Cơ sở đào tạo kỹ thuật lắp dựng giàn giáo chất lượng nhất cho các bạn tham khảo

Cơ sở đào tạo kỹ thuật lắp dựng giàn giáo chất lượng nhất cho các bạn tham khảo

Hiện nay kỹ thuật lắp dựng giàn giáo là một trong những ngành học khá phổ biến được nhiều các sinh viên lựa chọn theo học bởi tính thực tiễn của nó có thể mang lại trong đời sống xã hội hiện tại.

Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một cơ sở để học ngành kỹ thuật lắp dựng giàn giáo. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được một trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể tìm được cho mình một cơ sở tốt nhất để theo học.

Mục tiêu đào tạo kỹ thuật lắp dựng giàn giáo dành cho các đối tượng học

Trên hệ thống giáo dục của các trường đào tạo nghề ngắn và dài hạn hiện nay, có khá nhiều những ngành học đảm bảo thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên. Lựa chọn học nghề ngành kỹ thuật lắp dựng giàn giáo là một trong những ngành hót để sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn sẽ có những cơ hội việc làm tốt nhất.

Mục tiêu của việc đào tạo kỹ thuật lắp dựng giàn giáo đối với người học bao gồm những mục tiêu cơ bản như sau:

 • Cung cấp cho đối tượng học những kiến thức một cách khái quát tổng hợp nhất về giàn giáo là gì? yêu cầu về mặt kỹ thuật cũng như toàn bộ quy trình để sản xuất gia công hệ thống giàn giáo ra sao…
 • Hướng dẫn một cách chi tiết nhất về việc lắp dựng cũng như tháo dỡ hệ thống giàn giáo gỗ hay giàn giáo bằng kim loại để nhằm phục phụ cho quá trình thi công các công trình xây dựng dân dụng, cơ sở hạ tầng được đảm bảo đúng tiến bộ cũng như an toàn nhất dành cho người lao động
 • Hướng dẫn quy trình gia công sản xuất các loại cốp pha bằng gỗ, tháo lắp những ván khuôn bằng gỗ hay bằng kim loại nhằm mục đích để định hình cho những khối bê tông đã được đổ.
 • Trang bị cho người học có được những trình độ chuyên môn và kỹ thuật nhất định để thực hiện việc gia công sản xuất hay lắp tháo, bảo trì bảo dưỡng hệ thống các loại giàn giáo bằng gỗ, bằng kim loại hay những ván khuôn bằng gỗ, ván khuôn bằng kim loại…
 • Tạo cho những người lao động có được những đức tính cần thiết như cẩn thận hoặc tỉ mỉ và đảm bảo tính tiết kiệm cũng như chính xác nhất.
 • Đảm bảo được mức độ an toàn lao động một cách tối ưu nhất trong quá trình thi công lắp dựng cũng như tháo dỡ các loại giàn giáo đối với những người lao động.

Cơ sở đào tạo kỹ thuật lắp dựng giàn giáo chất lượng nhất cho các bạn tham khảo

Có thể nói làm thế nào để tìm được cho mình một cơ sở uy tín chất lượng nhất về lĩnh vực đào tạo kỹ thuật lắp dựng giàn giáo là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Vậy bạn đang muốn học kỹ thuật lắp dựng giàn giáo, hãy lựa chọn Trường Kỹ Thuật Đất Việt –  đào tạo ngắn hạn dạy nghề là bởi vì những lý do cơ bản như sau:

 • Đây là một trong những đơn vị chuyên hoạt động trong các lĩnh vực nhu đào tạo và dạy nghề…nhằm huấn luyện được sự đảm bảo an toàn nhất dành cho những người lao động nói chung. Đặc biệt trường cũng đã được Sở Lao động Thương binh và Xã hội chứng minh có đủ những yêu cầu vào điều kiện để hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề nói chung và ngành kỹ thuật lắp dựng giàn giáo nói riêng.
 • Với đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm, có năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đảm bảo chất lượng đào tạo một cách tốt nhất
 • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học là rất nhiều, các bạn có thể được làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp nhất tại các doanh nghiệp lớn và nhỏ ở trong và ngoài nước
 • Chương trình học đa dạng thoải mái cho các bạn lựa chọn cho mình những chương trình học sao cho phù hợp.

Như vậy trên đây là những thông tin cơ bản nhất để các bạn có thể nắm được cơ sở đào tạo kỹ thuật lắp dựng giàn giáo chất lượng. Từ đó các bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Mọi thông tin đăng ký tuyển sinh vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG KỸ THUẬT ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

Tel: (028) 22 42 88 44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844