HỌC CHỨNG CHỈ Y SĨ RĂNG HÀM MẶT CẤP TỐC TẠI TÂN BÌNH

HỌC CHỨNG CHỈ Y SĨ RĂNG HÀM MẶT CẤP TỐC TẠI TÂN BÌNH

Tuy nhiên thì số lượng Bác sĩ, y sĩ răng hàm mặt trên thực tế vẫn không đáp ứng đủ so với nhu cầu. Chính điều này lại mang lại cơ hội việc làm dồi dào cho những ai học ngành y sĩ răng hàm mặt. Đối với những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ, bạn có thể học y sĩ răng hàm mặt, chứng chỉ ấy có giá trị tương đương với việc học chuyển đổi để bạn có thể học lên Bác sĩ Răng hàm mặt. Các lớp chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt thời gian ngắn nhất sẽ diễn ra trong vòng 6 tháng. Thời gian học tập chủ yếu tập trung vào thứ 7 và Chủ Nhật.

Mục tiêu đào tạo:
Đào tạo Định hướng chuyên môn răng hàm mặt, gồm có 2 chuyên ngành: Trợ thủ nha khoa cơ bản và Y sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt, nhằm giúp các học viên có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp chuyên sâu về nha khoa, cụ thể:

 • Phụ giúp tại phòng khám khoa Răng Hàm Mặt.
 • Kỹ thuật nha nâng cao, làm được các công việc điều trị, chuẩn đoán, khám, chữa răng.

 

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt?

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là trường chuyên ngành y dược có bề dày thành tích trong đào tạo lĩnh vực nha khoa. Chương trình đào tạo của nhà trường phù hợp với năng lực trình độ của từng học viên để phân chia mức độ giảng dạy, đưa ra phương pháp học cho học viên dễ tiếp thu, dễ học, dễ thực hành, đảm bảo 100% học viên khi ra trường nắm vững kiến thức nền tảng, kỹ năng thực hành chuyên nghiệp các quy trình về răng sứ gồm các modul: mẫu hàm, sáp, mài sườn kim loại, đắp sứ, mài răng, nhổ răng, nẹp răng, phục hình răng thẩm mĩ,…

Tại sao cần phải có chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt?

Bạn muốn làm y sĩ răng hàm mặt tại các cơ sở răng hàm mặt nhưng luôn nhận được yêu cầu phải có chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt. Những lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu được tại sao lại có yêu cầu ấy và tại sao bạn cần có chứng chỉ để có thể làm công việc mà mình yêu thích.

Đảm bảo hiệu quả làm đẹp cho khách hàng, các cơ sở răng hàm mặt có chức năng chủ yếu là làm đẹp theo

nhu cầu của khách hàng. Do đó bạn cần phải có chuyên môn và trình độ kỹ thuật tốt để có thể làm đẹp đúng nhu mong muốn của khách hàng.

Đảm bảo an toàn cho khách hàng, răng hàm mặt là những bộ phận quan trọng của con người, do vậy chúng rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tình thần của con người. Nếu bạn làm chúng chịu những tổn thương xấu, con người sẽ phải chịu những hậu quả xấu thậm chí vô cùng nghiêm trọng. Chính vì thế những điều này, bạn phải có chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt để đảm bảo an toàn cho khách.

Giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn đơn vị bạn đang làm. Bất cứ một khách hàng nào khi đi làm đẹp đều muốn có kết quả như mình mong muốn. Vì vậy họ sẽ lựa chọn những đơn vị khiến họ cảm thấy yên tâm, nếu bạn không có chứng chỉ họ sẽ không lựa chọn nơi bạn đang làm việc. Chính vì vậy, chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt sẽ là điều kiện giúp bạn có được  công việc mong muốn.

Tùy những lý do trên chắc hẳn bạn đã biết được tại sao cần phải có chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt để nâng cao cơ hội có việc làm của mình. Đây là một ngành có cơ hội việc làm rất lớn, do vậy bạn hãy nhanh chóng học để tìm kiếm cho mình một công việc ưng ý.

Hồ sơ đăng ký

 • 01 Phiếu đăng ký theo mẫu Trường Trung Cấp Đông Nam Á
 • 01 Bằng tốt nghiệp Trung cấp y sĩ(photo, công chứng).
 • 01 Bảng điểm Trung cấp y sĩ (photo, công chứng).
 • 02 CMND photo (Photo công chứng).
 • 02 Hình 3×4 (Ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán phía sau ảnh).

Địa điểm học và đăng kí nộp hồ sơ:

 • Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
 • Số 409/5, NGuyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp
 • zalo: 0945.22 88 44

<<<< Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn nhận hồ sơ từ 8h~17h tất cả các ngày trong tuần ( kể cả thứ 7 và chủ nhật)

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ:

➤ HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆTTRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12

Số 409/5, NGuyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp

Tư vấn ( Ms.Trúc ) : 0945.22 88 44

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844