HỌC CHỨNG CHỈ RĂNG HÀM MẶT TẠI QUẬN 1, NƠI UY TÍN HÀNG ĐẦU

HỌC CHỨNG CHỈ RĂNG HÀM MẶT TẠI QUẬN 1, NƠI UY TÍN HÀNG ĐẦU

Từ khi thị trường răng thẩm mỹ ngày càng “hot” với nhiều trung tâm nha khoa mọc lên khắp nơi và nhu cầu về thẩm mỹ răng cũng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, nhân lực ngành răng hàm mặt lại không đáp ứng đủ nhu cầu.

Kỹ thuật viên răng hàm mặt  là người có vai trò quan trọng trong việc khám, chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân răng hàm mặt. Kỹ thuật viên răng hàm mặt giúp cho các bác sĩ thực hiện một vài thao tác trong quá trình khám chữa bệnh. Chính vì vậy lực lượng ỹ thuật viên răng hàm mặt  mới tốt nghiệp không bao giờ phải lo đầu ra cho công việc, đặc biệt đối với các học viên học tại cơ sở đào tạo của Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn chúng tôi.

Thời gian học chứng chỉ răng hàm mặt bao lâu?

Thời gian học chứng chỉ răng hàm mặt thường kéo dài trong khoảng từ 6 đến 9 tháng. Và chủ yếu các lớp đào tạo chứng chỉ Răng hàm mặt có thời gian học tập và tối thứ 7 và ngày chủ nhật, nhằm tạo điều kiện cho học viên vừa có thể tham gia học tập, vừa có thể đi làm để trang trải các chi phí.

Ưu điểm khi học chứng chỉ răng hàm mặt tại trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn?

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn rất tập trung kiến thức lâm sàng và các khâu thực hành. Về kinh nghiệm, sinh viên trường có kỹ năng tốt và mạnh dạn hơn ở các trường hợp thực tế. Trong ngành này, kỹ năng là điều khá quan trọng và cần thiết. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi thầy cô đến từ nhiều nước với kiến thức lâm sàng khá tốt. Trường cũng trang bị cơ sở vật chất khá đầy đủ và hoàn thiện để sinh viên làm quen.

Điểm khác biệt thứ ba là phương thức đào tạo chú trọng huấn luyện kỹ năng. Chương trình đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt cho phép sinh viên thực hành trên bệnh nhân dưới sự hướng dẫn của giảng viên, trợ giảng và các sinh viên khoá trên tại bệnh viện đạt chuẩn quốc tế cùng nhiều trang thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được trau dồi kỹ năng và làm việc thực tế tại các bệnh viện, Labo Nha khoa ở những học kỳ cuối. Nhờ đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp chứng chỉ răng hàm mặt không chỉ có kỹ năng lâm sàng tốt, tác phong giao tiếp quốc tế mà còn hiểu rõ môi trường làm việc thực tế.

Nội dung học chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt

 • Thực hiện giảng dạy theo đúng Chương trình; Tài liệu của Bộ Y tế ban hành.
 • Chứng chỉ tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp khóa chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt, các bạn sẽ được nhận được chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt do Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn cấp.
 • Chứng chỉ này có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam và vô thời hạn. Chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt là một yếu tố cần thiết để bạn xin việc trong ngành y sĩ.

Hồ sơ đăng ký

 • 01 Phiếu đăng ký theo mẫu Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn.
 • 01 Bằng tốt nghiệp Trung cấp y sĩ (photo, công chứng).
 • 01 Bảng điểm Trung cấp y sĩ (photo, công chứng).
 • 02 CMND photo (Photo công chứng).
 • 02 Hình 3×4 (Ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán phía sau ảnh).

Địa điểm học và đăng kí nộp hồ sơ:

 • Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
 • Số 409/, Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp
 • zalo: 0945.22 88 44

<<<< Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn nhận hồ sơ từ 8h~17h tất cả các ngày trong tuần ( kể cả thứ 7 và chủ nhật)

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ:

➤ HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆTTRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn ( Ms.Trúc ) : 0945.22 88 44

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844