Địa chỉ học chăm sóc da uy tín – Cấp chứng chỉ chăm sóc da

ĐỊA CHỈ HỌC CHĂM SÓC DA UY TÍN – CẤP CHỨNG CHỈ CHĂM SÓC DA

Tên nghề: Chăm sóc da

Loại hình đào tạo: Dạy nghề

Bằng cấp: chứng chỉ hành nghề chăm sóc da

Đối tượng: 18 tuổi trở lên,yêu thích việc làm đẹp, có đủ sức khỏe tham gia học tập.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc da nói riêng và chăm sóc sắc đẹp nói chung (Nam, Nữ) ngày càng nhiều và rất nhiều dịch vụ chăm sóc da được mở ra ở nhiều khu vực khác nhau. Để có thể mở được dịch vụ chăm sóc da khi bạn đã có tay nghề nhưng chưa có chứng chỉ học nghề Massage/spa thì bạn phải tham gia các khóa học cấp chứng chỉ hành nghề Spa/Massage.

Khóa học cấp chứng chỉ hành nghề chăm sóc da là điều kiện bắt buộc để được cấp giấy phép kinh doanh ngành nghề Spa/Massage thì người đứng đầu cơ sở phải học và có chứng chỉ hành nghề hay chứng nhận học massage, xoa bóp bấm huyệt và toàn bộ nhân viên các cơ sở massage/spa phải được đào tạo và có chứng chỉ hành nghề.

Hiện nay có rất nhiều nơi đào tạo, nhưng để chọn được nơi nào đào tạo uy tín, chất lượng là điều các bạn đang băn khăn? Hãy yên tâm khi các bạn đến học tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn, vì sao bạn nên chọn học tại trường:

– Chi phí thấp nhất.

– Chứng chỉ chuẩn do bộ lao động thương binh và xã hội cấp có giá trị trên toàn quốc.

– Trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại bậc nhất hiện nay.

– Đội ngũ giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm.

– Trường liên kết với các trung tâm Spa, làm đẹp lớn trên toàn quốc giúp học viên có những nơi thực hành tốt nhất và có những cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn tại những trung tâm spa, làm đẹp lớn.

I. Kiến thức đạt được sau khóa học

– Kiến thức về lịch sử, mục đích, kỹ thuật và sự phát phiển của ngành công nghiệp thẩm mỹ – làm đẹp. Tính đặc thù so với các ngành khác.

– Kiến thức về lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc da, phẩm chất của chuyên gia thẩm mỹ – làm đẹp.

– Kiến thức cơ bản về vi khuẩn, vi sinh vật và nấm bệnh; các nhân tố gây nguy hiểm và khả năng phát sinh biến chứng; phương pháp tiến hành các biện pháp cấp cứu chuẩn mực, kiến thức về quản lý vệ sinh ở môi trường, phương pháp tiệt trùng an toàn.

– Kiến thức cơ bản về vi trùng học, phương pháp phòng ngừa và xử lý khi dịch bệnh, thông qua nguyên tắc, cách thức lây nhiễm, sự khử trùng và thanh trùng.

– Kiến thức cơ bản về da liễu, tế bào, cấu trúc da, chức năng da. Đặc tính riêng của từng loại da, phương pháp chăm sóc phù hợp.

– Kiến thức về tế bào, mô, cơ quan nội tạng và Hệ cơ, Hệ tuần hoàn, Hệ thần kinh, Hệ hô hấp, Hệ nội tiết, Hệ bài tiết, Hệ tiêu hoá, Hệ sinh sản ảnh hưởng đến da. Vận dụng kiến thức về hệ cơ, xương trong kỹ thuật massage.

– Phương pháp chuẩn bị để chăm sóc da, phương pháp tư vấn và lập thẻ chăm sóc cho khách hàng.

– Thực hiện kỹ năng tư vấn và phân tích từng loại da, phân tích da thực tế, phân tích da dùng công nghệ máy soi da.

– Thực hiện kỹ năng chăm sóc da theo đúng quy trình chuẩn của từng loại da gồm các bước làm sạch da, làm sạch sừng già chết, massage, dưỡng da, đắp mặt nạ, massage cổ vai gáy.

– Thực hiện kỹ năng sử dụng liệu pháp hương hoa dầu thơm vào massage mặt.

– Quản lý thiết bị, cách vận dụng, công dụng và cơ chế hoạt động của các loại máy móc công nghệ cao trong quá trình chăm sóc da thẩm mỹ.

– Nguyên nhân, đặc điểm của các loại da mụn. Quy trình điều trị mụn, cách chăm sóc da mụn, lấy mụn, trị mụn và ngăn ngừa mụn trở lại.

– Nguyên nhân, đặc điểm của da tăng sắc tố.

– Thực hiện quy trình và nguyên tắc điều trị, chăm sóc da sạm nám.

– Thực hiện kỹ năng tẩy lông tạm thời và vĩnh viễn.

II. Cơ hội việc làm

– Nhân viên lễ tân, tư vấn chăm sóc da tại các spa, trung tâm thẩm mỹ.

– Nhân viên chăm sóc da tại các spa, trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện da liễu, phòng tập Gym.

– Nhân viên tư vấn mỹ phẩm tại các hãng mỹ phẩm.

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn liên tục khai giảng các lớp chăm sóc da, nơi đào tạo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về khóa học để cung cấp đầy đủ kiến thức cho các học viên khi học tại trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay

Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ 

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Hằng ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844