BÌNH PHƯỚC: LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC KẾ TOÁN TẠI BÌNH PHƯỚC

Liên Thông Đại Học Kế Toán Tại Bình Phước

Ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Kế toán:

Xác định người học là trung tâm của quá trình đào tạo, Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp khi theo học Văn bằng 2 ngành Kế toán tại trường.
Với phương pháp đào tạo hiện đại, đội ngũ các giảng viên giàu kinh nghiệm, đa số được đào tạo bài bản ở ngoài sẽ mang đến cho người học những trải nghiệm thú vị, phát huy hiệu quả quá trình hoàn thiện kiến thức ở chuyên ngành khác trong thời gian ngắn. Ngoài vốn kiến thức được trang bị từ nguồn giáo trình chuẩn quốc tế, thì những chuyên đề thực tế, những chia sẻ kinh nghiệm quý báu của các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, tài chính sẽ giúp sinh viên bám sát thực tế công việc, nâng cao kĩ năng giải quyết các vấn đề, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm…

Sỡ hữu Văn bằng 2 ngành Kế toán đồng nghĩa với việc bạn đã tạo cho mình cơ hội mở thêm “cánh cửa” thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Với nguồn kiến thức, kỹ năng vững chắc đa phần sinh viên sau khi ra trường thường được giữ các vị trí chủ chốt tại các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước

Xu hướng học “Văn bằng 2 Kế toán” để không thất nghiệp?

Hiện nay tình trạng thất nghiệp hay thất nghiệp trá hình (tình trạng cử nhân ra trường phải làm công việc không đúng chuyên ngành và chấp nhận nhận mức đãi ngộ bèo bọt không tương xứng) có thể nói là tràn lan và không hề có dấu hiệu giảm xuống qua các năm. Chính thực trạng này khiến xu hướng chuyển đổi nghề nghiệp sang một ngành học mới nghề nghiệp mới có nhu cầu nhân lực cao hơn – ổn định hơn cho phù hợp với nhu cầu của xã hội đã trở thành hướng đi tất yếu phải xảy ra.

Nhưng vấn đề đặt ra: “Học ngành gì? Nghề gì?” Để không phải đi lại vào vết xe đổ trước đó, để không thất nghiệp? Với đặc thù nghề nghiệp ổn định cùng nhu cầu nhân lực lớn nên khóa học “Văn bằng 2 Kế toán chuyển đổi từ những ngành học khác”  với lợi thế thời gian đào tạo ngắn (chỉ 10 tháng học), xét tuyển đầu vào dễ dàng – khai giảng liên tục hàng tháng. Đã thu hút lượng lớn thí sinh trong các kỳ tuyển sinh gần đây và được coi là một hướng đi góp phần giải quyết vấn nạn thất nghiệp cho xã hội.

Đối tượng tuyển sinh

– Hệ Văn bằng 2 (Học 2 năm): Tốt nghiệp Đại học ngành khác.

– Liên thông từ Cao đẳng (Học 1,5 năm) :Tốt nghiệp hệ Cao đẳng ngành kế toán.

– Liên thông từ Trung cấp (Học 2,5 năm) : Tốt nghiệp hệ Trung cấp kế toán.

 Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

– Hồ sơ theo mẫu (phát hành tại phòng tuyển sinh).

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm

– CMND Photo công chứng

– Bản sao giấy khai sinh.

– Giấy khám sức khỏe

– 04 ảnh mẫu 3×4

– 3 phong bì dán sẵn tem.

Địa điểm và hình thức đăng ký:

  • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt

–  Trung Tâm Giáo Dục Đất Việt: Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM

–  Trường Kỹ Thuật Đất Việt: Thanh Đa, Cư Xá Thanh Đa, P 27, Q Bình Thạnh, TP.HCM

  • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại – zalo : 0936.23.88.44 . Nhập học và làm thủ tục trước 20 phút tại bàn làm việc của Trường Kỹ Thuật Đất Việt.
  • Hình thức 3: Đăng ký online tại đây:Tại đây

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44 (Ms. Thúy)

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/ – http://giaoducdatviet.ttdv.vn/

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844