HỌC CHỨNG CHỈ CHUYỂN ĐỔI KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM NGẮN HẠN TỪNG THẤY

Học chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm ngắn hạn chưa từng thấy

Nếu nhìn bao quát về ngành y khoa nói chung thì có thể thấy rằng hiện nay, các bệnh viện được mở ra rất nhiều. Bên cạnh đó, còn xuất hiện thêm cả các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân. Thì việc mọc lên tràn lan những bệnh viên công và tư khéo theo việc nguồn nhân lực của y khoa cũng bắt buộc phải tăng lên.

Song thực tế, nhân lực của ngành y tế cũng như ngành xét nghiệm nói riêng vẫn đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Vậy nên, đôi khi nó lại trở thành cơ hội cho các bạn sinh viên muốn học chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm để không còn lo ngại vấn đề thất nghiệp khi ra trường.

Với tấm bằng chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm mà bạn chỉ mất 3 tháng để học, thì sau khi tốt nghiệp bạn có thể xin việc ở khắp các bệnh viện trên toàn quốc.

I. Đối tượng lớp chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm

Học viên muốn đăng ký tham gia khóa học chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm 3 tháng yêu cầu bắt buộc phải tốt nghiệp 1 trong 2 văn bằng sau:

 • Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y sỹ đa khoa
 • Học viên tốt nghiệp điều dưỡng đa khoa

Đồng thời học viên phải đáp ứng các điều kiện dưới đây:

 • Đảm bảo đủ sức khỏe trong quá trình học tập
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc chịu các trách nhiệm hình sự khác.

II. Khu vực tuyển sinh lớp chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm

Khu vực tuyển sinh lớp học chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm của Trường Trung cấp Quốc tế Sài gòn được mở rộng trên phạm vi toàn quốc.

 1. Thời gian và địa điểm học chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm
 2. Thời gian học: 3 tháng
 3. Địa điểm học tại Trường Trung cấp Quốc tế Sài gòn.

III. Mục tiêu đào tạo chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm

 • Mục tiêu chung trong việc đào tạo chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm của trường trung cấp Quốc tế Sài gòn chính là hướng đến cho học viên tính tự lập cao, đồng thời học được cách hỗ trợ lẫn nhau trong thực tiễn ngành y khoa.
 • Ngoài ra, trường chú tâm bồi dưỡng kiến thức và năng lực thực tiễn của từng học viên:

+ Có năng lực thực hiện PHCN/Vật lý trị liệu chất lượng cao một cách an toàn, học tập được những kỹ thuật – kiến thức chuyên môn về chất lượng và an toàn y tế cùng với sự biến đổi của cấu trúc bệnh tật trên cơ sở áp dụng các dẫn chứng – cơ sở khoa học.

+ Có năng lực và điều kiện liên kết và hợp tác giữa các lĩnh vực nghề nghiệp chuyên môn như chăm sóc sức khỏe – y tế – phúc lợi xã hội, những vấn đề có liên quan tới y tế cộng đồng hay chăm sóc sức khỏe tại nhà – cộng đồng dựa trên hệ thống chế độ xã hội.

+ Có đầy đủ năng lực để hỗ trợ công tác phòng bệnh, duy trì và tăng cường sức khỏe cho mọi người trên cơ sở tôn trọng giá trị bản thân và đời sống văn hóa của họ.

IV. Phương pháp đào tạo học chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm

 • Trường có đội ngũ giảng viên là các Bác sĩ, Giáo sư,..của các bệnh viên lớn tại thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Phương pháp dạy học theo lộ trình ngắn hạn và dễ hiểu. Chú trọng cho học viên tiếp xúc với thực tiễn nhiều hơn, hướng dẫn học viên thực hành trực tiếp để các học viên có được chuyên môn vững chắc nhất sau khi tốt nghiệp khóa học
 • Các khóa đào tạo chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm cấp tốc 3 tháng sau khi ra trường đều làm việc một cách thành thạo mà ít gặp phải khó khăn.
 • Sau khi học xong, học viên sẽ được cấp chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm của trường trung cấp Quốc tế Sài gòn theo quy định của bộ giáo dục và đào tập. Tấm bằng có giá trị trên toàn quốc.

V. Hình thức đăng ký học chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm

 • Bằng trung cấp đã tốt nghiệp trước đó và bảng điểm công chứng
 • Chứng minh thư nhân dân công chứng
 • Bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
 • 4 ảnh 4×6

Để biết rõ hơn về khóa học chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật xét nghiệm, bạn hãy liên hệ ngay với trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn để được bộ phận tuyển sinh tư vấn và hướng dẫn đăng ký tham gia. Chắc chắn đến với Quốc tế Sài Gòn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng chương trình học và có cơ hội đạt được những mong muốn trong công việc.

Mọi thông tin đăng ký tuyển sinh vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Địa Chỉ: Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

Tel: (028) 22 42 88 44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

 

 

 

 

 

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844