THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Nghề đầu bếp – nghề nấu ăn là một trong 12 nghề “Hot” và không bao giờ sợ thất nghiệp trong hiện tại và tương lai, vì sao ư? Theo xu thế chung của thế giới – nhu cầu ăn uống, vui chơi giải trí của con người ngày một nâng cao. Ngành du lịch hiện tại và tương lai sẽ là ngành phát triển mạnh mẽ nhất, song song với đó là ngành dịch vụ đi kèm, dịch vụ ăn uống… Vì thế nếu bạn yêu thích lĩnh vực du lịch – dịch vụ, và muốn tìm cho mình một nghề ổn định, thu nhập cao thì nghề đầu bếp – kỹ thuật chế biến món ăn sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan.

I. Đối tượng

– Đủ 18 tuổi trở lên, yêu thích công việc nấu ăn, có sức khỏe để tham gia quá trình học tại trường.

II. Mục tiêu đào tạo

– Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

– Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học

– Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

– Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học …

III. Nội dung khóa học

1. Tổng quan về chế biến món ăn 

– Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

– Dụng cụ và thiết bị nhà bếp

– Kỹ thuật chế biến thực phẩm

2. Trang trí và trình bày món ăn cơ bản 

– Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn

– Kỹ thuật bày bàn

3. Thực hành chế biến món ăn

– Thực hành chế biến món ăn  Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật…)

– Thực hành chế biến món ăn Âu

– Thực hành chế biến món ăn Chay

(Thực hành chế biến biến món ăn gia đình, nấu ăn trong trường học, cơ quan, nấu ăn theo chủ đề ngày lễ, tết, sự kiện ).

IV. Chứng chỉ

– Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện … hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện…)

V. Cơ hội việc làm

– Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;

– Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.

– Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống.

Trường Kỹ Thuật Đất Việt liên tục khai giảng các lớp kỹ thuật chế biến món ăn và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề, nơi đào tạo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về khóa học để cung cấp đầy đủ kiến thức cho các học viên khi học tại trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay

Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ 

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG KỸ THUẬT ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Hằng ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!