HỌC CHỨNG CHỈ CHUYỂN ĐỔI KỸ THUẬT VIÊN XÉT NGHIỆM Ở ĐÂU UY TÍN CHẤT LƯỢNG

HỌC CHỨNG CHỈ CHUYỂN ĐỔI KỸ THUẬT VIÊN XÉT NGHIỆM Ở ĐÂU UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Công tác xét nghiệm phát triển theo hướng vi lượng và bán vi lượng, tự động và bán tự động tổng hợp nhiều thông số, đặc biệt các kỹ thuật chẩn đoán ở lĩnh vực sinh học phân tử đã và đang phát triển góp phần tích cực trong công tác sàng lọc, chẩn đoán sớm và tiên lượng bệnh, như nhiễm HIV/AIDS, bệnh lao, các bệnh nhiễm khuẩn và nhiễm virus khác.

Trên thực tế, có những kết quả xét nghiệm đã được xem như “tiêu chuẩn vàng” giúp cho các bác sỹ lâm sàng đưa ra những quyết định đúng đắn, mang lại hiệu qủa trong điều trị và phục hồi chức năng cho người bệnh. Do vậy, trong hoạt động của các cơ sở khám chữa bệnh, thì xét nghiệm là một lĩnh vực không thể thiếu và để có thể sử dụng, ứng dụng hiệu quả các trang thiết bị trong lĩnh vực xét nghiệm ngày càng hiện đại, đòi hỏi phải có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật – đó là công việc của 1 người kỹ thuật viên xét nghiệm

Bộ Y tế quy định đến năm 2021 sẽ không tuyển dụng nhân lực y tế trình độ Trung cấp, do đó liên thông Cao đẳng Y Dược là xu thế tất yếu với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp y dược để phù hợp với yêu cầu chung và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Nếu như những năm trước, thí sinh muốn liên thông Cao đẳng xét nghiệm bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm thì theo quy định tuyển sinh mới nhất, mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể  liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khi đáp ứng các điều kiện sau:

– Đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc bất cứ chuyên ngành nào trong nhóm ngành sức khỏe.

– Có chứng chỉ chuyển kỹ thuật viên xét nghiệm

– Không trong thời gian thi hành án hình sự. Đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Do đó học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm là một trong những yêu cầu bắt buộc để thí sinh có thể liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm.

* Đối tượng 

Đối tượng có thể học cấp chứng chỉ là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp một trong các nhóm ngành sức khỏe bao gồm: Y sĩ đa khoa, Hộ sinh, Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Kỹ thuật Vật ký trị liệu, Y sĩ Y học cổ truyền, Phục hình răng; Có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để bổ sung kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

** Bằng cấp

Sau khi kết thúc khóa học tại trường, học viên sẽ được cấp chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật viên xét nghiệm, để hoàn thiện hồ sơ liên thông cao đẳng xét nghiệm.

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn liên tục khai giảng các lớp đào tạo và cấp chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật viên xét nghiệm, nơi đào tạo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về khóa học để cung cấp đầy đủ kiến thức cho các học viên khi học tại trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay

Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ 

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Hằng ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844