Đào tạo trung cấp dược sĩ chất lượng uy tín nhất hiện nay

Đào tạo trung cấp dược sĩ chất lượng uy tín nhất hiện nay

Xã hội phát triển, ô nhiễm môi trường tăng cao gây ra nhiều mầm mống bệnh tật. Vì vậy không chỉ có bác sĩ, dược sĩ cũng là những người cần thiết trong việc cải thiện sức khỏe của bạn thông qua việc tối ưu hóa và theo dõi việc dùng thuốc của bệnh nhân hoặc giải thích các đơn thuốc của các Y sĩ, Bác sĩ.

Công việc của dược sĩ không đơn thuần là giới thiệu thuốc mới, bán thuốc theo đơn kê của bác sĩ, học trung cấp dược sĩ, học viên còn có thể làm việc trong các công ty dược chuyên sản xuất dược phẩm (công nghiệp bào chế), kinh doanh dược phẩm (phân phối và cung ứng thuốc) hoặc cơ sở quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc), nghiên cứu thuốc mới…

1. Đào tạo trung cấp dược sĩ, mở ra tương lai mới cho học viên

Điểm nổi bật của sinh viên theo học trung cấp dược sĩ tại trường trung cấp quốc tế Sài Gòn đó chính là nhà trường có nhiều đơn vị hợp tác đầu tư như các công ty sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc dược phẩm, trung tâm kiểm nghiệm thuốc, bệnh viện, tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, thực tế cơ sở.

Đăng ký học dược sỹ tại trường trung cấp quốc tế Sài Gòn, học viên sẽ được đào tạo chuyên môn trình độ và tay nghề cao. Sau khi ra trường có cơ hội làm việc tại các khoa dược bệnh viện, công ty sản xuất, kinh doanh, phân phối dược, nhà thuốc tư nhân….hoặc có thể tự kinh doanh tiệm thuốc.

2. Học viên có được gì sau khi tham gia khóa đào tạo trung cấp dược sĩ.

Trước tiên, học viên sẽ có được phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao trước sức khỏe và tính mạng người bệnh, có đủ sức khỏe để làm việc, không ngừng học tập để nâng cao trìnhh độ. Có đủ khả năng, có kiến thức, kỹ năng thực hành Dược bậc trung cấp để làm việc tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc các cơ sở Y tế ngoài công lập theo các quy chế tuyển dụng công chức và người lao động của Nhà nước.

a. Đào tạo kiến thức chuẩn

 • Sau khi học xong trung cấp dược sĩ tại trường trung cấp quốc tế Sài Gòn, học viên sẽ có những kiến thức khoa học cơ bản và dược học cơ sở.
 • Có kiến thức chuyên môn cơ bản về dược và kiến thức vững về chuyên ngành (quản lý cung ứng hoặc kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm ).
 • Nắm vững chính sách liên quan đến công tác bảo vệ , chăm sóc và nâng cao sức khỏe người bệnh trong điều kiện chuyên môn cụ thể.

 

b. Đào tạo kỹ năng chuyên môn cao

 • Học viên có được cách quản lý và cung ứng thuốc.
 • Đảo bảo chất lượng và chất lượng thí nghiệm.
 • Học viên hình thành khả năng sử dụng thuốc hợp lý, an toàn và hiệu quả.
 • Thực hiện chuyên nghiệp các nghiệp vụ về dược trong phạm vi nhiệm vụ được giao.
 • Hướng dẫn chuyên môn cho các cán bộ dược có trình độ thấp hơn.

c. Rèn luyện thái độ học viên.

 • Học viên có được phẩm chất, đạo đức, lối sống và trách nhiệm của một người công dân ngành Y dược.
 • Có ý thức nghề nghiệp, thận trọng, đảm bảo tính khoa học, chính xác trong công việc, tuân thủ các quy trình, quy phạm trong khi hành nghề.
 • Có tinh thần đoàn kết, tôn trọng, giúp đỡ đồng nghiệp, thường xuyên học hỏi để nâng cao nghiệp vụ trung cấp dược sĩ.

Sau khi tốt nghiệp tại trường trung cấp quốc tế Sài Gòn, học có thể làm việc được ở các cơ quan, đơn vị chuyên ngành, các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc lĩnh vực dược tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành trong cả nước.

Với đội ngũ giáo viên là các Y dược sĩ có bề dày kinh nghiệm lâu năm, sẽ truyền đạt đến cho học viên những kiến thức sâu nhất, chuyên nghiệp nhất ngoài ra, học viên sẽ được thực hành trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện cho học viên dễ dàng xin được việc. Hơn nữa, học phí trung cấp dược sĩ của nhà trường vô cùng rẻ, hỗ trợ học phí cho những học viên có điều kiện khó khăn mang đến những giá trị tốt nhất khi học viên học tại trường.

Mọi thông tin thắc mắc về khóa học vui lòng liên hệ tới trường trung cấp quốc tế Sài Gòn để được hỗ trợ tốt nhất.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Địa Chỉ: Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

Tel: (028) 22 42 88 44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

 

 

 

 

 

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844