Chứng chỉ Răng Hàm Mặt- tiếp cận tương lai ngành nha khoa

Chứng chỉ răng hàm mặt- tiếp cận tương lai ngành nha khoa

      Chứng chỉ răng hàm mặt là chứng chỉ cấp cho người đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ trở lên, có giá trị tương đương với việc học chuyển đổi để giúp các bạn đáp ứng yêu cầu đủ điều kiện học lên bác sỹ chuyên khoa Răng hàm mặt.

     Trong lĩnh vực y tế, ngành răng hàm mặt chưa bao giờ chịu giảm sức nóng của mình. Hiện nay, ngoài việc tiếp cận trực tiếp với đại học Y chuyên ngành răng hàm mặt bằng điểm số cao vót bạn đã có thể thực hiện hóa đam mê chỉ với chứng chỉ răng hàm mặt.

 

Nha khoa ngành của mọi nhà

  • Dễ dàng tìm kiếm việc làm khi cầm trong tay chứng chỉ răng hàm mặt

Bệnh về răng miệng có thể nói là bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi: người già, trẻ em, người trung niên…Trên thế giới cũng như ở Việt Nam hiện nay số lượng người mắc phải các bệnh về răng miệng chiếm tỷ lệ rất cao. Tuy nhiên lực lượng bác sĩ, y sĩ có kĩ năng tốt trong ngành lại vẫn còn là con số nhỏ, chưa đủ đáp ứng nhu cầu khách hàng hiện nay.

Tại Việt Nam: Theo như điều tra mới nhất của Bộ Y tế cho biết: có đến hơn 90% người dân bị mắc các bệnh liên quan đến răng miệng, 55% người dân không bao giờ đi khám răng. Trẻ em ở độ tuổi 6-8 tuổi, có hơn 85% bị bệnh sâu răng (trung bình là 5,4 chiếc) nhưng có 94% trong số đó không được điều trị. Có gần 97% dân số Việt Nam có bệnh quanh răng. Chưa tới 10% dân số có sức khỏe quanh răng ở mức chấp nhận được. Với thực trạng trên cho thấy được nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng ở nước ta trong tương lai sẽ rất lớn, chính vì vậy rất cần đội ngũ bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng chăm sóc răng miệng.

Cầm trong tay chứng chỉ răng hàm mặt với chương trình đào tạo chất lượng, cơ hội nghề nghiệp tương của bạn hẳn sẽ mở rộng vì chỉ cần biết qua một vài trang mạng, có không ít các thông tin tuyển dụng y sĩ răng hàm mặt của các phòng khám và bệnh viện cần đi làm ngay với mức lương khá hấp dẫn.

  • Cơ hội thăng tiến lên bác sĩ với chứng chỉ răng hàm mặt

Việc học lấy chứng chỉ răng hàm mặt đồng nghĩa với quá trình học để đảm bảo điều kiện chuyển đổi cho những người có mong muốn học tiếp lên bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt. Ngoài ra các bạn còn được đào tạo để thành thạo trong việc chuẩn bị các dụng cụ, các phương tiện, các thuốc trợ giúp cho bác sĩ thực hiện các kĩ thuật phức tạp chuyên ngành răng hàm mặt.

Cơ hội làm việc trong bệnh viện hoặc phòng khám với chứng chỉ răng hàm mặt.

 Có trong tay chứng chỉ răng hàm mặt, cơ hội việc làm của bạn sẽ mở rộng hơn rất nhiều trong thời buổi kiếm việc và thất nghiệp khắp nơi như hiện nay.

  • Đối tượng đủ điều kiện học chứng chỉ răng hàm mặt

Y tế luôn là một trong những ngành yêu cầu khắt khe nhất đối với các tiêu chuẩn tuyển sinh, đặc biệt là răng hàm mặt.

  • Điều kiện để học chứng chỉ Răng hàm mặt:

Bạn phải tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ trở lên. Học chứng chỉ răng hàm mặt sẽ có giá trị tương đương với việc học chuyển đổi để các bạn có thể học lên tiếp Bác sĩ Răng hàm mặt.

  • Lợi ích của việc học chứng chỉ răng hàm mặt

Mang lại cho người học khả năng làm việc độc lập cũng như phối hợp với các y sĩ , bác sĩ trong môi trường làm việc chuyên khoa răng hàm mặt. Sau khi học xong, nếu bạn có kĩ năng tốt sẽ được  đảm nhiệm các công tác khám chữa một số bệnh răng miệng phổ biến tại các cơ sở khám chữa bệnh tại các văn phòng nha khoa lớn, hoặc các địa phương vùng sâu , vùng xa, nơi không đủ số lượng Bác sĩ .

Nụ cười Việt

  • Địa chỉ đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt uy tín và chất lượng

Tìm hiểu và gửi gắm ước mơ tương lai quả là vô cùng quan trọng. Hiện nay có rất nhiều lựa chọn để học chương trình chứng chỉ răng hàm mặt, nhưng chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ để có thể tìm được một trường tốt để đào tạo chất lượng và có hiệu quả.

 Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là một ngôi trường tốt về việc đào tạo ngắn hạn dạy nghề. Luôn cam kết về chương trình đào tạo sát với thực tiễn, khoa học, phương pháp dạy phong phú, hiệu quả. Giúp học sinh có thể nắm được kĩ năng tốt trong quá trình học. Ngoài ra đây trường còn là niềm tự hào trong việc đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trên đây là những thông tin và cơ hội việc làm với chứng chỉ răng hàm mặt. Cùng với một địa chỉ học uy tín và một tấm bằng cơ hội việc làm của bạn sẽ rộng mở hơn.

Thông tin liên hệ

 TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN – HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT 

Địa Chỉ: Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

Đăng ký online tại đây

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844