HỌC CHỨNG CHỈ CHUYỂN ĐỔI KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Học chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm chất lượng hàng đầu

Xã hội phát triển, ô nhiễm môi trường và các vấn đề liên quan kéo theo việc nhiều mầm mống bệnh tật cũng ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, xét về tình hình thực tế, ngành y khoa nước ta còn thiếu nhiều nguồn nhân lực, gây khó khăn trong việc điều trị chuyên môn hay làm các kỹ thuật xét nghiệm.

Thấu hiểu được điều đó, trường trung cấp quốc tế Sài Gòn đào tạo và cấp chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm. Hỗ trợ giảm thiểu vấn đề thiếu nguồn nhân lực cho quốc gia, đồng thời giúp các học viên có được việc làm sau khi ra trường, nâng cao khả năng chuyên môn cho học viên.

1. Chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm là gì?

Ngành kỹ thuật xét nghiệm y học là ngành của y học hiện đại, ứng dụng máy móc thiết bị để phân tích các mẫu bệnh phẩm (máu, phân, nước tiểu, dịch…) nhằm phát hiện và cung cấp bằng chứng một cách xác thực về tình trạng bệnh, giúp bác sĩ đưa ra những chẩn đoán và hướng điều trị thích hợp

Ngành chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại đặc biệt là các cơ sở y tế. Việc chăm sóc sức khỏe, phòng và chữa bệnh trong thời buổi ô nhiễm môi trường gia tăng ngày càng cần thiết và cấp bách.

Xét nghiệm y học là những kiến thức, kỹ năng về thực hiện kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm… Ngoài ra, theo học tại các trường đại học hoặc cơ sở đào tạo chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm có uy tín sinh viên còn được tạo điều kiện thực hành, thực tập bên cạnh lý thuyết với thời lượng lớn, giúp cho các học viên dễ dàng xin được vào những bệnh viện hay phòng khám tư nhân.

2. chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm để làm gì?

Chắc chắn, sẽ có nhiều học viên chưa hiểu rõ được mục đích của việc học chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm. Học xong ra trường thì sẽ làm gì? Đó là vấn đề mà nhiều bạn cần giải đáp.

Thực tế cho thấy rằng, nhân lực chuyên ngành chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm vẫn tăng cao, trong khi đó, nguồn vốn của nước ngoài đầu tư vào các bệnh viện tại Việt Nam vô cùng lớn. Chính điều đó đã tạo cho ngành kỹ thuật xét nghiệm được chú trọng và chế độ đãi ngộ ngày một tốt hơn. Đồng thời, chuyên môn xét nghiệm giúp cho bệnh nhân phát hiện kịp thời các loại bệnh nguy hiểm vì thế vai trò của chuyên ngành là vô cùng quan trọng có thể nói là then chốt trong công tác khám chữa bệnh.

Sau khi tốt nghiệp chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm, học viên có thể xin vào các bệnh viện, các phòng xét nghiệm,….hay các tổ chức xét nghiệm liên quan đến môi trường, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm,..

3. Lợi ích khi học chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm tại trường trung cấp quốc tế Sài Gòn.

Là một trong những ngôi trường đã có uy tín trong việc đào tạo học viên nhiều chuyên ngành về y khoa. Đăng ký học khóa chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm, học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy của chúng tôi. Với đội ngũ giảng viên đều là các bác sĩ của nhiều bệnh viện lớn và có kinh nghiệm nhiều năm, vậy nên học viên sẽ được cung cấp khối lượng kiến thức thiếc thực nhất cho ra trường.

Hướng đào tạo của trường sẽ tập trung chủ yếu vào thực hành chiếm 70% khối lượng giờ học để giúp cho các học viên có được chuyên môn cao nhất khi ứng dụng nghề vào thực tiễn.

Trường trung cấp quốc tế Sài Gòn có mức học phí rẻ, hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn và nhiều ưu đãi khi đăng ký khóa học.

Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Trường hợp, học viên chưa xin được việc làm, nhà trường sẽ hỗ trợ kiếm việc cho các em.

Khóa học chuyển đổi kỹ thuật được mở lớp thường xuyên, học viên có nhu cầu đăng ký học vui lòng liên hệ đến trường trung cấp quốc tế Sài Gòn để được hỗ trợ tốt nhất.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Địa Chỉ: Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

Tel: (028) 22 42 88 44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

 

 

 

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844