bình thạnh chiêu sinh lớp chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm

BÌNH THẠNH CHIÊU SINH LỚP CHỨNG CHỈ CHUYỂN ĐỔI KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM

Theo Thông Tư của Bộ Y Tế đến năm 2021 các cán bộ nhân viên y tế tốt nghiệp trình độ trung cấp sẽ phải học liên thông nâng cao trình độ nếu không muốn bị “khai trừ” ra khỏi hệ thống, nhằm đảm bảo năng lực cán bộ ngành y trong tình hình như hiện nay. Với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp y dược thì việc liên thông lên là điều kiện tất yếu để học viên nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm của mình.Vì thế nếu bạn nào yêu thích ngành xét nghiệm thì có thể đăng ký học thêm chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm. Đây chính là điều kiện đủ để bạn có thể liên thông khi đã tốt nghiệp trung cấp một cách thuận lợi và tiết kiệm nhất.

Để có thể lấy được chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm, thí sinh có thể đăng ký học tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn , thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 3 tháng. Sau 3 tháng thí sinh có thể tiếp tục học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngay tại trường.

Với phương châm đào tạo gắn liền lý thuyết cùng thực hành tại bệnh viện, nhà trường luôn chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra. Sinh viên sẽ được học trong môi trường tốt nhất với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Hơn nữa, các trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy cũng như thực hành của sinh viên đều là các trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn, đáp ứng cho sinh viên mỗi khi ra trường có được những kinh nghiệm và kỹ năng mà nhà yêu tuyển dụng đưa ra.

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp một trong số các ngành đào tạo sức khỏe hệ Trung cấp
Vùng tuyển sinh: cả nước

Thời gian học: ngoài giờ hành chính (thứ 7, chủ nhật) tại Bênh viện Quân Y 175 – Bộ Quốc Phòng , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xa.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng);
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét Nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tiếp nhận hồ sơ các ngày trong tuần theo khung giờ hành chính (8h – 16h30, kể cả ngày thứ 7 và Chủ nhật).
Hình thức đăng ký:
* Đăng ký online : NHẤN VÀO ĐÂY
* Đăng ký qua Zalo : 0945.228.844
* Đăng ký trực tiếp tại trụ sở chính: Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn, số 409/05 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Hằng) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844