ĐĂNG KÝ HỌC VẬN HÀNH XE XÚC NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ CƠ HỘI VIỆC LÀM LỚN

Đăng ký khóa học vận hành xe xúc ngay hôm nay để có cơ hội việc làm lớn

Xe xúc là thiết bị cơ giới có yêu cầu về điều kiện vận hành. Nếu bạn có dự định lái xe xúc thì điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến đó là tham gia khóa học về điều khiển loại xe này.

Xe xúc đang là loại xe được sử dụng rất nhiều trong thi công các công trình cũng như sử dụng vào nhiều công việc liên quan đến xây dựng, xây lắp. Chính vì vậy, việc học lái loại xe này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cơ hội việc làm lớn và đương nhiên thu nhập của bạn sẽ cao hơn rất nhiều so với những nhân công không có trình độ và kỹ thuật.

Học vận hành xe xúc mang đến cơ hội việc làm rộng mở

Địa chỉ nào cung cấp khóa học vận hành xe xúc uy tín, chất lượng

Bạn đang lăn tăn không biết nên đăng ký tham gia khóa học về vận hành xe xúc ở đâu. Bật mí với bạn, ngành học này tại Trường Kỹ thuật Đất Việt là một ngành đang thu hút đông đảo học viên tham gia với mức học phí phù hợp, thời gian học chuẩn xác, chứng chỉ cấp có giá trị trên phạm vi toàn quốc. Điều quan trọng đó là nội dung chương trình học luôn được điều tra và khảo sát định kỳ tại các doanh nghiệp để đảm bảo phù hợp và cập nhật các xu hướng thi công với mục đích đảm bảo học viên sau khi ra trường đều có thể áp dụng ngay vào thực tiễn. Cơ sở vật chất thiết bị phục vụ cho dạy nghề được Trường chú trọng đầu tư nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm về việc học đi đôi với hành. Đặc biệt, Trường còn cam kết cơ hội việc làm với tất cả các học viên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc làm sau khi kết thúc khóa học.

Trường Kỹ thuật Đại Việt cung cấp khóa học vận hành xe xúc uy tín, chất lượng

Thông tin về khóa học vận hành xe xúc tại Trường Kỹ thuật Đất Việt

 1. Thời gian học và cấp chứng chỉ vận hành xe xúc
 • Thời gian khóa học lái xe xúc là 3 tháng. Trong trường hợp bạn có nhu cầu cần học gấp hơn nữa, Trường sẽ có khóa học sớm hơn với thời gian nhanh hơn. Trường mở lớp thường xuyên vào tất cả các ngày trong tuần để phù hợp với thời gian của tất cả các đối tượng người học.
 • Thời gian cấp chứng chỉ xe xúc và khóa thi là thời gian được rút ngắn nhất để học viên đi xin việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học.
 • Trường nhận đào tạo cho các doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.
 • Nếu các cá nhân hay các tổ chức không có thời gian để tham gia khóa học, Trường sẽ hỗ trợ tốt nhất để người học có thể hoàn thành toàn bộ khóa học một cách tốt nhất.
 1. Hồ sơ, thủ tục đăng ký học lái máy xúc và cấp chứng chỉ.

Hồ sơ để được tham gia khóa học lái máy xúc hoặc hồ sơ để bạn chỉ tham gia khóa thi để lấy chứng chỉ lái máy xúc khi bạn đã biết vận hành nó khá đơn giản, bao gồm:

 • Bản photo CMND
 • Ảnh cỡ 3×4 cm

Học viên nhận được gì sau khi kết thúc khóa học vận hành xe xúc

 • Điều đầu tiên Trường khẳng định với học viên đó là: cơ hội việc làm và cơ hội thăng tiến trong công việc luôn rộng mở.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, người học sẽ lái thành thạo các loại máy xúc, máy lu, máy ủi khác nhau.
 • Học viên sẽ được cấp chứng chỉ lái máy xúc có giá trị trên phạm vi toàn quốc. Chứng chỉ đảm bảo 100% hợp lệ, đúng yêu cầu của các doanh nghiệp, nhà xưởng.
 • Học viên có chứng chỉ lái xe xúc sẽ được nhiều người giới thiệu các công việc lái máy phù hợp hoặc ngay chính Trường sẽ là đơn vị giới thiệu việc làm cho các bạn. Bên cạnh đó, Trường sẽ hỗ trợ tìm việc làm cho học viên bằng cách giới thiệu đến các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng.

Trường Kỹ thuật Đất Việt cam kết cơ hội việc làm với tất cả học viên

Để biết rõ hơn về khóa học vận hành xe xúc, bạn hãy liên hệ ngay với Trường Kỹ thuật Đất Việt – chuyên đào tạo ngắn hạn và dạy nghề, để được bộ phận tuyển sinh tư vấn và hướng dẫn đăng ký tham gia. Chắc chắn đến với Đất Việt, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng chương trình học và có cơ hội đạt được những mong muốn trong công việc.

Mọi thông tin đăng ký tuyển sinh vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG KỸ THUẬT ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

Tel: (028) 22 42 88 44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844