GÒ VẤP TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 SƯ PHẠM TIỂU HỌC UY TÍN

Việc làm bán thời gian là gì?

GÒ VẤP TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 SƯ PHẠM TIỂU HỌC UY TÍN

Tiểu học là bậc không chỉ trang bị cho trẻ những kiến thức đầu đời mà còn rèn luyện, hình thành nên tính cách con người cho trẻ. Vì vậy, giáo viên tiểu học là nghề đòi hỏi phải được đào tạo chính quy trong trường Đại Học, Cao đẳng hay Trung Cấp sư phạm. Với cơ hội nghề nghiệp rộng mở, học ngành văn bằng 2 sư phạm tiểu học chính là lựa chọn hoàn hảo của những bạn trẻ có ước mơ làm giáo viên.

Ngành giáo dục Việt Nam đang được nhiều trường có vốn đầu tư từ nước ngoài tìm kiếm mở rộng thị trường, sinh viên học văn bằng 2 sư phạm tiểu học sau khi tốt nghiệp không còn lo thất nghiệp và chạy việc nữa.

Có nên học văn bằng 2 sư phạm tiểu học không?

Đào tạo văn bằng 2 sư phạm tiểu học nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới của giáo dục tiểu học trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Sinh viên tốt nghiệp phải có tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, có đủ sức khoẻ, có năng lực dạy học, giáo dục học sinh theo các yêu cầu đổi mới của giáo dục tiểu học, có khả năng dạy tốt chương trình tiểu học, nghiên cứu khoa học giáo dục, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu của giáo dục tiểu học trong những thập kỷ tới.

Sinh viên tốt nghiệp hệ đào tạo văn bằng 2 sư phạm tiểu học có thể tiếp tục học lên các trình độ thạc sĩ, tiến sĩ về Giáo dục tiểu học, Quản lí giáo dục và có khả năng trở thành giáo viên cốt cán của cấp tiểu học.

Học ngành văn bằng 2 sư phạm tiểu học, tốt nghiệp ra làm gì?

Sinh viên học ngành văn bằng 2 sư phạm tiểu học sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm rất đa dạng. Tùy vào chuyên môn và mong muốn của mình, bạn có thể làm việc trong các lĩnh vực sau:

Tham gia vào việc dạy học tại hệ thống giáo dục quốc dân cấp văn bằng 2 sư phạm tiểu học, trường dân lập, tư thục cũng như hệ thống các trường song ngữ, quốc tế. Hoặc có thể làm giáo viên tự do giảng dạy tại nhà học sinh, nếu đủ điều kiện về tài chính và tích lũy đủ kinh nghiệm thì có thể tự mở trường.

Làm việc trong các cơ quan, tổ chức quản lý giáo dục từ địa phương đến Trung ương như: các Sở, Phòng, Ban Giáo dục tại các địa phương, Bộ Giáo dục và Đào tạo,..

Làm việc trong các tổ chức, trung tâm trong và ngoài nước về giáo dục.

Với sức hút hấp dẫn của mình, học ngành văn bằng 2 sư phạm tiểu học vẫn luôn thu hút nhiều bạn trẻ theo đuổi. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã hiểu hơn về ngành sư phạm và có những lựa chọn phù hợp nhất với mình trong kì tuyển sinh tới.

Kiến thức về tâm lý giáo dục, tâm lý trẻ

Ngoài các kiến thức bài vở trên lớp cho học sinh, gia sư còn cần hiểu rõ về tâm lý học, giáo dục học, phương pháp dạy học và đánh giá kết quả. Các kiến thức này cực kỳ quan trọng đòi hỏi ở các sinh viên, các gia sư giỏi.

Các kiến thức này không phải tự nhiên mà có, đều cần phải trai qua quá trình và sự kiên trì học tập rèn luyện bản thân. Chính vì vậy, ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, các bạn sinh viên học sinh nhiều bạn đã lựa chọn cho mình công việc đi gia sư tại nhà cho các em học sinh tiểu học. Điều này vừa bổ sung thêm kiến thức, vừa giúp các sinh viên hiểu được tâm lý của học sinh tiểu học. Nội dung sách giáo khoa theo nhiều năm luôn có sự cải tiến và thay đổi khá nhiều, việc đi dạy gia sư tiểu học tại nhà sẽ giúp các em sinh viên đúc rút được kha khá kinh nghiệm cho bản thân. Vừa giúp các em hiểu được nỗi vất vả của ngành, hiểu được bản thân có phù hợp với nghề văn bằng 2 sư phạm tiểu học không, có đam mê thực sự với nghề không?

Cơ hội việc làm của ngành văn bằng 2 sư phạm tiểu học trong tương lai.

Hệ thông trường tiểu học đều nằm trong hệ thống công lập, bên canh đó ở một số thành phố lớn như hà nội hiện nay đang có một số trường đào tạo liên cấp như trường Việt úc, trường Việt mỹ., là hệ thông các trường ngoài công lập nhưng để thi tuyển được vào thì đây là một sự cố gắng lớn từ phía bản thân học viên.

Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo 

 • Văn bằng 2: học 2 năm: 4 học kì + 01 học kì chuyển đổi.
 • Liên thông

-Liên thông cao đẳng tiểu học lên đại học: học từ 1,5 năm đến 2 năm ( 4 học kì)

-Liên thông cao đẳng trái ngành: 1,5 năm đến 2 năm + 1 học kì chuyển đổi

-Liên thông trung cấp tiểu học lên đại học: 2,5 năm đến 3 năm

– Liên thông trung cấp trái ngành: 2,5 năm đến 3 năm + 1 học kì chuyển đổi

Hồ sơ xét tuyển:

 • Hồ sơ theo mẫu ( phát hành tại phòng tuyển sinh)
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm.
 • CMND photo công chứng
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Giấy khám sức khỏe
 • 04 ảnh 3X4
 • 03 phong bì dán tem sẵn

Địa điểm đăng kí và nộp hồ sơ:

 • Hình thức 1: Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12.
 • Hình thức 2: zalo: 0945.228844

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á

Địa chỉ: số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12

Tư vấn ( Ms. Trúc) : 0945.22.88.44

Email : giaoducdatviet.net@gmail.c  om

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn !

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844