nghề Vận hành cẩu trục bạn sẽ có được gì?

Học sơ cấp nghề Vận hành cẩu trục

Với mục tiêu đào tạo các học viên trong ngành nghề vận hành cẩu trục, giúp các học viên tham gia học có kiến thức cũng như kỹ năng về nghề vận hành cẩu trục để hỗ trợ làm việc về sau. Vậy quá trình học sơ cấp nghề Vận hành cẩu trục bạn sẽ có được gì?

Về kiến thức vận hành cẩu trục bạn sẽ tự mình đọc được bản vẽ kỹ thuật bên cạnh đó bạn sẽ nêu được những tính chất cơ bản để phân biệt một số vật liệu quan trong và thường gặp trong khi vận hành cẩu trục. Bên cạnh đó bạn sẽ học được cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động, những thiết bị liên quan lắp trên cẩu trục, hệ thống động cơ của cẩu trục để có thể vận hành giúp bạn làm chủ được bản thân trong công việc. Bạn sẽ học được các phương pháp sử dụng và bảo dưỡng máy cầu trục, thực tế bạn sẽ áp dụng được vào công việc mình về sau để mang đến chỉ tiêu kinh tế và kỹ thuật an toàn khi kết thúc quá trình học.

Về kỹ năng thực hành vận hành cẩu trục sau khi kết thúc quá trình học bạn sẽ thực hiện đúng quy trình làm việc của máy cẩu trục như nâng hạ, đúng yêu cầu kỹ thuật hay lắp đặt chính xác theo yêu cầu, hơn nữa chương trình học còn giúp bạn chăm sóc và bảo dưỡng kỹ thuật máy cẩu trục để khắc phục những sự cố trong quá trình vận hành- đảm bảo an toàn cho người lao động.

Địa chỉ học sơ cấp nghề vận hành cẩu trục uy tín và chất lượng

Hiện nay trường kỹ thuật Đất Việt đang là địa chỉ học sơ cấp nghề vận hành cẩu trục uy tín và chất lượng với các lớp học mở ra liên tục và thường xuyên đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng có nhu cầu.

Đến với Kỹ thuật Đất Việt bạn sẽ được học tập trong môi trường thân thiện và đạt chuẩn chất lượng cao để các phụ huynh cho con em mình theo học với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc.

Thực hành vận hành cẩu trục của các học viên

Hơn nữa trường còn có cơ sở hạ tầng và vật chất giúp các bạn học viên thực hành chuyên nghiệp đào tạo ra trường các bạn sẽ có cơ hội việc làm lớn ở những doanh nghiệp hay công ty trong nước cũng như nước ngoài.

Trường còn được Sở Lao động Thương binh và xã hội chứng nhận có đầy đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề và huấn luyện an toàn lao động vận hành cẩu trục.

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký khóa học sơ cấp nghề vận hành cẩu trục ngay hôm nay để có một tương lai và sự nghiệp ổn định cho bản thân nhé!

Thông tin liên hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG KỸ THUẬT ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

Đăng ký online tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!