Đào tạo chứng chỉ Răng Hàm Mặt

Học chứng chỉ Răng Hàm Mặt đáp ứng nhu cầu nhân lực

Từ khi thị trường răng thẩm mỹ ngày càng “hot” với nhiều trung tâm nha khoa mọc lên khắp nơi và nhu cầu về thẩm mỹ răng cũng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, nhân lực ngành răng hàm mặt lại không đáp ứng đủ nhu cầu.

Kỹ thuật viên Răng Hàm Mặt là người có vai trò quan trọng trong việc khám, chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân răng hàm mặt. Kỹ thuật viên Răng Hàm Mặt giúp cho các bác sĩ thực hiện một vài thao tác trong quá trình khám chữa bệnh. Chính vì vậy lực lượng ỹ thuật viên Răng Hàm Mặt  mới tốt nghiệp không bao giờ phải lo đầu ra cho công việc, đặc biệt đối với các học viên học tại cơ sở đào tạo của chúng tôi.

Ưu điểm khi học chứng chỉ Răng Hàm Mặt 

Trường trung cấp Quốc tế Sài gòn rất tập trung kiến thức lâm sàng và các khâu thực hành. Về kinh nghiệm, sinh viên trường có kỹ năng tốt và mạnh dạn hơn ở các trường hợp thực tế. Trong ngành này, kỹ năng là điều khá quan trọng và cần thiết. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi thầy cô đến từ nhiều nước với kiến thức lâm sàng khá tốt. Trường cũng trang bị cơ sở vật chất khá đầy đủ và hoàn thiện để sinh viên làm quen.

Điểm khác biệt thứ ba là phương thức đào tạo chú trọng huấn luyện kỹ năng. Chương trình đào tạo chứng chỉ Răng Hàm Mặt cho phép sinh viên thực hành trên bệnh nhân dưới sự hướng dẫn của giảng viên, trợ giảng và các sinh viên khoá trên tại bệnh viện đạt chuẩn quốc tế cùng nhiều trang thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được trau dồi kỹ năng và làm việc thực tế tại các bệnh viện, Labo Nha khoa ở những học kỳ cuối. Nhờ đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ có kỹ năng lâm sàng tốt, tác phong giao tiếp quốc tế mà còn hiểu rõ môi trường làm việc thực tế.

Thông tin tuyển sinh chứng chỉ Răng Hàm Mặt 

 • – Thời gian đào tạo chứng chỉ Răng Hàm Mặt : 6-9 tháng
 • – Hình thức đào tạo: học Thứ 7-  Chủ nhật
 • – Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng

Hồ sơ tuyển sinh chứng chỉ Răng Hàm Mặt  gồm:

 1. 1.Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại
 2. 2.Hộ khẩu công chứng
 3. 3.Giấy khai sinh
 4. 4.Chứng minh nhân dân
 5. 5.Giấy khám sức khỏe
 6. 6.4 ảnh 4*6
 7. 7.Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Nhận hồ sơ chứng chỉ Răng Hàm Mặt liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: 

Trường Trung cấp Đông Nam Á  – Hệ Thống Giáo Dục Đất  Việt

Số 28 An Phú Đông, Phường Thạnh Lộc, Q12, TP.HCM

Website: https://giaoducdatviet.edu.vn

Hotline0945 228 844

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844