BÌNH PHƯỚC: TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

trung cấp điều dưỡng
BÌNH PHƯỚC: TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

Chuyên ngành đào tạo: Điều dưỡng đa khoa.

Hệ đào tạo: Đại học.

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Hồ sơ đăng ký học Đại học Điều dưỡng

– 01 bộ hồ sơ TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT có bán tại các cửa hàng tạp hóa, hiệu sách trên cả nước.

– 02 bản sao phô tô công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

– 02 bản sao phô tô công chứng học bạ THPT.

– 02 bản sao phô tô công chứng bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH + Bảng điểm tương ứng (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm).

– 01 bản sao giấy khai sinh.

– 01 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.

– 02 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ, họ tên , số điện thoại khi cần báo tin.

TỔNG QUAN VỀ ĐIỀU DƯỠNG

Điều dưỡng là một ngành nghề quan trọng trong hệ thống y tế, ngành điều dưỡng có tác dụng bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng phòng bệnh , xoa dịu đi nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị, đáp ứng cho con người, tăng cường việc chăm sóc các cá nhân cũng như cho gia đình, cộng đồng và toàn xã hội.

Ngày nay, ngành Điều dưỡng đã được công nhận là một nghề nghiệp độc lập, cùng với sự cộng tác với những dược sỹ, bác sỹ, kỹ thuật viên và các thành phần trong hệ thống y tế. Người làm nghề điều dưỡng được gọi là điều dưỡng viên.
Sinh viên học xong Đại học Điều dưỡng sẽ được công nhận có chức năng hành nghề và có thể làm việc một cách độc lập hay có thể phối hợp với các thành phần khác trong hệ thống y tế để làm việc tại các bệnh viện, các trường điều dưỡng, các trạm y tế, viện nghiên cứu,, trung tâm điều dưỡng, và các cơ sở y tế tư nhân có tư cách pháp nhân.
Ngày nay cùng với sự phát triển của nền y học, nghề Điều dưỡng đã được phát triển thành các lĩnh vực chuyên môn theo mỗi lĩnh vực trong hệ thống y tế. Sự phát triển này với mục đích đáp ứng nhu cầu điều trị và chăm sóc cho bệnh nhân theo từng lĩnh vực chuyên sâu. Song hành cùng với các chuyên ngành trong hệ thống y tế thì tại một số trường đào tạo cũng đã xây dựng những chương trình đào tạo riêng để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực cho từng lĩnh vực này. Hiện tại chương trình đào tạo các điều dưỡng đa khoa là phổ biến nhất, sau khi sinh viên điều dưỡng tốt nghiệp chương trình này có thể tham gia vào các khóa học đào tạo chuyên môn cho mỗi lĩnh vực để trở thành những điều dưỡng chuyên ngành riêng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

 HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT (GIAODUCDATVIET )

Địa chỉ 409/5 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hcm

Facebook https://www.facebook.com/antoanlaodong.top

Tư Vấn Trực Tiếp: 0946.22.88.44 (Ms. An Nhi )

Email: antoanlaodong.top@gmail.com

Web: http://www.antoanlaodong.top/

 

 

 

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844