GIỚI THIỆU ĐỊA CHỈ HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ UY TÍN TẠI SÀI GÒN

Giới Thiệu Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại Sài Gòn

Thời gian đào tạo ngắn, cơ hội việc làm cao, thu nhập hấp dẫn là những điểm cộng tích cực cho ngành học Phun xăm thẩm mỹ. Có thể nói, học phun xăm thẩm mỹ đang trở thành xu hướng chọn ngành “hot”. Thu hút nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn yêu thích làm đẹp. Nhưng không ít người vẫn băn khoăn học phun xăm thẩm mỹ sẽ học gì? Ra trường làm gì?

Học phun xăm thẩm mỹ là học những gì?

Hiểu một cách đơn giản, phun xăm thẩm mỹ là một trong những phương pháp làm đẹp tinh tế. Nhằm tạo ra những đường nét hoàn hảo cho lông mày, mắt, môi… Người học phun xăm thẩm mỹ sẽ được hướng dẫn cách sử dụng máy phun thêu thông minh với đầu kim siêu nhỏ. Mũi kim sẽ tạo chính xác hình dáng, màu sắc và tạo điểm nhấn trên gương mặt theo ý muốn của khách hàng.

Người học phun xăm thẩm mỹ sẽ được đào tạo theo chương trình phun xăm ba cấp độ: cơ bản, nâng cao và chuyên sâu. Với mỗi cấp độ, người học sẽ được làm quen với các khái niệm, quy trình, kỹ thuật tương ứng.

Ngoài ra, dựa trên yêu cầu của khách hàng hay mẫu có sẵn. Người học phun xăm thẩm mỹ cần trau dồi và cập nhật liên tục các xu hướng để định hình dáng mày, mắt, môi sao cho đẹp nhất. Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Học phun xăm thẩm mỹ ra trường làm gì?

Trước thực trạng “thừa thầy thiếu thợ” của nhiều ngành nghề khác. Thì lĩnh vực Thẩm mỹ nói chung hay Phun xăm thẩm mỹ nói riêng đang “khát” nguồn nhân lực tay nghề cao. Theo Thống kê, tại Việt Nam hiện có gần 3.000 cơ sở các Spa hay Thẩm mỹ viện. Ngành này đang cần hơn 15.000 chuyên viên Phun xăm thẩm mỹ có tay nghề cao. Những con số cho thấy, Phun xăm thẩm mỹ là cơ hội học tập, nghề nghiệp mới và cực kỳ tiềm năng. Người học có thể được làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín trên địa bàn cả nước hoặc có thể tự mở cơ sở phun xăm tại nhà.

Lựa chọn địa chỉ học nghề đúng để thành công

Cơ hội việc làm lớn, thu nhập cao và ổn định tuy nhiên trên thực tế, muốn thành công với nghề phun xăm đòi hỏi bạn phải là 1 kĩ thuật viên chuyên nghiệp với kĩ năng thành thạo. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm đó là tìm cho mình 1 địa chỉ dạy nghề uy tín để có được tay nghề, kĩ năng tốt nhất.

Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về chất lượng đào tạo như chương trình học, đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất, máy móc hỗ trợ hiện đại… Trường Trung Cấp Đông Nam Á là 1 trong những địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín hiện nay.

Lựa chọn khóa học phun xăm bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học bài bản với giáo trình được thiết kế độc quyền bao gồm cả lý thuyết, thực hành và các xu hướng, công nghệ phun xăm được cập nhật tiên tiến nhất. Ngoài thực hành trên da nhân tạo, học viên phun xăm cũng sẽ được trực tiếp thực hành trên mẫu thật và được tiếp xúc với nhiều máy móc dụng cụ phun xăm hiện đại để nâng cao kĩ năng.

Đội ngũ giáo viên phun xăm của chúng tôi cũng đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có kĩ năng sư phạm tốt. Với quy mô lớp học không quá 15 người, mỗi học viên phun xăm sẽ luôn được các giáo viên theo sát và hướng dẫn tỉ mỉ trong suốt quá trình học.

Đặc biệt, cùng với kiến thức, kĩ năng, sau khóa học phun xăm mỗi học viên cũng sẽ nhận được chứng chỉ nghề do Trường Trung Cấp Đông Nam Á cấp, có giá trị trên toàn quốc.

Địa điểm và hình thức đăng ký :

  • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng tuyển sinh trường Trung cấp Đông Nam Á: 28 An Lộc, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
  • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại – zalo : 0936.23.88.44 .
  • Hình thức 3: Đăng ký online tại đây: Tại đây

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á

Địa Chỉ: An Lộc, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44 (Ms. Thúy)

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/ – http://giaoducdatviet.ttdv.vn/

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844