Địa chỉ đào tạo Y sỹ răng hàm mặt uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ đào tạo Y sỹ răng hàm mặt uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, nha khoa, răng hàm mặt là 1 trong 10 nghề “hot” có thu nhập cao trên thế giới. Bởi vậy, nhu cầu học tập chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt cũng ngày một tăng.

Trước đây, nếu như ước mơ mang lại nụ cười tươi tắn rạng rỡ cho mọi người chỉ có thể thực hiện khi bạn có tấm bằng Đại học y chuyên ngành răng hàm mặt với bảng điểm thi cao ngất ngưởng thì hiện nay bạn hoàn toàn thực hiện ước mơ làm việc trong các phòng khám nha khoa với chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt.

Chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt là gì?

Chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt là gì?

Chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt được hiểu là điều kiện cần thiết để bạn có đủ tiêu chuẩn làm việc tại các phòng khám nha khoa, bệnh viện và đảm bảo đủ điều kiện tiến gần đến với bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt.

Mục tiêu chung của chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt là đào tạo y sỹ có y đức, có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cơ bản về nha khoa trong chẩn đoán, điều trị các bệnh về răng hàm mặt.   

Đối tượng tuyển sinh học chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt là những người đã tốt nghiệp Trung cấp y sỹ trở lên.

Cơ hội việc làm khi cầm trong tay chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt

Cơ hội việc làm với chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt

Hiện nay, số lượng y sỹ, bác sỹ răng hàm mặt được đào tạo tại Việt Nam không đáp ứng đủ nhu cầu thực tế. Chính vì vậy, việc sở hữu chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt sẽ tạo tiền đề quan trọng mang lại cơ hội việc làm dồi dào cho bạn.

Thứ nhất: bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm tại các phòng khám, bệnh viện. Đặc biệt là các y sỹ răng hàm mặt phụ tá trong các bệnh viện chuyên khoa, bệnh viện đa khoa và các phòng khám nha khoa.

Thứ hai: Chứng chỉ có giá trị tương đương với quá trình học chuyển đổi lên bác sỹ răng hàm mặt và đảm bảo đủ điều kiện tiến gần đến với bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt.

Thứ ba: đây là nền tảng cũng như những kiến thức căn bản để bạn có thể mở phòng khám riêng cho chính mình sau khi đã có vài năm tích lũy kinh nghiệm tại các phòng khám nha khoa.

Địa chỉ học chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt hàng đầu về đào tạo và cam kết việc làm

Việc đào tạo học tập lấy chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt là đào tạo những y sỹ chuyên khoa có khả năng chẩn đoán, phòng ngừa, điều trị các bệnh liên quan đến khoang miệng, răng và các vấn đề nha khoa.

Hiện nay, Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn trực thuộc Hệ thống Giáo dục Đất Việt là cơ sở  trường học hàng đầu trong đào tạo dạy nghề và cam kết việc làm đầu ra tại Việt Nam.

Cơ sở đào tạo chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt uy tín hàng đầu

Đây là trường có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo lĩnh vực nha khoa, cam kết 100% học viên đã được nhận chứng chỉ đảm bảo trình độ y khoa cao, lành nghề, nắm vững kiến thức nền tảng cũng như kỹ năng thực hành chuyên nghiệp về các mẫu hàm, sáp, đắp sứ, mài sườn kim loại, nhổ răng, mài răng, phục hình răng….

Trường luôn cam kết về uy tín, với chương trình đào tạo sát với thực tiễn, phương pháp dạy và học cao cấp hiệu quả. “Học thật, thi thật” với phương châm tạo ra môi trường học lành mạnh vì mục tiêu chính là phi lợi nhuận.

Cam kết về việc làm đầu ra

Trường kỹ thuật Đất Việt tự hào là cơ sở đào tạo cấp chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt hàng không chỉ đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, mà còn đảm bảo việc làm đầu ra cho học viên.

Sau khi được đào tạo bài bản tại đây, bạn sẽ không còn phải băn khoăn, lo lắng về vấn đề việc làm của mình. Bạn hoàn toàn có đủ tự tin, kinh nghiệm và khả năng giao tiếp để phối hợp làm việc với các y sỹ, bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám tư, phòng khám đa khoa, bệnh viện hoặc làm việc độc lập khi tự mở phòng khám nhỏ cho chính bản thân mình.

Nếu bạn thật sự đam mê, theo đuổi giấc mơ mang lại hàng triệu nụ cười tươi tắn, tự tin cho mọi người trên đất nước thì hãy nhanh chóng đến với Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn để học, nhận ngay chứng chỉ và trở thành y sỹ răng hàm mặt giỏi. Biết đâu trong tương lai tươi sáng, bạn sẽ  trở thành bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt đúng nghĩa.

Giáo dục Đất Việt – môi trường giáo dục nghề nghiệp trong sạch, học thật, thi thật.

Thông tin liên hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Địa Chỉ: Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

Đăng ký online tại đây


    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844