CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CHO CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ VẬN THĂNG LỒNG

Học sơ cấp nghề vận hành vận thăng lồng – cơ hội nghề nghiệp 

Tìm hiểu địa chỉ học sơ cấp nghề vận hành vận thăng lồng giúp bạn có cơ hội việc làm lớn trong tương lai có thể làm chủ được công việc và nguồn kinh tế cho bản thân.

Học sơ cấp nghề vận hành vận thăng lồng giúp bạn vận hành vận thăng lồng nâng đồ vật, hàng hóa lên cao trong các công trình xây dựng cao tầng. Bạn đang có nhu cầu học nghề vận hành vận thăng lồng nhưng không biết địa chỉ nào uy tín – đến với Kỹ thuật Đất Việt bạn sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp, với chi phí học phù hợp đồng thời sau mỗi khóa học  bạn sẽ có đầy đủ kiến thức lý thuyết và thực hành,để thực hành cùng chứng chỉ học sơ cấp nghề vận hành vận thăng lồng để bạn hành nghề an toàn.

Đối tượng và thời gian tham gia học sơ cấp nghề vận hành vận thăng lồng

Cấu tạo vận hành vận thăng lồng

Vận hành vận thăng lồng là một thiết bị sử dụng nâng vật liệu xây dựng lên những công trình xây dựng trên cao do đó bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

Bạn là công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên có sức khỏe đảm bảo tốt, không mắc những bệnh lý nguy hiểm như tim mạch…để học tập công tác tốt và đảm bảo an toàn cho người vận hành.

Bạn có đầy đủ hành vi dân sự để có đủ điều kiện tham gia khóa học sơ cấp nghề vận hành vận thăng lồng.

Chương trình học của hệ sơ cấp nghề vận hành cẩu trục sẽ phải học trong thời gian 3 – 6 tháng theo để có thể tốt nghiệp và làm việc tốt.

Cơ hội việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp khóa học sơ cấp nghề vận hành vận thăng lồng

Sau khi tốt nghiệp khóa học sơ cấp nghề vận hành vận thăng lồng các học viên sẽ có cơ hội việc làm ổn định bởi những lý do sau đây:

 • Học sơ cấp nghề vận hành vận thăng lồng bạn sẽ có thể vận hành được các loại máy vận hành vận thăng lồng cũng như một số máy liên quan đến công trình xây dựng khác như sử dụng các thiết bị đặt áp lực hiệu quả, năng suất kỹ thuật thiết bị….
 • Bạn còn học được những kỹ năng bảo dưỡng và sửa chữa sự cố hư hỏng khi máy thăng lồng xảy ra cũng như những máy liên quan.
 • Bạn sẽ nhận biết được một số mẫu máy vận hành vận thăng lồng, hơn nữa bạn được học cấu tạo và nguyên lý hoạt động của vận hành vận thăng lồng để làm chủ được máy thăng lồng khi thực hiện trong công việc.

Cơ hội việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp khóa học sơ cấp nghề vận hành vận thăng lồng

 • Bên cạnh đó học sơ cấp nghề vận hành vận thăng lồng bạn sẽ có cơ hội làm tổ trưởng tổ vận hành vận thăng lồng hay làm đốc công ở các công trường xây dựng trong tương lai nếu bạn làm tốt công việc.
 • Học sơ cấp vận hành vận thăng lồng là cơ hội tự tạo việc làm cho bản thân những lúc thất nghiệp, tự tạo nguồn thu nhập cho bản thân để tiếp tục sống và làm việc mà không sống nương tựa vào ai.

Như vậy sau khi học sơ cấp nghề vận hành vận thăng lồng bạn sẽ đủ tự tin để vận hành cẩu trục và có cơ hội việc làm ổn định tham gia các công trình xây dựng lớn nếu như bạn học tập tốt, bên cạnh đó trong quá trình làm việc bạn đừng quên đảm bảo những an toàn khi lao động và vận dụng tốt kiến thức được học để đạt hiệu quả làm việc cao cũng như đảm bảo an toàn cho bản thân và người lao động.

Kỹ Thuật Đất Việt – Lớp học sơ cấp nghề vận hành vận thăng lồng chuyên nghiệp và chất lượng

Trường kỹ thuật Đất Việt đang là địa chỉ học sơ cấp nghề vận hành vận thăng lồng uy tín và chất lượng nhất hiện nay được nhiều học viên theo học và được các bậc phụ huynh an tâm cho con mình theo học với những lý do sau:

 

Vận hành vận thăng lồng trên những công trình cao tầng

 • Môi trường học tập chuyên nghiệp đạt chất lượng chuẩn.
 • Đội ngũ nhân viên có năng lực và trình độ chuyên môn lâu năm.
 • Cơ sở hạ tầng vật chất đầy đủ đáp ứng giờ học lý thuyết cũng như thực hành cho học viên học tập tốt nhất.
 • Bên cạnh đó trường được Sở Lao động Thương binh và xã hội chứng nhận có đầy đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề và huấn luyện an toàn lao động vận hành cẩu trục.

Bạn đang có nhu cầu học sơ cấp nghề vận hành vận thăng lồng vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi để được tư vấn về khóa học này.

Thông tin liên hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG KỸ THUẬT ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

Đăng ký online tại đây

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844