HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM MẦM NON Ở ĐÂU UY TÍN?

Đào tạo và cấp Chứng chỉ Quản lý Mầm non
Tuyển sinh Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non
 

Những năm gần đây, ngành sư phạm mầm non đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng và xã hội. Thực tế cho thấy, ngành này đang trên đà phát triển rất lớn, đồng thời cũng đã và đang thu hút nhiều sinh viên theo học từ bậc học trung cấp cho đến đại học.

Khác với các khối ngành sư phạm khác ngành sư phạm mầm non đang trong tình trạng thiếu nhân lực. Chính vì thế sau khi ra trường các bạn sinh viên sư phạm mầm non không phải vất vả đi kiếm việc làm như các ngành khác. Các giáo viên mầm non có cơ hội được làm việc gần nhà hoặc làm việc tại các trường ở trung tâm thành phố. Đặc biệt, hiện nay các trường mầm non (công lập và dân lập) đều ưu tiên tuyển giáo viên được đào tạo bài bản có kỹ năng, có tay nghề sư phạm có trình độ đại học.

♦ Cơ hội và triển vọng khi chọn học liên thông đại học sư phạm mầm non

– Sau khi tốt nghiệp cử nhân sư phạm mầm non, người học có thể làm việc trong các lĩnh vực sau:

– Giáo viên trong các trường mầm non công lập, tư thục, dân lập.

– Giáo viên dạy phương pháp tổ chức hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ tại các khoa sư phạm mầm non của các trường trung cấp, cao đẳng.

– Làm cán bộ quản lý giáo dục mầm non ở các trường mầm non, Phòng giáo dục, sở Giáo dục- Đào tạo..

– Làm công tác nghiên cứu ở các cơ quan nghiên cứu khoa học về giáo dục mầm non.

– Tự mở trường mầm non, nhà trẻ tại nhà để quản lý và chăm sóc trẻ.

♦ Nội dung đào tạo liên thông Đại học sư phạm mầm non gồm những gì?

– Chương trình liên thông Đại học sư phạm mầm non bao gồm các môn học chung, các môn học cơ sở của học giáo viên mầm non bậc Đại học để tìm hiểu chuyên sâu về tâm lý trẻ, phương pháp giáo dục trẻ và các bộ môn hỗ trợ việc giảng dạy cần thiết của bậc mầm non (âm nhạc, mỹ thuật…). Tiếp đến là các môn học chuyên ngành của học giáo viên mầm non bậc Đại học, ở giai đoạn học chuyên ngành, khối sư phạm mầm non sẽ học các bộ môn thuộc khung đào tạo chuyên ngành bắt buộc.

– Các bạn cũng sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết cho việc giảng dạy thực tế sau khi tốt nghiệp trong giai đoạn này (bao gồm: cách chuẩn bị giáo án, chương trình học, phương pháp giảng dạy và nhiều kỹ năng khác…).

– Ngoài ra, chương trình học liên thông được triển khai ở trường có chương trình kiến tập theo từng môn học để giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm đứng lớp và có thể đối chiếu giữa thực tế giảng dạy và lý thuyết đã được học ở lớp. Sau chương trình liên thông của tại Trường, các bạn hoàn toàn có thể tự tin hơn và bản lĩnh hơn với tấm bằng cử nhân ngành Sư phạm mầm non trong tay.

– Ngoài ra, thời gian học liên thông sư phạm mầm non rất linh động, chính điều này giúp các giáo viên mầm non cân bằng được giữa công việc và việc học.

– Liên thông đại học sư phạm mầm non sẽ mang lại cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp, tuy nhiên để làm tốt nhất có thể các bạn cần phải có tâm huyết và yêu trẻ. Hy vọng các bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt cho sự nghiệp của mình.

♦ Tên ngành: Sư phạm Mầm non

♦ Hình thức đào tạo: Chính quy

♦ Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

♦ Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo

– Liên thông cao đẳng Mầm non lên Đại học Mầm non: Học từ 1,5 năm đến 2 năm (4 học kì)

– Liên thông cao đẳng trái ngành lên Đại học Mầm non: 1,5 đến 2 năm + 1 học kì chuyển đổi. (4 học kỳ + 1 học kỳ chuyển đổi).

– Liên thông trung cấp Mầm non lên Đại Học Mầm non: 2,5 đến 3 năm (Khoảng 6 học kì)

– Liên thông trung cấp trái ngành lên Đại học Mầm non: 2,5 đến 3 năm + 1 học kì chuyển đổi (6 học kỳ +1 học kỳ chuyển đổi).

♦ Hồ sơ xét tuyển gồm:

 • Hồ sơ học sinh, sinh viên
 • Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận TNTT
 • Bảng điểm photo công chứng
 • Bản sao Giấy khai sinh
 • CMND photo công chứng
 • Hộ khẩu photo công chứng
 • 3 ảnh (3×4), 2 ảnh (4×6)

♦ Thông tin liên hệ và địa điểm đăng ký:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT (GIAODUCDATVIET )
Địa chỉ: 28 An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Q.12, Tp. HCM
Tư Vấn Trực Tiếp: 0946.22.88.44 (Ms. Huyền )
Email: antoanlaodong.top@gmail.com

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844