Học chứng chỉ chăm sóc da thẩm mỹ ở đâu chất lượng

Chứng chỉ chăm sóc da thẩm mỹ học ở đâu hiệu quả?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của mỗi người ngày một tăng cao. Đặc biệt là trong thời đại phát triển, ô nhiễm khói bụi ngày một nhiều khiến da mặt của các chị em phụ nữ nhanh chóng lão hóa và sạm đen đi. Nắm bắt được nhu cầu đó, các dịch vụ Spa chăm sóc da mặt mở nhiều lên. Cũng chính vì lẽ đó, các cơ sở làm đẹp đôi khi rất thiếu người và luôn muốn chiêu mộ những người có năng lực về làm việc cho họ.

Vậy thì nếu bạn yêu thích cái đẹp, có nhu cầu làm trong các lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp thì hãy nhanh chóng tham gia khóa học chứng chỉ chăm sóc da thẩm mỹ ngắn hạn do Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn đào tạo và cấp chứng chỉ.

1. Tìm hiểu thông tin về chứng chỉ chăm sóc da thẩm mỹ

a. Chứng chỉ chăm sóc da thẩm mỹ là gì?

Chứng chỉ chăm sóc da thẩm mỹ là chương trình đào tạo được thiết kế để có thể giải quyết những vấn đề thường gặp trong chăm sóc thẩm mỹ, đồng thời có khả năng học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ nhằm đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp trong điều kiện của nền kinh tế thị trường.

Sau khi tốt nghiệp khóa học, người học được cấp chứng chỉ sơ cấp chuyên nghiệp ngành chăm sóc da, có khả năng làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp hoặc trở thành chuyên viên chăm sóc thẩm mỹ sắc đẹp.

b. Tại sao nên học chứng chỉ da thẩm mỹ?

Như các bạn cũng đã biết ngành thẩm mỹ được nhiều người mệnh danh là ngành công nghiệp dễ dàng “hái ra tiền” và xã hội phát triển thì chuyên ngành thẩm mỹ lại càng phát triển hơn đặc biệt với những nước thuộc khu vực Châu Á.

Xã hội hiện đại là xã hội cực kỳ ưa chuộng cái đẹp vì thế nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ cũng ngày càng gia tăng. Kéo theo đó là hàng loạt các thẩm mỹ viện, spa và trung tâm làm đẹp được mở ra để đáp ứng nhu cầu thời thượng này. Chính vì vậy, ngành thẩm mỹ đang trở thành một trong những ngành nghề hấp dẫn và mang lại lợi nhuận cao nhất hiện nay.

Học chứng chỉ chăm sóc da thẩm mỹ tại Trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn, chúng tôi sẽ rèn luyện học viên các chuyên môn kỹ thuật theo giáo trình mới nhất, cung cấp kiến thức về thẩm mỹ bài bản để học viên dễ dàng kiếm được việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn sau khi ra trường hoặc nếu tay nghề vững có thể tự kinh doanh dịch vụ làm đẹp.

 1. Lợi ích khi đăng ký khóa học chứng chỉ chăm sóc da mặt trường trung cấp quốc tế Sài Gòn.
 • Thứ nhất, khi tham gia khóa học chứng chỉ chăm sóc da thẩm mỹ tại trường, học viên được tiếp thu kiến thức từ những giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực làm đẹp.
 • Thứ hai, học viên được thực hành thực tế trên người thật để giúp học viên có thể tự rèn luyện bản thân, nâng cao khả năng nghiệp vụ của mình.
 • Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn có đầy đủ các trang thiết bị và cơ sở vật chất đầy đủ, giúp học viên thuận lợi trong việc tiếp xúc thực tế với nghề.
 • Được hướng dẫn những mỹ phẩm cần thiết cho việc học và làm nghề chăm sóc da thẩm mỹ.
 • Giáo trình học tập luôn là những giáo trình mới nhất và liên tục được cập nhất.
 • Hơn nữa, thời gian đào tạo ngắn nhưng đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho học viên. Học phí rẻ, hỗ trợ cho các sinh viên có điều kiện khó khăn.
 • Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp chứng chỉ chăm sóc da thẩm mỹ do chính trường trung cấp quốc tế Sài Gòn cấp và được hỗ trợ tìm việc làm cho các học viên.

Tham gia khóa học chăm sóc da thẩm mỹ, bạn sẽ có được những lộ trình học bài bản nhất, rèn luyện kỹ năng tay nghề vững và nhận được mức lương hấp dẫn. Nhanh tay đăng ký khóa đào tạo tại trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn để nhận được nhiều ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về phòng tuyển sinh của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

 Số 28 An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms. Hà Linh)

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

Đăng ký online tại đây

 

 

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844