HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN  MÓN ĂN, KHÔNG LO THẤT NGHIỆP

HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN  MÓN ĂN, KHÔNG LO THẤT NGHIỆP

Kỹ thuật chế biến món ăn là một trong 12 nghề “Hot” và không bao giờ sợ thất nghiệp trong hiện tại và tương lai, vì sao ư? Theo xu thế chung của thế giới – nhu cầu ăn uống, vui chơi giải trí của con người ngày một nâng cao. Ngành du lịch hiện tại và tương lai sẽ là ngành phát triển mạnh mẽ nhất, song song với đó là ngành dịch vụ đi kèm, dịch vụ ăn uống… Vì thế nếu bạn yêu thích lĩnh vực du lịch – dịch vụ, và muốn tìm cho mình một nghề ổn định, thu nhập cao thì nghề đầu bếp – kỹ thuật chế biến món ăn sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan. Vậy đâu là địa chỉ học nấu ăn uy tín nhất hiện nay.

Trường Trung Cấp Đông Nam Á với nhiều năm kinh nghiệm, hàng năm cung ứng rất nhiều nhân lực cho ngành nấu ăn, công việc ổn định, lương cao

Những lợi thế khi bạn chọn tham gia khóa học kỹ thuật chế biến món ăn:

– Điều kiện học tập đầy đủ và tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập phù hợp với xu thế và áp dụng trong thực tiễn . Chương trình đào tạo chính quy.

– Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên hoặc đăng ký theo nhóm 2 người trở lên.

– Lịch học linh hoạt, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp phụ vụ cho nhu cầu cũng như điều kiện cá nhân.

– Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề, và sẵn sàng chia sẻ bí quyết.

Ngành kỹ thuật chế biến món ăn là gì?

Kỹ thuật chế biến món ăn là ngành học chuyên sâu về nguyên lý, phương pháp và quy trình chế biến món ăn chuyên nghiệp. Bao gồm các kỹ năng và nghiệp vụ chuyên sâu thuộc tất cả các khâu chế biến nên món ăn trong nhà hàng, khách sạn , quán ăn.. nhằm kinh doanh được mặt hàng ăn uống một cách đa dạng như: bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn.. theo phong cách ẩm thực Việt, Á, Âu.. Với những gì học được, bạn sẽ nắm được kỹ thuật và cách kết hợp các nguyên liệu, thực phẩm, gia vị… để tạo nên sự hài hòa, ngon  miệng cho món ăn.

Ngoài ra, người học còn đươc cung cấp các kiến thức về cách xây dựng thực đơn, lựa chọn nguyên liệu chế biến, quản lý nhân sự, hoạch định chi phí, để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp và thăng tiến lên các cấp bậc cao hơn quản lí, bến trưởng, bếp trường điều hành, hoặc tự làm chủ mô hình kinh doanh ẩm thực riêng.

Chương trình đào tạo nghề kỹ thuật chế biến món ăn học những gì?

Về kiến thức:

Học viên được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng (các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn…) đáp ứng các yêu cầu về chất lượng (đảm bảo giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan và vệ sinh an toàn thực phẩm…); đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.

Người học được cung cấp những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn như: Tổng quan du lịch và khách sạn, văn hóa ẩm thực, thương phẩm và an toàn thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng, nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ chế biến bánh và món ăn tráng miệng, văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn, tổ chức sự kiện…

Về kỹ năng:

Sau khi học xong ngành kỹ thuật chế biến món ăn, người học có được các kỹ năng nghề nghiệp trong việc chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác.

Người học có khả năng làm việc độc lập; tổ chức làm việc theo nhóm và biết ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc ở mức độ cao; có sức khoẻ, đạo đức, ý thức kỷ luật cao.

Người học có khả năng tìm việc làm; tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp.

Học viên được gì khi tham gia khóa học kỹ thuật chế biến món ăn?

– Học viên sau khi hoàn thành khóa học đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng, quán ăn vặt, ăn nhậu phù hợp với cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp hay bếp trưởng tại nhà hàng – khách sạn, trường học , khu công nghiệp

Trường Trung Cấp Đông Nam Á  khai giảng các lớp đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn, nơi đào tạo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về khóa học để cung cấp đầy đủ kiến thức cho các học viên khi học tại trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay

Mọi thắc mắc về khóa học xin liên hệ

 ➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á

Địa chỉ: số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12

Tư vấn ( Ms.Trúc) : 0945.22 88 44 

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn !

 

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844