HỌC CHỨNG CHỈ Y SỸ RĂNG HÀM MẶT GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Học chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Hiện nay nhu cầu học chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt mỗi lúc một tăng cao, bởi vì xã hội ngày nay, các vấn đề về răng miệng diễn ra phổ biến đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi. Chính vì thế các lớp sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành nha khoa thường có rất nhiều lợi thế khi ra ngoài tìm việc.

Lợi ích khi ra trường đều có việc làm vậy nên nhiều bạn muốn theo học thêm các lớp chứng chỉ đào tạo hoặc nhiều bạn muốn nâng cao nghiệp vụ của mình. Tuy nhiên lại không biết học ở đâu mới thật sự là cơ sở uy tín, chất lượng giảng dạy tại đâu là tốt.

Trường trung cấp quốc tế Sài Gòn đào tạo và cấp chứng chỉ cho các học viên chuyên ngành y sỹ răng hàm mặt. Giúp các học viên ra trường có việc làm và nâng cao khả năng của bản thân hơn.

1. Tại sao bạn nên học chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt

 • Vấn đề răng miệng ở nước ta

Một trong những thực trạng đáng báo động về sức khỏe của người Việt Nam hiện nay chính là các vấn đề liên quan đến răng miệng. Theo thống kê gần nhất cho thấy có tời 85% trẻ em và người lớn bị sâu răng và trung bình mỗi người là 8 chiếc. Tại sao tỉ lệ này lại ở mức độ cao tới như vậy chính là do thói quen chưa khoa học trong việc bảo vệ răng miệng của người Việt Nam, đồng thời cũng là do ta không quan trọng việc khám răng định kỳ, mà chỉ tìm tới các chuyên gia nha sĩ khi cảm thấy bị đau nhức.

Theo như quan sát sơ bộ cũng thấy được rằng, học thực và mức sống của người dân được nâng cao kéo theo rất nhiều phòng khám nha sĩ mọc lên. Tuy nhiên, trên thực tế, các phòng khám đó vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu hiện nay bởi số lượng nha sỹ và có có chuyên môn trong chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt vẫn còn thiếu. Nguyên nhân là do đâu?

 •  Các khóa học đào tạo chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt còn ít

Tại nước ta, trung bình một nha sĩ sẽ thăm khám cho tới hơn 11.000 bệnh nhân. Tỉ lệ này cao hơn rất nhiều so với các nước khác. Nguyên nhân chính là do các trường đại học, cao đẳng lấy chỉ tiêu đầu vào chuyên ngành nha sĩ là rất ít. Chưa thể đáp ứng được tính cấp thiết của thực trạng hiện nay.

 •  Cơ hội việc làm cao

Sự thiếu hụt các bác sĩ nha khoa chính là một cơ hội thuận lợi cho những ai đang có mong muốn theo học chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể nộp hồ sơ đến các bệnh viện hay phòng khám lớn với mức lương tương đối hậu hĩnh. Đồng thời qua vài năm trình độ chuyên môn nâng cao, học viên có thể học nâng cao hơn và  hoàn toàn có thể tự mở phòng khám riêng cho mình.

2. Học chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt ở đâu?

Một câu hỏi mà hiện nay vẫn rất nhiều người băn khoăn chưa rõ câu trả lời. Bởi vì hiện nay, có đến vô số các trung tâm đào tạo chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt nhưng trong số đó, có nhiều cơ sở bị gắn mác danh lừa đào khiến người ta không biết lựa chọn một địa điểm uy tín nào để theo học.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, trường trung cấp quốc tế Sài Gòn đã nhận được sự ủng hộ của nhiều học viên. Bên cạnh đó, chúng tôi đã hỗ trợ các học viên ra trường đều có được việc làm. Theo học chuyên khoa nha sĩ tại trường trung cấp quốc tế Sài Gòn chỉ với lệ phí vô cùng rẻ, chúng tôi cam kết học viên không lo thất nghiệp.

a. Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt

 • Là công dân trên 18 tuổi có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Là các nha sĩ mong muốn nâng cao khả năng nghiệp vụ.
 • Là người có mong muốn được làm việc trong lĩnh vực nha khoa.

b. Nội dung chương trình học chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt

 • Mô học răng.
 • Giải phẫu răng.
 • Giải phẫu hàm răng.
 • Vật liệu Nha khoa.
 • Dụng cụ Nha khoa.
 • Chữa răng, Nhổ Răng.
 • Bệnh học răng.
 • Bệnh lý vùng hàm mặt.
 • Quản lý hành chính Nha khoa.
 • Giáo dục Nha khoa.

Tham gia khóa học y sỹ răng hàm mặt, học viên sẽ được rèn luyện thêm kỹ năng giao tiếp, khả năng làm việc độc lập. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt, có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ đến trường trung cấp quốc tế Sài Gòn để được hỗ trợ tốt nhất.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Địa Chỉ: Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

Tel: (028) 22 42 88 44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

 

 

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844