HỌC CHỨNG CHỈ Y SĨ RĂNG HÀM MẶT Ở ĐÂU HIỆU QUẢ ?

Việc làm bán thời gian là gì?

HỌC CHỨNG CHỈ Y SĨ RĂNG HÀM MẶT Ở ĐÂU HIỆU QUẢ?

Trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn – thuộc Hệ thống Giáo dục Đất Việt liên kết với Bệnh viện 175 – Bộ Quốc phòng có bề dày thành tích trong đào tạo lĩnh vực Chứng chỉ Y sĩ Răng Hàm Mặt. Chương trình đào tạo của nhà trường phù hợp với năng lực trình độ của từng học viên để phân chia mức độ giảng dạy, đưa ra phương pháp học cho học viên dễ tiếp thu, dễ học, dễ thực hành, đảm bảo 100% học viên khi ra trường nắm vững kiến thức nền tảng, kỹ năng thực hành chuyên nghiệp các quy trình về răng sứ gồm các modul: mẫu hàm, sáp, mài sườn kim loại, đắp sứ, mài răng, nhổ răng, nẹp răng, phục hình răng thẩm mĩ,…

Hiện nay, ngành Nha khoa đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng, mà nhu cầu của người dân, thăm khám, chữa trị, thẩm mĩ… Răng Hàm Mặt ngày càng tăng cao và được chú trọng.  Vì vậy, học viên đã tốt nghiệp Ngành Y nên học thêm Chứng Chỉ Y sĩ Răng Hàm Mặt vô cùng có lợi cho công việc của mình, nghề này nguồn thu nhập rất cao, và dễ tìm kiếm việc làm.

Đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng tăng ngành nha khoa Răng Hàm Mặt căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn thông báo các chương trình tuyển sinh lớp Chứng chỉ Y sĩ Răng hàm mặt tại TpHCM của Trường như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

– Đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ trở lên.

– Có đủ sức khỏe để tham gia học tập và làm việc theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GDĐT.

2. Thời gian học tập

– Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

3. Phương pháp đào tạo và Bằng cấp:

– Trường có đội ngũ giao viên là các Bác sỹ, thạc sỹ, GS-TS… tại bênh viên quân đội áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn thực hành lâm sàng trực tiếp trên người bệnh.

Tất cả các học viên đều được các bác sỹ răng hàm mặt của bệnh viện trực tiếp hướng dẫn cụ thể trên người bệnh, đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác, hiện nay các trường đào bác sỹ, KTV nha khoa răng hàm mặt đều chỉ dạy lý thuyết cho học viên trên lớp, rồi sau đó học viên ra bệnh viện tự học hỏi là chính.

Sau nhiều khóa đào tạo đã ra trường cho thấy các học viên sau khi học Chứng chỉ Răng Hàm Mặt uy tín, chất lượng tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn đều làm thành thạo các kỹ thuât về răng độc lập một cách hoàn toàn như lấy cao răng, hàn răng, nhổ răng sữa, trám bít hố rãnh răng, kỹ thuật phẫu thuật kết hợp xương vùng hàm răng mặt bằng nẹp vít, các ca nhổ răng khó, các trường hợp điều trị nội nha, phục hình răng thẩm mỹ, cấy ghép implant, chỉnh nha không mắc cài (invisalign)…

– Chứng chỉ do Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn cấp có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ Y sỹ Răng Hàm Mặt này có giá trị như học chuyển đổi. Nếu như các bạn muốn liên thông lên Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt

4. Học phí

– Học phí: 12.000.000 đồng/khóa.

– Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn giảm 5% học phí cho nhóm 5 học viên khi đăng ký.

5. Thời gian nhận hồ sơ

– Các lớp Chứng chỉ Y sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt sẽ được khai giảng thường xuyên. Các bạn quan tâm, có thể liên hệ để cập nhật lịch khai giảng chính xác nhất.

6. Hồ sơ đăng ký

– 01 Phiếu đăng ký theo mẫu.

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ (Photo công chứng).

– 02 Bảng điểm (Photo công chứng).

– 02 CMND photo (Photo công chứng).

– 04 hình 3×4 (Ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán phía sau ảnh).

7. Địa điểm học: 

– Lý thuyết: Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn. Số 409/5 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP.HCM

– Thực hành: Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viên 175 – Bộ Quốc phòng

Thông tin liên hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

Đăng ký online tại đây

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844