BÌNH PHƯỚC: TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT KIẾN TRÚC

BÌNH PHƯỚC: TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT KIẾN TRÚC

Đối tượng, phương thức tuyển sinh ngành Công nghệ Kiến trúc

Nhà trường tổ chức xét tuyển ngành Công nghệ Kiến trúc cho 2 đối tượng thí sinh sau đây vào học hệ Cao đẳng Chính quy:

 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
 • Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia do các cụm trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định.

Hệ đào tạo, thời gian đào tạo ngành Công nghệ Kiến trúc

 • Hệ Cao đẳng chính quy: Đào tạo 2.5 năm tại Bình Phước
 • Hệ Liên thông Cao đẳng: Đào tạo 1 năm 3 tháng tại Bình Phước
 • Hệ Trung cấp Chuyên nghiệp: Đào tạo 2 năm tại Bình Phước

Hồ sơ xét tuyển gồm :

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển ngành Công nghệ Kiến trúc
 • Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
 • Học bạ THPT (Photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (Photo công chứng)
 • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)
 • 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
 • 4 ảnh 3×4

Ngành Công nghệ kỹ thuật kiến trúc là gì?

Công nghệ kỹ thuật kiến trúc hay thiết kế kiến trúc hiểu đơn giản là việc thiết kế, bố trí, sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, hệ thống chiếu sáng, cấp thoát nước, hệ thống thông gió,.v.v.

Nhằm mục đích tạo nên một nơi sinh sống đẹp, chất lượng, tiện ích, công năng, và tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái, . . .; Như vậy có thể thấy, làm thiết kế kiến trúc là một công việc cần sự phối hợp hài hòa của nghệ thuật, mỹ thuật và kỹ thuật công nghệ.

Tốt nghiệp ngành Công nghệ Kỹ thuật Kiến trúc bạn có thể làm gì?

Sau khi tốt nghiệp ngành này, bạn hoàn toàn có thể đảm nhận nhiều vị trí như: chuyên viên thiết kế kiến trúc, thiết kế cảnh quan, thiết kế hạ tầng đô thị, . . . tại các công ty thiết kế hay cơ quan quản lý nhà nước.

Mặt khác, theo thống kê của Trung tâm Dự báo nguồn nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM, nhu cầu nhân lực ngành Kiến trúc luôn cao. Giai đoạn 2013-2015 kéo dài đến 2020-2025, Kiến trúc được dự đoán là 1 trong 8 nhóm ngành thu hút nhiều lao động nhất tại TP.HCM, với khoảng 10.800 người/năm. Do đó, học ngành Thiết kế Kiến trúc hay ngành Thiết kế nội thất sinh viên sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm với nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Chương trình đào tạo

Sinh viên chuyên ngành Công nghệ Kiến trúc được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo, bên cạnh đó được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành bằng giáo trình chuyên sâu của Nhà trường, được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế các tổ chức xã hội và xu hướng phát triển trong tương lai của ngành Kiến trúc – Công nghệ xây dựng.

Giáo trình đào tạo ngành Kiến trúc là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành Kiến trúc. Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường kinh tế, xã hội

Với tôn chỉ “Nói không với Thất nghiệp”, Nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

Thông tin liên hệ nộp hồ sơ xét tuyển

 HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT (GIAODUCDATVIET )

Địa chỉ 409/5 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hcm

Facebook https://www.facebook.com/antoanlaodong.top

Tư Vấn Trực Tiếp: 0946.22.88.44 (Ms. An Nhi )

Email: antoanlaodong.top@gmail.com

Web: http://www.antoanlaodong.top/

 

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844