GÒ VẤP: MỞ LỚP CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG DỊCH VỤ PHÁP LÝ

GÒ VẤP: MỞ LỚP CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG DỊCH VỤ PHÁP LÝ

Nhận thức được thế mạnh và cơ hội của một ngành học mới, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực đang thiếu hụt,  TRƯỜNG KỸ THUẬT ĐẤT VIỆT chú trọng công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp, giúp thí sinh có nhận thức rõ về đặc điểm ngành học và xu hướng nghề nghiệp đối với ngành Dịch vụ pháp lý, nhằm mở ra hướng đi mới, cơ hội mới cho các bạn thí sinh.

I. Đối tượng tuyển sinh cao đẳng liên thông dịch vụ pháp lý

–  Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành có liên quan, hình thức đào tạo chính quy, đúng với ngành đăng ký dự thi liên thông sau khi trúng tuyển thời gian học 1,5 năm.

II. Mục tiêu đào tạo

+ Chương trình nhằm đào tạo cử nhân chuyên ngành dịch vụ pháp lý, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và có sức khỏe tốt, có kiến thức tổng hợp về hệ thống pháp luật Việt Nam và năng lực thực hành nghề nghiệp; bước đầu có định hướng chuyên sâu và rèn luyện kỹ năng thực hành để có thể giải quyết những vấn đề thông thường trong lĩnh vực pháp luật và các dịch vụ pháp lý; có khả năng tiếp tục tự nghiên cứu, có năng lực tự học để tiếp tục nâng cao trình độ và mở rộng kiến thức nhằm thích ứng với nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước; cử nhân ngành dịch vụ pháp lý có kiến thức pháp luật để hội nhập quốc tế.Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng Dịch vụ pháp lý có khả năng làm việc tại:

+ Cơ quan nhà nước: Làm việc tại các vụ, phòng, ban pháp chế, thanh tra, văn phòng thuộc tất cả các cơ quan nhà nước.

+ Tổ chức xã hội: Làm việc tại các tổ chức xã hội, đặc biệt là các tổ chức xã hội – nghề nghiệp các hoạt động liên quan đến việc cung ứng các dịch vụ pháp lý, như: Đoàn luật sư, văn phòng công chứng.

+ Tổ chức kinh tế: Làm việc ở tất các loại hình doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc mọi thành phần kinh tế với vai trò là cố vấn, hỗ trợ các vấn đề pháp luật cho các nhà lãnh đạo, quản lý trong doanh nghiệp.

III. Địa điểm và hình thức đăng ký

– Đào tạo tại các Trung tâm, Trường học liên kết với Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt

– Nhận đào tạo tại Trường Kỹ thuật Đất Việt, Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn.

Hình thức 1: đăng kí và đóng học phí tại văn phòng: Trường Kỹ thuật Đất Việt: Số 35 Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hình thức 2 : Đăng ký online: TẠI ĐÂY

Học phí trên đã gồm tài liệu học tập, bút vở, đĩa CD, chứng chỉ khóa học, hóa đơn tài chính, ăn nhẹ giữa giờ,…

*******Đặc biệt khi bạn đăng ký sớm sẽ nhận được mức học phí ưu đãi hơn, và khi đăng ký với số lượng từ 05 bạn trở lên sẽ được giảm học phí 10%.

  1. Hồ sơ đăng ký

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

2. Quyền lợi sinh viên khi tham gia học tập tại trường

– Được đăng ký học các chương trình chất lượng cao với cam kết 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

– Được hỗ trợ xin việc và hỗ trợ xin học bổng du học với các sinh viên có năng lực tốt được sắp xếp chỗ ở ký túc xá với chi phí ưu đãi

– Được miễn giảm học phí theo quy định hiện hành đối với các con em gia đình chính sách

– Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng CSXH sau khi nhập học

3. Hậu khóa học

– Sau khi tốt nghiệp khóa học, nếu có bất kỳ thắc mắc đều có thể gọi về TRƯỜNG KỸ THUẬT ĐẤT VIỆT để được nhận sự giải đáp, hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao.

– Nhận được sự ưu đãi nếu tiếp tục đăng ký các khóa học khác tại đơn vị, cũng như khi giới thiệu được bạn bè đến tham gia các khóa học tại TRƯỜNG KỸ THUẬT ĐẤT VIỆT.

– Trong quá trình làm việc, sẽ được hỗ trợ nhiệt tình về mặt chuyên môn.

– Học viên sẽ được giới thiệu các chương trình mới, cập nhật những thông tin mới nhất trong xây dựng và đào tạo.

– Được hỗ trợ tài liệu học tập.

* – HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ: Quý học viên có nhu cầu tham gia khóa học vui lòng liên hệ đăng ký qua điện thoại: 0934228844, email: giaoducdatviet.com@gmail.com, Zalo: 0934228844 trước ngày khai giảng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hoặc trực tiếp đến văn phòng Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt :Trường Trung Cấp Quốc Tế SG lầu 2 số 409/5 Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Gặp Mr. Hiếu

*. LIÊN HỆ

Hotline: 0934.22.88.44 (Mr. Hiếu)

Email: giaoducdatviet.com@gmail.com

Website: http://giaoducdatviet.comgiaoduc.datviet.net.vn

Facebook: fb.com/giaoducdatviet/

Đăng ký online: TẠI ĐÂY

Trung Tâm Giáo Dục Đất Việt

Tel: (028)22.23.88.44

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844