[Bình Phước] Lớp học thạc sĩ Xây dựng

[Bình Phước] Lớp học thạc sĩ Xây dựng

Chương trình đào tạo Thạc sĩ dành cho những học viên muốn nâng cao trình độ học tập và nghiên cứu khoa học. Người dự tuyển phải có:
(1) Bằng tốt nghiệp đại học ngành đúng hay phù hợp với ngành đăng ký dự thi
(2) Vượt qua kỳ thi Tuyển sinh Cao học của Trường

Chương trình học Cao học thông thường kéo dài hai năm (tương đương bốn học kỳ), trong đó học viên cần hoàn tất các học phần quy định và bảo vệ thành công Luận văn Thạc sĩ.

1. Mục tiêu đào tạo

– Mục tiêu tổng quát của Chương trình Thạc sỹ ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp là cung cấp những kiến thức nâng cao về khảo sát, thiết kế nền móng các loại công trình dân dụng, công nghiệp và những dạng công trình xây dựng có liên quan gần như xây dựng công trình giao thông, công trình thủy,… dựa trên những lý luận và thực tiễn trong điều kiện Việt Nam, đồng thời thỏa mãn với tiến trình hòa nhập với các nước trong khu vực và trên thế giới.

– Chương trình đào tạo cũng sẽ là một diễn đàn thảo luận, trao đổi về kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu, khảo sát và thiết kế, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp cho học viên và kể cả giảng viên tham gia vào lĩnh vực này hiểu rõ hơn về lý thuyết và thực tiễn ứng dụng và phát triển ngành trong thực tế cuộc sống xây dựng hiện nay, nhằm góp phần giải quyết những vấn đề mà thực tế đang đặt ra.

– Mục tiêu cụ thể của chương trình: sau khi hoàn thành khóa học, các học viên có thể làm công tác giảng dạy hoặc nghiên cứu, công tác tại các ban ngành, các công ty xí nghiệp. Cụ thể là::

+ Giảng viên các trường đại học, cao đẳng có đào tạo các chuyên ngành về xây dựng dân dụng công nghiệp, xây dựng công trình giao thông và xây dựng công trình thủy,…
+ Các chuyên gia nghiên cứu, thiết kế, chủ nhiệm đồ án tại các Viện nghiên cứu, các Sở, Ban, Ngành về lĩnh vực khảo sát, thiết kế nền móng và công trình ngầm,…
+ Các nhà quản lý về lĩnh vực xây dựng có liên quan….

Đăng ký khóa học:

* Đăng ký trực tiếp tại:

– Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn ( Liên hệ : Ms. Lai – phòng tuyển sinh – 0945228844), số 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Gấp, TP. Hồ Chí Minh.

* Đăng ký qua Facebook : https://www.facebook.com/giaoducdatviet.net

* Đăng ký qua Zalo : 0945.228.844

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn ( Ms. Lai ) : 0945.22.88.44

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844