Đào Tạo Cấp Chứng Chỉ An Toàn Lao Động Nhóm 1

Đào Tạo Cấp Chứng Chỉ An Toàn Lao Động Nhóm 1

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ AN TOÀN LAO ĐỘNG NHÓM 1

an toàn lao động 4 - Đào Tạo Cấp Chứng Chỉ An Toàn Lao Động Nhóm 1

 • An toàn lao động là vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay đối với các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh. Theo quy định của nhà nước thì vấn đề an toàn lao động cần phải thực hiện nghiêm ngặt hơn, giảm thiểu tai nạn lao động xảy ra trong quá trình lao động. Theo nghị định 44/2016/NĐ-CP ngày 15/5/2016 của Chính phủ quy định về công tác huấn luyện an toàn lao động đối với từng nhóm đối tượng sẽ có chương trình huấn luyện khác nhau. Nhóm 1 với nhóm người làm công tác quản lý, người sử dụng lao động cần phải nắm được quyền và nghĩa vụ của mình trong quá trình lao động. Công Ty CP Đào Tạo Giáo Dục Việt Nam đã tổ chức khóa học an toàn lao động cho nhóm 1 & chứng chỉ an toàn nhóm 2 cho các học viên nắm được kiến thức về an toàn lao động.

Nội dung của khóa đào tạo:

 • Hệ thống và chính sách pháp luật về an toàn vệ sinh lao động
 • Nghiệp vụ công tác an toàn vệ sinh lao động: tổ chức bộ máy quản lý nhà nước và thực hiện quy định về an toàn lao động tại các cơ sở. Ngoài ra phân định trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an toàn lao động. Cung cấp các kiến thức cơ bản và yếu tố nguy hiểm có hại để đưa ra các biện pháp phòng ngừa cải thiện điều kiện lao động trong khi làm việc

Mục tiêu của khóa đào tạo:

 • Cung cấp các kiến thức về an toàn lao động, các mô hình quản lý an toàn lao động và các vấn đề quản lý thực tiễn.

Xem thêm:

Đối tượng của khóa đào tạo:

 • Nhóm 1: Người quản lý phụ trách an toàn lao động.

– Người đứng đầu đơn vị, cơ sở sản xuất kinh doanh và phòng ban phụ trách bộ phận sản xuất, kinh doanh, quản đốc hoặc tương đương.
– Cấp phó của người đứng đầu theo quy định tại điểm a khoản 1 1 điều này được giao nhiệm vụ phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động.

Hồ sơ đăng ký khóa đào tạo:

 • Ảnh 3×4
 • Chứng minh thư bản photo có công chứng

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ đước cấp chứng chỉ an toàn lao động nhóm 1 có giá trị toàn quốc và theo đúng quy định của pháp luật.

Mọi thông tin chi tiết về khóa đào tạo cấp chứng chỉ an toàn lao động nhóm 1 xin liên hệ:

Trường Trung cấp Đông Nam Á – Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt

Số 28 An Phú Đông, Phường Thạnh Lộc , Q12, TP.HCM

Website: https://giaoducdatviet.edu.vn

Hotline: 0945 228 844

 

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844