Học chứng chỉ hành nghề phun xăm chuyên nghiệp

Học chứng chỉ hành nghề phun xăm chuyên nghiệp

Phun xăm thẩm mỹ là cụm từ chắc hẳn đã quá quen thuộc với chị em phụ nữ hiện nay. Nhu cầu làm đẹp mỗi lúc một tăng lên vì vậy các dịch vụ thẩm mỹ, phun xăm cũng mọc lên để đáp ứng nhu cầu đó và dần trở thành một ngành cực hot trong xã hội, mang đến nguồn thu nhập cao. Chính vì nguyên nhân đó nên nhiều bạn trẻ hiện nay muốn đăng ký các khóa học chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên lại không biết học ở đâu mới chuyên nghiệp, cung cấp được nhiều kiến thức và học phí rẻ.

Để giúp nhiều bạn mong muốn được làm trong các spa hay các bệnh viện thẩm mỹ chuyên nghiệp thì một gợi ý cho bạn chính là tham gia vào khóa đào tạo chứng chỉ chuyên ngành do Trường trung cấp quốc tế Sài Gòn đào tạo và cấp.

I. Học chứng chỉ hành nghề phun xăm chuyên nghiệp tại trường trung cấp quốc tế Sài Gòn

Điều đầu tiên, khi tham gia khóa học phun xăm, bạn cần hiểu rằng chứng chỉ hành nghề phun xăm là bằng cấp để chứng minh cho người học rằng họ đã qua quá trình đào tạo, đã được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên môn và những kỹ năng khi hành nghề. Đặc biệt học viên đã xây dựng được kỹ năng xử lý tình huống, phòng tránh rủi ro, bệnh lây nhiễm thông qua đường máu để đảm bảo an toàn cho bản thân mình và người thực hiện.

Để có được chứng chỉ hành nghề phun xăm, bắt buộc các học viên phải tham gia đầy đủ các khóa học đào tạo tại các cơ sở sở uy tín như trường trung cấp quốc tế Sài Gòn. Rèn luyện tay nghề vững chắc trước khi ra trường.

Trường trung cấp quốc tế Sài Gòn có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và truyền đạt hết kiến thức của mình cho học viên trong quá trình học tập và cả sau khi ra trường. Cấp chứng chỉ hành nghề phun xăm có giá trị toàn quốc để học viên được tham gia làm việc tại các trung tâm nổi tiếng.

II. Thông tin khóa học chứng chỉ hành nghề phun xăm

 1. Đối tượng tuyển sinh
 • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Là đối tượng mong muốn nâng cao khả năng nghiệp vụ của bản thân.
 • Các đối tượng khác có nhu cầu được làm trong các spa và bệnh viện thẩm mỹ chuyên nghiệp.
 1. Hồ sơ nhập học khóa đào tạo chứng chỉ hành nghề phun xăm

Học viên đăng ký học yêu cầu nộp đầy đủ hồ sơ với những giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân photo công chứng.
 • Đơn xin việc.
 • Hộ khẩu photo công chứng.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • Sơ yếu lý lịch.
 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc các bằng cấp liên quan photo công chứng.
 • 02 tấm hình 4×6 và 02 tấm hình 3×4 (mặt sau hình ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh).
 1. Nội dung khóa đào tạo chứng chỉ hàng nghề phun xăm thẩm mỹ

Trường trung cấp quốc tế Sài Gòn truyền đạt cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài những kỹ năng phun mày – môi – mí – nhũ hoa với công nghệ mới nhất hiện nay một cách thuần thục, chúng tôi còn truyền dạy những kiến thức về cách pha màu mực lên chuẩn, xử lý những trường hợp phun xăm hỏng, xoá xăm,….

Hướng dẫn học viên thực hành thực tế trên người thật, mặt thật. Chỉ dạy theo phương pháp cầm tay di chuyển một cách chi tiết nhất. Đối với những học viên quá yếu, có thể học thêm cho đến khi tự tin hành nghề, làm bài tốt nghiệp ra trường mà không cần chi trả bất kỳ một khoản học phí nào.

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo chứng chỉ hành nghề phun xăm và được cấp chứng chỉ, học viên đã có được những kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực. Hoàn toàn có thể tự tin ra ngoài và xin vào các trung tâm bệnh viện lớn về làm đẹp. Hoặc, làm tại các spa nhỏ để nâng cao hơn nữa tay nghề để sau này tự kinh doanh riêng. Đến với trường trung cấp quốc tế Sài Gòn, học viên được học theo lộ trình ngắn bài bản, học phí rẻ và nhiều giá trị tuyệt vời khác.

Mọi thông tin đăng ký tuyển sinh vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Địa Chỉ: Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

Tel: (028) 22 42 88 44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

 

 

 

 

 

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844