Chứng chỉ hành nghề Spa học ở đâu? Vì sao cần phải có chứng chỉ hành nghề Spa?

Chứng chỉ hành nghề Spa

Kinh doanh spa – thẩm mỹ viện là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện, việc đăng kí kinh doanh spa (thẩm mỹ viện) gồm các thủ tục đăng kí kinh doanh rất phức tạp và ngày một thắt chặt do sự mở cửa ồ ạt các thẩm mỹ viện trong thời gian gần đây. Trong đó, chứng chỉ hành nghề spa có thể nói là thứ quan trọng nhất, quyết định việc bạn có được cấp giấy phép kinh doanh ngành nghề spa – thẩm mỹ hay là không.

** Chứng chỉ hành nghề spa là gì?

Trước tình trạng các nhà đầu tư đua nhau đổ tiền vào lĩnh vực spa thẩm mỹ đầy béo bở. Chuyện đăng kí kinh doanh và yêu cầu khắc khe là điều tất yếu được thực hiện. Để có được giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực spa và thẩm mỹ. Bắt buộc chủ cơ sở kinh doanh phải có chứng chỉ hành nghề spa.

Chứng chỉ hành nghề spa là chứng nhận người sở hữu đã học một khóa học về spa. Đủ điều kiện tốt nghiệp và nhận chứng chỉ.

** Vì sao cần phải có chứng chỉ hành nghề spa?

Spa, thẩm mỹ viện là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Tức là người làm chủ phải có bằng cấp chuyên môn về lĩnh vực mà mình kinh doanh. Cả nhân viên của spa cũng phải có chứng chỉ này thì mới được gọi là hợp pháp.

*** Tham gia khóa đào tạo cấp chứng chỉ hành nghề spa chuyên nghiệp ở đâu?

– Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn đã và đang là 1 trong những trường đào tạo hàng đầu về đào tạo nghề thẩm mỹ (spa) tại Việt Nam, đã được cấp phép hoạt động của Cơ quan Chức năng, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên sâu, sẽ giúp các học viên hoàn thành khóa học với đầy đủ kiến thức chuyên môn, tay nghề vững cùng nhiều trải nghiệm thực tế giúp bạn có nền móng vững chắc khi bước trên con đường kinh doanh trong tương lai.

– Khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề spa hợp lệ do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chứng nhận, có giá trị vô thời hạn và có thể tự tin dùng nó để tự mở spa riêng hoặc xin việc bất cứ nơi đâu bạn muốn trên toàn quốc.

– Qua bài viết chia sẻ nhỏ trên về vấn đề chứng chỉ hành nghề spa và những điều bạn cần biết, hy vọng giúp bạn đọc hình dung và nắm được những thông tin hữu ích trong việc học và sở hữu chứng chỉ nghề. Chúc các chủ spa tương lai sớm thành công, chọn con đường kinh doanh đúng hướng và ngày càng phát triển hơn.

*** Thời gian đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Spa

– Khóa học dành cho người chưa biết gì : 1,5 tháng – 4 tháng, học viên sẽ được dạy đầy đủ và bài bản

– Khóa dành cho anh/ chị hoặc nhân viên trong spa đang làm việc rồi sẽ được đào tạo nâng cao tay nghề và ôn thi cấp chứng chỉ Spa sau khi hoàn thành khóa học từ 1,5 – 4 tháng (tùy vào tay nghề từng học viên).

*** Đối tượng đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề Spa

– Đối với những học viên đã có tay nghề và có nhu cầu thi lấy chứng chỉ, trường tổ chức học, ôn và thi để các bạn thi lấy chứng chỉ nghề thời gian đào tạo: 1.5 -> 4 tháng.

– Đối với những học viên chưa biết về nghề hoặc có nhu cầu muốn học nâng cao tay nghề sẽ có những khóa học đào tạo nâng cao mở lớp thường xuyên. Thời gian đào tạo :1.5 -> 4 tháng.

*** Sau khi kết thúc khóa học

– Sau khi kết thúc khóa đào tạo 100% học viên được sắp xếp việc làm tại các Spa – salon uy tín.

– Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp CHỨNG CHỈ theo đúng hệ thống quốc gia đủ điều kiện hành nghề, mở cơ sở…

– Đội ngũ giáo viên giảng dạy tâm huyết, không giấu nghề là các Giảng viên ,các chủ Spa, Thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm

*** Thông tin liên hệ và địa điểm đăng ký:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT (GIAODUCDATVIET )

Địa chỉ: 28 An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Q.12, Tp. HCM

Facebook https://www.facebook.com/huyenantoanlaodong

Tư Vấn Trực Tiếp: 0946.22.88.44 (Ms. Huyền )

Email: antoanlaodong.top@gmail.com

Web: http://www.antoanlaodong.top/

 

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844