ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ

ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ

    Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp làm đẹp, các spa & thẩm mỹ viện ngày càng nhiều về cả số lượng và quy mô dẫn đến nhu cầu nhân lực ngày càng đông. Thấu hiểu được sự thiếu hụt nhân lực ngành thẩm mỹ, Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn quyết định mở các lớp kỹ thuật viên thẩm mỹ nhằm mục đích đào tạo học viên để có thể mang đến cho thị trường một nguồn nhân lực đủ cả kiến thức và kỹ năng.

 

I. Vì sao bạn nên học nghề spa thẩm mỹ vào thời điểm này?

– Top môi trường làm việc lý tưởng: nhẹ nhàng, sang trọng.

– Thu nhập hấp dẫn từ 8 – 15 triệu và lên đến hơn 20 triệu với vị trí quản lý.

– Theo Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực TP.HCM, nhu cầu làm đẹp tăng cao, ước tính mỗi năm có hơn 2.000 Spa – Thẩm mỹ viện được khai trương, cần đến 20.000 nhân lực để đáp ứng nhu cầu.

– Tuy nhiên, ngành còn thiếu hụt nghiêm trọng nhân lực đã qua đào tạo. Đây là cơ hội cho những người mới, gia nhập thị trường làm đẹp khi đã có trong tay kiến thức và kỹ năng vững vàng.

II. Sau khóa đào tạo kỹ thuật viên thẩm mỹ tại trường bạn sẽ nhận được

– Được học lý thuyết vững chắc và 80% thời gian thực hành trong đó có thực hành trên mẫu thật để có thể nâng cao tay nghề nhanh chóng trong quá trình học.

–  Được các giáo viên giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn và sử dụng máy công nghệ cao

– Được học cách sử dụng mỹ phẩm hiệu quả nhất, cùng với các biện pháp phân biệt & nhận biết các mỹ phẩm độc hại, corticoid.

– Có cơ hội tham gia vào các khoá đào tạo cách quản lý Spa cơ bản (setup phòng, nhân viên, lương… )

– Cam kết sau khóa học, các học viên sẽ thành thạo kỹ năng cần thiết chăm sóc da mặt chuyên sâu (massage mặt, nặn mụn không đau, cách trị thâm hiệu quả…)

–  Dạy chăm sóc da Spa chuyên nghiệp

III. Đối tượng tham gia học

– Công nhân, nhân viên văn phòng, bán hàng online hay các bà mẹ bỉm sữa,… đang làm công việc không có triển vọng, vất vả, lương thấp (không hài lòng với công việc hiện tại). Muốn đổi nghề – đổi đời, thu nhập bứt phá, tương lai vững vàng.

–  Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực này. Cần kiến thức, chứng chỉ pháp lý để tự tin mở tiệm, cũng như kinh nghiệm để quản lý hoạt động Spa, nâng cao sức cạnh tranh trong thị trường thẩm mỹ.

– Học sinh, sinh viên không thích đi theo con đường Đại học – Cao đẳng, muốn có một nghề thiết thực, kiếm ra tiền càng sớm càng tốt.

IV. Nội dung chương trình học

– Kiến thức cơ bản về ngành spa & thẩm mỹ

– Kiến thức cơ bản về da

– Massage mặt

– Huyệt đạo

– Hướng dẫn sử dụng trang thuyết bị thẩm mỹ

– Công dụng và cách sử dụng mặt nạ

– Liệu trình chăm sóc da điều trị

– Công dụng tắm trắng kết hợp với máy phi thuyền

– Triệt lông

– Thay da sinh học collagen toàn thân

V. Văn bằng và chứng chỉ 

– Sau khi kết thúc khóa học chứng chỉ kỹ thuật viên thẩm mỹ, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Chứng chỉ hợp lệ do Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn có chứng nhận Bộ lao động thương binh và xã hội.

– Chứng chỉ có giá trị  vô thời hạn và bạn có thể tự tin dùng nó để tự mở spa riêng hoặc xin việc bất cứ nơi đâu trên toàn quốc

Mọi thắc mắc về khóa học xin liên hệ:

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT _ TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Hằng) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844