BÌNH THẠNH: KHAI GIẢNG LỚP THẠC SĨ QUẢN LÝ XÂY DỰNG TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Học chứng chỉ ngôn ngữ anh

Khai Giảng Lớp Thạc Sĩ Quản Lý Xây Dựng Tại Quận Bình Thạnh

I. Đối tượng dự thi tuyển sinh Thạc sĩ:

Về văn bằng:

+ Học viên tốt nghiệp đúng ngành hoặc phù hợp với ngành đăng ký học.

+ Học viên bằng tốt nghiệp gần ngành/chuyên ngành phải học bổ sung kiến thức trước khi thi như quy định.

Kinh nghiệm chuyên môn:

+ Người có bằng tốt nghiệp đúng ngành hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp.

+ Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành dự thi phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi.

+ Người có bằng tốt nghiệp đại học khác với ngành Quản lý Xây dựng (trên 40% nội dung chương trình) phải có ít nhất hai năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Quản lý Xây dựng.

+ Người có bằng tốt nghiệp đại học thuộc hệ Đào tạo từ xa; Liên thông; Tại chức loại trung bình hoặc trung bình khá phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với ngành – chuyên ngành đăng ký dự thi.

Hình thức thi: Thi 3 môn: Môn kinh tế xây dựng, môn tổ chức và quản lý thi công, mô tiếng anh ( để biết điều kiện miễn thi môn tiếng anh xin vui lòng điện thoại đến số Hotline nhân viên đào tạo sẽ giải đáp)

II. Hồ sơ đăng ký:

– Phiếu đăng ký dự tuyển (01 bản theo mẫu);

– Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của cơ quan / chính quyền;

– Bản sao Giấy khai sinh (có công chứng);

– Bản sao Văn bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm (có công chứng). Trường hợp thí sinh liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học thì phải có bằng, bảng điểm trung cấp, cao đẳng kèm theo; Nếu đăng ký dự thi theo văn bằng 2 thì phải có bằng và bảng điểm của văn bằng 1;

– Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên có công chứng (nếu có);

– Giấy chứng nhận sức khỏe (của bệnh viện đa khoa hoặc trung tâm y tế, không quá 3 tháng);

– 02 Phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh;

– 04 ảnh 4×6

III. Lý do nên học thạc sĩ quản lý xây dựng tại Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt

– Giảng viên giảng dạy tại đây đều là những doanh nhân, kỹ sư hàng đầu Việt Nam, giúp học viên trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng, không chỉ có khả năng giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong xây dựng mà còn có thể tổ chức quản lý, kiểm định… chất lượng công trình.

– Nội dung và chương trình học được cập nhật theo tình hình thực tế yêu cầu của công việc, thực hành luôn tại công trình, giúp học viên vận dụng kiến thức và kĩ năng một cách có hiệu quả, trau dồi kinh nghiệm thực tế và xây dựng mạng lưới quan hệ rộng lớn.

– Lịch học linh động, thời gian học vào thứ 7, chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần, thích hợp với người đi làm.

IV. Chuẩn đầu ra

Chương trình thạc sĩ Quản lý xây dựng trang bị cho người học các kiến thức về kỹ thuật, kinh tế và quản lý trong lĩnh vực xây dựng để giải quyết những vấn đề về quản lý các dự án đầu tư xây dựng. Sinh viên tốt nghiệp có thể vận dụng các quy định trong văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước, hệ thống các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định ngành nghề có liên quan tới quản lý xây dựng. Từ đó người học có khả năng thiết kế hệ thống, một thành phần hoặc một quy trình quản lý và giải quyết các vấn đề mới phát sinh trong quá trình quản lý xây dựng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có các đủ năng lực làm việc trong lĩnh vực quản lý xây dựng, kỹ năng làm việc ở công trường, công ty xây dựng và có phương pháp làm việc khoa học, biết phân tích và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong quá trình quản lý dự án. Ngoài ra sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng mềm như kỹ năng giải quyết công việc, kỹ năng tổ chức, phối hợp, làm việc nhóm và các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thảo luận, đàm phán, làm chủ tình huống và đưa ra quyết định nhằm đáp ứng yêu cầu công việc và nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Chương trình Quản lý xây dựng định hướng trong việc hình thành thái độ tích cực cho sinh viên về ý thức tổ chức kỷ luật và tác phong công nghiệp, tinh thần lao động nghiêm túc, năng động, sáng tạo, nhiệt tình hợp tác, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp, có thái độ trung thực, khách quan và ý thức đạo đức nghề nghiệp.

Học chứng chỉ bảo mẫu mầm non

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi có bằng thạc sĩ.

Nguồn nhân lực ngành Quản lý xây dựng không chỉ thiếu hụt về số lượng mà thị trường xây dựng còn rất khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao.
Chính vì vậy, với tấm bằng Thạc sĩ Quản lý xây dựng trong tay, sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn có cơ hội đảm nhận những vị trí cao, những dự án quan trọng từ các doanh nghiệp, tập đoàn xây dựng lớn với mức lương hơn 2-3000$. Không chỉ vậy, con đường thăng tiến trong sự nghiệp rộng mở rất nhiều và có nhiều cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ.
Các vị trí có thể đảm nhận sau khi học xong Thạc sĩ Quản lý xây dựng:

  • Chuyên viên tổ chức quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh thuộc lĩnh vực đầu tư xây dựng trong các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng
  • Kỹ sư lập và thẩm định dự án đầu tư, quản lý các dự án đầu tư xây dựng
  • Giám sát và nghiệm thu công trình về mặt tài chính, định mức và tổ chức lao động
  • Giám đốc dự án, giám đốc các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng.

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44(Ms.Thúy) 

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/  –  http://giaoduc.datviet.net.vn/

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844