Địa chỉ học lấy chứng chỉ kỹ thuật xây dựng nhanh nhất hiện nay

 Học lấy chứng chỉ kỹ thuật xây dựng nhanh nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu học lấy chứng chỉ kỹ thuật xây dựng tuy nhiên chưa tìm được địa chỉ uy tín để nộp hồ sơ xin học. Bởi hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo chuyên ngành này? Bạn băn khoăn tìm địa chỉ nào có uy tín, chất lượng mà lại học trong thời gian ngắn không mất nhiều thời gian chi phí tiền bạc của bạn?

Trường Kỹ Thuật Đất ViệtTrường đào tạo nghề ngắn hạn chất lượng nhất hiện nay sẽ giúp bạn chứng chỉ kỹ thuật xây dựng nhanh chóng và chất lượng tốt nhất. Đảm bảo sau khóa học bạn sẽ rất thành thạo về các vấn đề thuộc về kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng nhé. Cơ hội việc làm của bạn sẽ rất rộng mở.

Học lấy chứng chỉ kỹ thuật xây dựng tại trường kỹ thuật Đất Việt

Đối tượng tham gia khóa học lấy chứng chỉ kỹ thuật xây dựng tại Trường Kỹ Thuật Đất Việt

Trường Kỹ Thuật Đất Việt là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề. Đã được Sở Lao động Thương Binh và Xã hội chứng nhận có đủ điều kiện để hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề. Ngôi trường tọa lạc trên trục đường giao thông huyết mạch phù hợp với nhiều học viên. Việc di chuyển cho việc học tập của các bạn sẽ trở nên rất dễ dàng.

– Hiện nay nhà trường đào tạo ngắn hạn với rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Trong đó có lĩnh vực kỹ thuật xây dựng với thời gian đào tạo ngắn chỉ trong vòng 3 tháng. Đối tượng học tập rất rộng mở đảm bảo:

+ Những người đủ 18 tuổi trở lên, có điều kiện sức khỏe tốt.

+ Có nhu cầu tham gia khóa học đào tạo ngắn hạn kỹ thuật xây dựng tại Trường Kỹ Thuật Đất Việt. Đồng thời đáp ứng được về thời gian học, học phí và những quy định khác cụ thể của khóa học.

– Sau khi đã hoàn thành khóa học kỹ thuật xây dựng nhà trường sẽ tiến hàng tổ chức thi và cấp chứng chỉ kỹ thuật xây dựng đối với học viên đạt yêu cầu. Điều quan trọng là chứng chỉ tại trường có giá trị toàn quốc. Do vậy, cơ hội việc làm của bạn rất cao.

Kỹ thuật xây dựng được nhiều người tham gia học

Mục đích chương trình học kỹ thuật xây dựng tại trường là gì?

Cung cấp cho đối tượng học những kiến thức một cách khái quát tổng hợp nhất về kỹ thuật xây dựng là gì? yêu cầu về mặt kỹ thuật khi xây dựng, các thiết kế xây dựng, đọc bản vẽ và thông số kỹ thuật…

Bạn sẽ có khả năng lập kế hoạch, xây dựng kế hoạch chi tiết cho các công trình xây dựng của mình. Dù là công trình lớn hay nhỏ thì bạn sẽ rất dễ dàng đưa ra thông số cần thiết và yêu cầu cần đạt được công trình đặt ra. Bạn sẽ rất chủ động trong mọi tình huống và nắm bắt chi tiết các công việc liên quan, liên đới tới công trình xây dựng của mình.

Giúp cho bạn có khả năng nhìn nhận, xem xét và đưa ra đánh giá cho các vấn đề liên quan đến kỹ thuật xây dựng. Đây là việc làm rất quan trọng để đảm bảo cho các công trình xây dựng hiện nay. Các dự án cơ sở hạ tầng được đảm bảo đúng tiến bộ cũng như an toàn nhất dành cho người lao động và quá trình sử dụng về sau này.

Khi bạn tham gia khóa học tại đây bạn sẽ vừa có cơ hội hiểu biết, nắm chắc lý thuyết cơ bản về kỹ thuật xây dựng. Đồng thời bạn sẽ có cơ hội rèn luyện với kỹ năng cơ bản và khá thành thạo. Điều quan trọng là bạn cần chuyên cần và say mê học tập.

Đào tạo kỹ thuật xây dựng tại Trường Kỹ Thuật Đất Việt

Trường Kỹ Thuật Đất Việt đơn vị chuyên đào tạo kỹ thuật xây dựng hàng đầu hiện nay

– Khi học kỹ thuật xây dựng tại đây các bạn sẽ rất chủ động thời gian học tập. Nhà trường sẽ sắp xếp thời gian học hợp lý phù hợp với nhu cầu của học viên. Mức học phí học lái xe nâng tại Trường Kỹ Thuật  Đất Việt vô cùng ưu đãi.

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chu đáo và nhiệt tình sẵn sàng hướng dẫn học viên trong suốt khóa học. Sau khi kết thúc khóa học học và thi qua học viên sẽ nhận được chứng chỉ kỹ thuật xây dựng có giá trị trên toàn quốc. Mở ra những cơ hội việc làm mới cho bản thân.

– Học viên có cơ hội giới thiệu việc làm tại công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước với mức lương hấp dẫn. Bài viết trên của chúng tôi giúp bạn tìm địa chỉ học kỹ thuật xây dựng tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ Trường Kỹ Thuật Đất Việt để được đăng ký học tập tốt nhất các bạn nhé.

Mọi thông tin tư vấn lớp học vui lòng liên hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG KỸ THUẬT ĐẤT VIỆT

Số 28 An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

         Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

Đăng ký online tại đây

 

 

 

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844