CHỨNG CHỈ RĂNG HÀM MẶT – NẮM BẮT TƯƠNG LAI NGÀNH NHA KHOA

CHỨNG CHỈ RĂNG HÀM MẶT – NẮM BẮT TƯƠNG LAI NGÀNH NHA KHOA

Chứng chỉ răng hàm mặt là một lối đi khác giúp bạn tiến gần đến ước mơ làm việc trong các phòng khám nha khoa hay trở thành bác sĩ nha khoa.

Trong lĩnh vực y tế, ngành răng hàm mặt chưa bao giờ chịu giảm sức nóng của mình. Hiện nay, ngoài việc tiếp cận trực tiếp với đại học Y chuyên ngành răng hàm mặt bằng số điểm thi cao chót vót bạn đã có thể hiện thực hóa đam mê chỉ với chứng chỉ răng hàm mặt.

Nha khoa luôn là ngành cực hot từ trước đến nay

Cơ hội việc làm khi cầm trong tay chứng chỉ răng hàm mặt

Dễ dàng tìm kiếm việc làm tại các phòng khám và bệnh viện

Xã hội càng phát triển con người lại càng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe răng hàm mặt. Tuy nhiên lực lượng bác sĩ, y sĩ có kỹ năng tốt trong ngành lại vẫn còn là con số nhỏ, chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay. Đặc biệt là y sĩ răng hàm mặt phụ tá trong các bệnh viện đa khoa, bệnh viện chuyên khoa hay kể cả là các phòng khám nha khoa.

Cầm trong tay chứng chỉ răng hàm mặt với chương trình đào tạo chất lượng, cơ hội nghề nghiệp tương lai của bạn hẳn sẽ rộng mở vì chỉ cần liếc qua một vài trang mạng, có không ít các thông tin tuyển dụng y sĩ răng hàm mặt của các phòng khám và bệnh viện cần đi làm ngay với mức lương và thưởng khá hấp dẫn. Đặc biệt sau thời gian thử việc nếu tay nghề tốt, bạn sẽ lập tức được trân trọng và giữ lại làm việc với mức lương hậu hĩnh hơn.

Cơ hội tiếp cận lên bác sĩ răng hàm mặt

Việc học lấy chứng chỉ răng hàm mặt đồng nghĩa với quá trình học để đảm bảo điều kiện chuyển đổi cho những người có mong muốn học tiếp lên bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt. Chứng chỉ răng hàm mặt mở ra một cầu nối khác cho những người có đam mê và nhiệt huyết đối với chuyên ngành cực hot này.

Cơ hội việc làm trong bệnh viện hoặc phòng khám với chứng chỉ răng hàm mặt

Tương lai cho một phòng khám răng hàm mặt của bản thân

Với sự chăm chỉ trong quá trình học tập và rèn luyện cả về lý thuyết cho đến thực hành để lấy được chứng chỉ răng hàm mặt, bạn có được nền tảng vững chắc đối với các kiến thức căn bản trong ngành răng hàm mặt. Tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc tại các phòng khám nha khoa trong vài năm chắc chắn bạn đã có thể mở ra một phòng khám nhỏ cho chính mình.

Có trong tay chứng chỉ răng hàm mặt, cơ hội việc làm của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều nhất là trong thời buổi hiếm việc và thất nghiệp khắp nơi như hiện nay.

Đối tượng đủ điều kiện học chứng chỉ răng hàm mặt

Y tế là một trong những lĩnh vực luôn yêu cầu khắt khe nhất đối với các tiêu chuẩn tuyển sinh, răng hàm mặt chắc chắn không thể là ngành duy nhất ngoại lệ. Để đăng ký tuyển sinh đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt đòi hỏi người học phải có kiến thức căn bản nhất về ngành y. Cụ thể những bạn nào đã được đào tạo qua Trung cấp Y sĩ mới có thể tiếp tục tham gia và học tập chương trình đào tạo chứng chỉ.

Công tác chuyên môn đạt được sau khi hoàn thành chứng chỉ răng hàm mặt

Chứng chỉ răng hàm mặt mang lại cho người học khả năng làm việc độc lập cũng như phối hợp với các y sĩ, bác sĩ và cán bộ khác trong môi trường làm việc chuyên khoa răng hàm mặt. Biết cách giao tiếp, chẩn đoán lâm sàng và đưa ra những phương pháp phòng, chống các bệnh răng miệng cho bệnh nhân răng hàm mặt.

Chương trình đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt giúp học viên nắm được kỹ năng chăm sóc và hướng dẫn bệnh nhân, lên phác đồ điều trị những bệnh lý về nha thường gặp và thu thập các thông tin hỗ trợ cho quá trình trị bệnh sau này của bác sĩ.

Một trong số những bệnh lý thường gặp mà người có chứng chỉ răng hàm mặt có thể điều trị

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt uy tín

Lựa chọn chính xác nơi gửi gắm ước mơ tương lai quả là vô cùng quan trọng. Hiện nay rất nhiều các ngôi trường cung cấp chương trình đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt, người học phải tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ càng để đảm bảo được theo học với chương trình tiên tiến và hiệu quả nhất.

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN là trường học đi đầu trong đào tạo nghề và đảm bảo việc làm đầu ra cho sinh viên. Luôn cam kết về chương trình đào tạo sát với thực tiễn với phương pháp dạy và học cao cấp hiệu quả, đơn vị luôn giữ vững phương châm tạo môi trường sư phạm lành mạnh vì mục tiêu phi lợi nhuận. Chúng tôi tự hào là cơ sở đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hãy để chứng chỉ răng hàm mặt thắp sáng lối đi nghề nghiệp trong tương lai của bạn. Để không chỉ là hết mình theo đuổi đam mê mà còn mang lại nụ cười tươi tắn rạng rỡ cho mọi người.

Thông tin liên hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Địa Chỉ: Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

Đăng ký online tại đây

 

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844