ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ CỐP PHA

Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Cốp Pha

Cốp pha là thiết bị thi công phục vụ cho nganh xây dựng, thiết bị được sử dụng làm hệ thống chống đỡ của quá trình xây dựng trên công trường. Thiết bị giúp ổn định và định hình bê tông thành những cấu hình đã được thiết kế từ trước. Đây là yếu tố quyết định độ an toàn cho các công trình bê tông cốp thép. Công việc cốp pha là công việc quan trọng, tiên phong cho mọi công trình giúp tạo hình kết cấu bê tông cốt thép tạo ra những công trình mang tính vĩnh cửu. Rất nhiều công trình thi công không liên quan đến hệ thống cốp pha đã dẫn tới những rủi ro nhất định nhứ: đổ, sập làm thiệt hại đến người và của. Công tác đổ bê tông đòi hỏi có có kỹ thuật vững vàng khá phức tạp, yêu cầu trình độ chuyên môn cao. Công việc này đòi hỏi tính tỷ mỉ, cẩn thận tuân thủ những tiêu chuẩn nhất định. Để trở thành thợ cốp pha giỏi cần có những yếu tố về tư duy, chăm chỉ, tính kỹ thuật, khéo tay vì đây là công việc kết hợp giữa sự tinh tế và kỹ thuật bài bản.

Công việc của người thợ cốp pha trong thi công.

– Kiểm tra thiết bị trước khi đưa sản phẩm vào thi công, nếu có vấn đề báo ngay với người quản lý công trình.

– Đo đạc kích thước xem cốp pha có đúng tiêu chuẩn kích thước, xác định theo bản vẽ.

– Đem ván khuôn có bốn mặt của đoạn đầu lắp ghép vào vị trí chính xác theo bản vẽ rồi kiểm tra các đường góc. Mục tiêu là làm cho sản phẩm có tính thẩm mỹ, lắp khít và thẳng đứng.

– Tiếp theo đó tiến hành lắp ráp đai cột cố định, khi lắp ráp xong ta lại tiếp tục lắp ráp đến đoạn thứ hai, cứ như thế đến hết chiều cao của công trình cần lắp cốp pha. Chú ý khi lắp ráp các đoạn cốp pha ta phải tiến hành lắp đặt từng tấm theo hai hướng trái và phải, chỗ đầu nối hướng nằm ngang và hướng đứng cần sự liên kết của kẹp chữ U để nối lại.  Yêu cầu khi lắp kẹp chữ U ta cần chú ý các kẹp đó phải so le nhau, khi lắp đạt đến một độ cao nhất định chúng ta cần tiến hành hệ thống chống đỡ đề phòng rủi ro, nghiêng đỏ, tai nạn trên công trường.

– Khi tiến hành lắp ghép xong thành phẩm công việc của những người thợ cốp pha phải tiến hành kiểm tra những thành phẩm mà mình vừa lắp ghép xem đạt yêu cầu chất lượng chưa.

Để phòng chống tai nạn trong thi công cốp pha người thợ cốp pha phải tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn lao động, phải thực hiện đúng thiết kế và theo sự chỉ dẫn của kỹ sư công trường. Khi làm việc thợ cốp phha phải chú ý đeo dây an toàn đầy đủ, mũ bảo hiểm yêu câu dây an toàn phải có kết cấu vững chắc.

Đối tượng tham gia:

– Cá nhân, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp…có nguyện vọng tham gia khóa học và đáp ứng đc yêu cầu về thời gian, học phí cũng như những quy định cụ thể của khóa vận hành máy xúc.

– Đủ 16 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt.

Lí do bạn nên đến với khóa học của chúng tôi:

– Được giảng viên các trường uy tín, nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

– Được trải nghiệm thực tế

– Học trong môi trường thân thiện đoàn kết.

– Linh động trong việc sắp xếp thời gian học, được bảo lưu, chuyển lớp, học bổ sung kiến thức miễn phí

– Mức học phí linh động theo thời gian đăng ký học, ưu đãi học phí khi đăng ký nhóm.

– Được tư vấn nhiệt tình, được giúp đỡ, hỗ trợ tận tình trong toàn khóa học.

– Học xong lấy chứng chỉ nhanh.

 Địa điểm và hình thức đăng ký:

  • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt:

– 28 An Lộc, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

– 35 Cư Xá Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh

– Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM

  • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại – zalo : 0936.23.88.44 .
  • Hình thức 3: Đăng ký online tại đây:Tại đây

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44 ( Ms. Thúy)

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/ – http://giaoducdatviet.ttdv.vn/

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844