HỌC KỸ THUẬT PHA CHẾ CẦN YẾU TỐ NÀO ĐỂ THÀNH CÔNG?

Việc làm bán thời gian là gì?

HỌC KỸ THUẬT PHA CHẾ CẦN YẾU TỐ NÀO ĐỂ THÀNH CÔNG?

Nghề kỹ thuật pha chế đồ uống đang dần trở thành ngành học thu hút sự quan tâm của giới trẻ bởi tính chất năng động, sáng tạo, cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp. Hơn thế nữa, việc trở thành một pha chế chuyên nghiệp cũng là một con đường đầy lý thú dành cho các bạn trẻ không chọn cánh cửa đại học để bước vào đời. Và đây cũng là một trong những ngành nghề mang về thu nhập thuộc vào loại khá trong xã hội, một nghề có thu nhập khá hấp dẫn nếu bạn có tay nghề tốt và được làm việc trong một môi trường trẻ trung, sôi động.

Nhu cầu tuyển dụng nghề kỹ thuật pha chế đang trở nên “Hot” hơn bao giờ hết với 2 lý do. Thứ nhất là do nhu cầu tuyển dụng thực sự của các nhà hàng, khách sạn, các quan bar. Thứ hai ở Việt Nam có quá ít bartender được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp.

Trường Trung Cấp Đông Nam Á đào tạo trung cấp kỹ thuật pha chế tại quận 12 phù hợp với nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành dịch vụ hiện nay. Khoá đào tạo kỹ thuật pha chế  (hệ trung cấp chính quy) bao gồm tất cả các kỹ năng liên quan đến nghề nghiệp mà bạn cần.

***Mục tiêu đào tạo

Ngành kỹ thuật pha chế được nghiên cứu bởi các chuyên gia pha chế hàng đầu và ứng dụng vào chương trình đào tạo tại trường Trung Cấp Đông Nam Á nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng học viên. Sự khác biệt của ngành pha chế tại trường Trung Cấp Đông Nam Á so với các trung tâm khác nằm ở phương pháp giảng dạy, trang bị đầy đủ cho học viên kiến thức lẫn tay nghề kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp.

Với 90% thời lượng thực hành, giúp học viên nắm vững, rèn luyện kỹ năng về kỹ thuật pha chế thành thạo. Song song với việc đào tạo tay nghề, học viên còn được trang bị đầy đủ hệ thống kiến thức liên quan đến thức uống bao gồm: kiến thức tổ chức quầy bar, phương pháp xây dựng menu thức uống, kỹ thuật sử dụng hương liệu, phụ gia trong pha chế thức uống…

***Vì sao chọn học kỹ thuật pha chế tại trường Trung Cấp Đông Nam Á?

Trường Trung Cấp Đông Nam Á không chỉ là đơn vị dạy kỹ thuật pha chế đồ uống theo chương trình đào tạo chuẩn quốc tế hàng đầu tại TP. HCM, mà trường còn mang đến cho học viên nhiều quyền lợi khác như :

  • Phòng học máy lạnh, trang thiết bị dụng cụ học tập hiện đại.
  • Giáo viên có nhiều kinh nghiệm làm việc ở các khách sạn, nhà hàng quốc tế…
  • Chứng chỉ đào tạo có giá trị trong nước và quốc tế.
  • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học kỹ thuật pha chế tại trường.

Nếu muốn sở hữu kỹ năng pha chế thuần thục và chuyên nghiệp, hãy đến với trường Trung Cấp Đông Nam Á.

*** Địa điểm đăng kí và nộp hồ sơ:

  • Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12.
  • zalo: 0945.22 88 44

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT-TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á

Địa chỉ: SỐ 28, ĐƯỜNG AN LỘC, PHƯỜNG THẠNH LỘC, QUẬN 12

Tư vấn ( Ms. Trúc ) : 0945.22 88 44

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

 

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844