[Đồng Nai] Lớp Liên Thông Đại Học Quản Trị Kinh Doanh

[Đồng Nai] Lớp Liên Thông Đại Học Quản Trị Kinh Doanh

Cùng với sự hội nhập và phát triển của nền kinh tế thị trường, yêu cầu về bằng cấp trong nghề nghiệp cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng, rất nhiều bạn sinh viên có mong muốn học liên thông đại học nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, tạo đòn bẩy thăng tiến. Trong đó, các nhóm ngành đào tạo về kinh tế luôn được các học viên lựa chọn học liên thông, đặc biệt là ngành Quản trị kinh doanh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức, phát triển nghề nghiệp, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý, Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt liên tục tổ chức các lớp liên thông Đại học Quản Trị Kinh Doanh dành cho đối tượng sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng và Cao đẳng nghề.

1. Hồ sơ đăng ký học:

 • 01 Bản sao Giấy khai sinh bản sao.
 • 01 CMND photo.
 • 02 ảnh 3 x 4.
 • 02 Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, công chứng.
 • 02 Bảng điểm Cao đẳng, công chứng.

2. Chương trình đào tạo:

Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh cung cấp kiến thức tổng quan về quản lý trong các lĩnh vực: nhân sự, marketing, kinh doanh quốc tế và du lịch. Sau khi tốt nghiệp, người học có khả năng thích nghi với môi trường làm việc năng động ở các loại hình doanh nghiệp và tổ chức khác nhau; có khả năng hoạch định, triển khai thực hiện, điều hành các hoạt động trong doanh nghiệp và tạo lập doanh nghiệp mới.
Tùy theo phương thức học, người học hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng cử nhân hình thức đào tạo từ xa hoặc vừa làm vừa học. Văn bằng có giá trị pháp lý để được tiếp tục học lên bậc cao học.
3. Cơ hội việc làm:
Sau khi hoàn thành chương trình, tùy theo năng lực và sở thích, Cử nhân Quản trị kinh doanh có thể làm việc trong các lĩnh vực khác nhau như:
 • Tham gia hoặc điều hành các công việc hoặc bộ phận trong hoạt động hành chính, nhân sự, sản xuất, kinh doanh tại các doanh nghiệp ở các quy mô và ngành nghề khác nhau.
 • Tự tạo lập doanh nghiệp.

4. Địa điểm đăng ký / nộp hồ sơ

* Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

– Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, số 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Gấp, TP. Hồ Chí Minh.

* Đăng ký online : NHẤN VÀO ĐÂY

* Đăng ký qua Zalo : 0945.22.88.44

* Đăng ký qua Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

5. Lợi ích của sinh viên.

 • Sau khi tốt nghiệp khóa học, nếu có bất kỳ thắc mắc đều có thể gọi về Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt để được nhận sự giải đáp, hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao.
 • Nhận được sự ưu đãi nếu tiếp tục đăng ký các khóa học khác tại đơn vị, cũng như khi giới thiệu được bạn bè đến tham gia các khóa học tại Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt.
 • Trong quá trình làm việc, sẽ được hỗ trợ nhiệt tình về mặt chuyên môn.
 • Học viên sẽ được giới thiệu các chương trình mới, cập nhật những thông tin mới nhất trong ngành.
 • Được hỗ trợ tài liệu học tập.

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Wedsite : http://www.giaoducdatviet.net

Tư vấn ( Ms. Lai ) : 0945.22.88.44

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

 

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844