HÀ GIANG: TUYỂN SINH CAO ĐẲNG PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Việc làm bán thời gian là gì?
HÀ GIANG: TUYỂN SINH CAO ĐẲNG PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng về thông dịch và biên dịch (Anh – Việt và Việt – Anh), kiến thức về lĩnh vực kinh thương, và kiến thức về văn hóa về văn hóa công sở. Khi ra trường, sinh viên có thể làm việc trong môi trường đa văn hóa với các vai trò sau: thông dịch viên, biên dịch viên, thư ký cao cấp, tiếp tân khách sạn hoặc công ty, hướng dẫn viên du lịch hoặc làm việc tại các công ty dịch vụ – thương mại.

Với triết lý đào tạo đặc thù, tối đa hoá kỹ năng ứng dụng kiến thức, do đó chương trình không đánh giá sinh viên hoàn toàn dựa trên phương diện học thuật. Thay vào đó, sinh viên được học một cách thực tế, phù hợp với các tình huống công việc, kết quả sẽ được đánh giá trên các bài nghiên cứu, năng lực vận dụng kiến thức vào thực tế và quá trình thực tập tại các doanh nghiệp.

Mục tiêu đào tạo:

– Kiến thức:

Trang bị cho Sinh viên kiến thức và kỹ năng về thông dịch và biên dịch (Anh – Việt và Việt – Anh), kiến thức về lĩnh vực kinh thương, và kiến thức về văn hóa về văn hóa công sở. Khi ra trường, sinh viên có thể làm việc trong môi trường đa văn hóa, đa quốc tịch.

– Kỹ năng:

+  Sử dụng thành thạo Tiếng Anh (tối thiểu đạt TOEIC 750 hoặc IELTS 6.5) trong các tình huống giao tiếp và thực hành chuyên môn nghề;

+ Sử dụng đúng các thuật ngữ tiếng Việt trong biên dịch và thông dịch.

+ Áp dụng kiến thức về lý thuyết dịch và kỹ thuật dịch để thực hiện các nhiệm vụ biên dịch, thông dịch, bao gồm: Biên dịch được các loại tài liệu, văn bản liên quan đến thương mại, hành chính: Biên bản họp, biên bản ghi nhớ, thỏa thuận, thư tín thương mại, hợp đồng thương mại, tài liệu quảng cáo, báo chí thương mại, …;  Thông dịch trong các bối cảnh giao tiếp thương mại và đời sống xã hội: hội nghị, đàm phán, phát biểu, họp báo, … có nội dung liên quan đến lĩnh vực du lịch – dịch vụ và thương mại;

+ Có một số kỹ năng cần thiết để hỗ trợ công tác hành chính, đối ngoại: soạn thảo văn thư bằng tiếng Anh, ghi chép biên bản, điều hành một số cuộc họp;

+ Vận dụng được các kỹ năng mềm như: giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chọn lựa và xử lý thông tin, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng thích ứng với yêu cầu của công việc và của thị trường lao động.

+ Có kỹ năng học tập và tư duy khoa học để tiếp tục tự bồi dưỡng, trau dồi, nâng cao kiến thức, năng lực chuyên môn nghiệp vụ và tiếp tục học lên trình độ cao hơn;

+ Có khả năng làm việc độc lập và tổ chức làm việc trong nhóm để nâng cao hiệu quả công việc.

Học chứng chỉ bảo mẫu mầm non

Thời gian đào tạo: 3 năm tương đương 6 kỳ

Loại hình đào tạo: Chính quy

Quy trình xét tuyển hồ sơ

a. Đối tượng tuyển sinh:

– Học sinh đã tốt nghiệp PTTH hoặc hệ GDTX

– Xét tuyển theo học bạ, không thi tuyển sinh đầu vào.

b. Hồ sơ xét tuyển gồm:

– Hồ sơ học sinh sinh viên, đóng dấu xác nhận của cơ quan chính quyền xã, phường;

– Giấy khai sinh bản sao hoặc bản công chứng;

– Học bạ THPT (bản sao có công chứng);

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (Công chứng);

– 02 phong bì dán tem đã ghi địa chỉ;

– 04 ảnh 3x4cm và 04 ảnh 4x6cm

Hình thức đăng ký
  • Hình thức 1: đăng kí và đóng học phí tại văn phòng tại: Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp (giảm 20% học phí cho 05 SV trở lên)
  • Hình thức 2: đăng kí qua zalo: 0946228844 (Ms. An Nhi – phòng tư vấn tuyển sinh)
  • Fb: http://www.antoanlaodong.top/
  • Web: http://www.antoanlaodong.top/
  • Email: antoanlaodong.top@gmail.com
  • Link đăng ký trực tuyến: TẠI ĐÂY

Lý do nên học học ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại

Thu nhập khủng từ ngành phiên dịch

Suốt 3 – 4 năm học ở đại học cao đẳng, tốn một khoảng tiền khá lớn trong chi tiêu: Học phí, ăn uống, xe cộ, sinh hoạt cá nhân… chưa kể đến việc tham gia vui chơi giải trí cùng bạn bè hàng tháng. Sinh viên đã bỏ ra số tiền rất lớn để thực hiện việc học của mình tại các thành phố lớn, cái gì cũng đắt đỏ lạ thường.. Bất kỳ sinh viên nào tốt nghiệp ra trường cũng mong muốn có mức lương ưng ý, đúng với tiêu chuẩn mình đã đặt ra từ ban đâu. Thu nhập từ ngành học này lại thuộc hàng.. khủng, ngay từ ngày mới ra trường, lương thử việc của bạn đã ở mức 9.000.000vnd/ Tháng. Tùy theo kinh nghiệm, vị trí, trình độ mà mức lương của ngành này có thể giao động từ 1000 đến 2000 USD/ Tháng.

Tuy nhiên, nếu như không muốn làm việc ăn lương theo tháng hoặc chán nản việc đến công sở, sinh viên ngành này cũng kiếm kha khá tiền từ việc dịch thuật theo giờ khoảng: 30 USD / Giờ.

                         tim hieu nganh phien dich tieng anh thuong mai

Đi một ngày đàng- học một sang khôn

Đi du lịch nước ngoài, khám phá những chân trời mới bên kia bán cầu là mong ước của nhiều bạn trẻ. Học ngành phiên dịch tiếng anh thương mại là cơ hội để các bạn được tự do tung cánh ước mơ, thiên đường du lịch không còn nằm trong sách vở hay phim ảnh nữa. Nó đã trở thành thực tế, các bạn đã cố gắng hết sức, làm việc cật lực và vô cũng chăm chỉ, thì việc được đề cử bạn ở vị trí khác cao hơn, quan trọng hơn là điều vô cùng xứng đáng

Học ngành này có nghĩa sẽ đương đầu với những hành trình mới, khác với bạn của ngày qua hoàn toàn, hôm nay đang ở Việt Nam- tối hôm sau có thể ở thiên đường của nước Mỹ, Anh, Canada.. bạn có thể gặp gỡ những con người mới, mối quan hệ mới. Làm quen với thời tiết, thức ăn ở trời Tây và tất cả đều trở thành cơ hội cho những ai biết nắm bắt mà phấn đấu. Qủa thật, những điều bạn nhận được từ ngành này là quá nhiều. Từ việc học ngoại ngữ, ngoài mức lương khủng, vị trí danh giá, thì nhân sự ngành này luôn được sếp ưu tiên, đánh giá cao hơn hẳn.

Thông tin liên hệ 

 HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT (GIAODUCDATVIET )

Địa chỉ 409/5 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hcm

Facebook https://www.facebook.com/antoanlaodong.top

Tư Vấn Trực Tiếp: 0946.22.88.44 (Ms. An Nhi )

Email: antoanlaodong.top@gmail.com

Web: http://www.antoanlaodong.top/

 

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844