ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ

ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ

Những điều bạn cần nắm rõ trước khi theo học các khóa đào tạo kỹ thuật viên thẩm mỹ để không hối hận vì theo học nó. Bạn sẽ phải hiểu được rằng nghề này đòi hỏi những yêu cầu gì hoặc công việc có ổn định không, v.v.

Cụm từ Spa thực ra là từ viết tắt của tiếng La Tinh Sanitas per aqua có nghĩa là sức khỏe tốt nhờ nước. Ở vào thời trung cổ thì Spa thường được hiểu là suối nước nóng và các điều trị bệnh là bằng nước khoáng thiên nhiên và hơi nước. Ở nền văn minh Hy Lạp cổ đại thì đó là chăm sóc sức khỏe bằng nước tự nhiên. Và từ đó phát triển Spa lên một tầm cao mới là các chuỗi như ngâm mình vào nước nóng, xông hơi, thư giãn nghỉ ngơi, v.v. Và ngày nay có rất nhiều khóa đào tạo kỹ thuật viên thẩm mỹ được mở ra cho các bạn trẻ theo học

                                           Được cầm tay chỉ việc trực tiếp thực hành

Theo học khóa đào tạo kỹ thuật viên thẩm mỹ cần những gì?

Spa là bao gồm tất cả những liệu pháp đem lại sự cân bằng năng lượng cho cơ thể và tâm hồn cho mọi người.  Nghề Spa giúp cho mọi người cách chăm sóc bản thân mà còn chăm sóc được cho người khác

  • Người học có năng khiếu không? Ở đây ý là bạn có thích chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho bản thân mình không? Bạn có thực sự chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho người thân trong gia đình bạn không? Việc tìm hiểu các phương pháp mới hoặc áp dụng nó thường xuyên hay không? Và câu trả lời là có thì đây chính là năng khiếu để bạn hướng đến nghề làm đẹp và chăm sóc cho người khác
  • Việc theo học đào tạo kỹ thuật viên thẩm mỹ để làm gì? Câu hỏi mang tính định hướng này để giúp bạn không chọn sai nghề. Từng người học sẽ có một mục đích khác nhau như khí tốt nghiệp xong muốn có một công việc ổn định, muốn học thêm nghề để nâng cao thu nhập, muốn học để tự mở cở sở thẩm mỹ, v.v .

                          

Được trải nghiệm những máy móc hiện đại của cơ sở

  • Bạn có luôn luôn sẵn sàng mang lại sắc đẹp và sức khỏe cho người khác hay không? đây là một nghề mang tính dịch vụ cao. Nếu làm việc trong môi trường này mà bạn không chịu được áp lực cao, không nở nụ cười hoặc linh hoạt trong giải quyết các vấn đề phát sinh thì sẽ rất khó.

Việc học đào tạo kỹ thuật viên thẩm mỹ có khó không

  • Câu hỏi học xong làm việc ở đâu rất quan trọng với các học viên. Nếu bạn đã quyết định chỉ làm ở địa phương thì có thể chọn học tổng hợp nhiều khóa ngắn hạn tùy vào từng loại. Còn nếu đã có quyết tâm phải làm ở những Spa cung cấp các dịch vụ chuyên biệt, đặc thù thì có thể chọn các trường có khóa đào tạo kỹ thuật viên thẩm mỹ cao cấp. Còn các bạn muốn làm việc ở những khu resort 4 – 5 sao thì nên chọn những trường có bằng quốc tế.
  • Đánh giá khả năng tài chính của bạn. Yếu tố cuối cùng của việc học là học phí. Việc này tùy theo các khóa đào tạo kỹ thuật viên thẩm mỹ của các trường cung cấp. Nếu trường đó có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng của giảng viên, các giáo trình giảng dạy và danh tiếng tốt thì học phí sẽ khá cao. Có các yếu tố hỗ trợ có nghề nghiệp sau này hay không, có tư vấn cho bạn nếu muốn mở một tiệm spa riêng hay không, v.v. thì sẽ ảnh hưởng đến học phí rất nhiều.

                            

Trau dồi những kiến thức cơ bản về làm đẹp như da, body, v.v.

Nơi đào tạo kỹ thuật viên thẩm mỹ phải như thế nào?

Một trường đào tạo kỹ thuật viên thẩm mỹ hoặc là trung tâm thì đầu tiên bạn phải đánh giá. Học ở đó có được đào tạo chuyên sâu, chuyên môn hay không hay chỉ là đào tạo đại tra. Những học viện có đạt chuẩn quốc tế thì bạn sẽ được chuyển giao các công nghệ và giáo trình để thực hành tại đó. Các giáo viên sẽ có nơi là người nước ngoài như đa số là người Việt Nam. Bạn nên hỏi rõ các phần sẽ học để việc chuẩn bị trước khi học được tốt hơn. Bạn phải biết thành phần giáo viên gồm những ai, có uy tín, tên tuổi hay không. Ở một số nơi sẽ cho bạn đăng ký thử trước khi quyết định học.

Việc học đào tạo kỹ thuật viên thẩm mỹ và theo đuổi nghề Spa được rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, bạn phải có ý chí và kiên nhẫn để không bỏ cuộc giữa chừng. Hãy đến trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn để được hướng dẫn đăng kí cũng như theo học tại đây nhé.

Mọi thông tin đăng ký tuyển sinh vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Địa Chỉ: Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

Tel: (028) 22 42 88 44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

 

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844