ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ Y SĨ RĂNG HÀM MẶT UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN 2

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ Y SĨ RĂNG HÀM MẶT UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN 2

Một lựa chọn khác để rút ngắn thời gian học tập và làm việc, các bạn có thể học lớp chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt tại trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn.

Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện Trung Ương tỉnh. Các học viên đều được bác sĩ trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể.

Tất cả học viên sau khi học xong khóa học chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt tại Trường Cấp Quốc Tế Sài Gòn đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như: hàn răng, implant, chỉnh nha, nhổ răng..

Thời gian học Chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt là bao lâu?

Thời gian học chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt thường kéo dài trong khoảng từ 6 đến 9 tháng. Và chủ yếu các lớp đào tạo chứng chỉ Răng hàm mặt có thời gian học tập và tối thứ 7 và ngày chủ nhật, nhằm tạo điều kiện cho học viên vừa có thể tham gia học tập, vừa có thể đi làm để trang trải các chi phí.

Tại sao cần phải có chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt?

Bạn muốn làm y sĩ răng hàm mặt tại các cơ sở răng hàm mặt nhưng luôn nhận được yêu cầu phải có chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt. Những lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu được tại sao lại có yêu cầu ấy và tại sao bạn cần có chứng chỉ để có thể làm công việc mà mình yêu thích.

Đảm bảo hiệu quả làm đẹp cho khách hàng, các cơ sở răng hàm mặt có chức năng chủ yếu là làm đẹp theo

nhu cầu của khách hàng. Do đó bạn cần phải có chuyên môn và trình độ kỹ thuật tốt để có thể làm đẹp đúng nhu mong muốn của khách hàng.

Đảm bảo an toàn cho khách hàng, răng hàm mặt là những bộ phận quan trọng của con người, do vậy chúng rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tình thần của con người. Nếu bạn làm chúng chịu những tổn thương xấu, con người sẽ phải chịu những hậu quả xấu thậm chí vô cùng nghiêm trọng. Chính vì thế những điều này, bạn phải có chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt để đảm bảo an toàn cho khách.

Giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn đơn vị bạn đang làm. Bất cứ một khách hàng nào khi đi làm đẹp đều muốn có kết quả như mình mong muốn. Vì vậy họ sẽ lựa chọn những đơn vị khiến họ cảm thấy yên tâm, nếu bạn không có chứng chỉ họ sẽ không lựa chọn nơi bạn đang làm việc. Chính vì vậy, chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt sẽ là điều kiện giúp bạn có được  công việc mong muốn.

Tùy những lý do trên chắc hẳn bạn đã biết được tại sao cần phải có chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt để nâng cao cơ hội có việc làm của mình. Đây là một ngành có cơ hội việc làm rất lớn, do vậy bạn hãy nhanh chóng học để tìm kiếm cho mình một công việc ưng ý.

Hồ sơ đăng ký

 • 01 Phiếu đăng ký theo mẫu Trường Trung Cấp Đông Nam Á
 • 01 Bằng tốt nghiệp Trung cấp y sĩ(photo, công chứng).
 • 01 Bảng điểm Trung cấp y sĩ (photo, công chứng).
 • 02 CMND photo (Photo công chứng).
 • 02 Hình 3×4 (Ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán phía sau ảnh).

Địa điểm học và đăng kí nộp hồ sơ:

 • Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
 • Số 409/5, NGuyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp
 • zalo: 0945.22 88 44

<<<< Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn nhận hồ sơ từ 8h~17h tất cả các ngày trong tuần ( kể cả thứ 7 và chủ nhật)

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ:

➤ HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆTTRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12

Số 409/5, NGuyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp

Tư vấn ( Ms.Trúc ) : 0945.22 88 44

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844