HỌC TRUNG CẤP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN UY TÍN TẠI QUẬN 9

HỌC TRUNG CẤP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN UY TÍN TẠI QUẬN 9

Trong những năm gần đây ngành du lịch Việt Nam nói riêng cũng như du lịch quốc tế nói chung đang ngày càng phát triển, điều đó đòi hỏi việc đầu tư xây dựng hệ thống nhà hàng, khách sạn, quán ăn trở nên nhiều hơn, đi kèm theo đó nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực ngành kỹ thuật chế biến món ăn cũng tăng cao để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng về ẩm thực của khách hàng.

Ngành kỹ thuật chế biến món ăn là nghề đòi hỏi có tính nghệ thuật cao, người làm nghề cần có tính kiên trì, sáng tạo.

Mục tiêu đào tạo ngành kỹ thuật chế biến món ăn

Với mục tiêu đào tạo kỹ thuật chế biến món ăn chuyên nghiệp và chắc tay nghề, rất chú trọng vào thực hành tay nghề thực tế bên cạnh việc bồi dưỡng kiến thức về nghiệp vụ, văn hoá phổ thông, tiếng anh chuyên ngành và các kỹ năng mềm. Phương pháp trực quan tạo điều kiện học tập lý tưởng giúp người học có nhiều cơ hội được thực hành, cọ xát với nghề, từ đó được nâng cao kỹ năng và khả năng xử lý, giải quyết mọi vấn đề xảy ra trong môi trường làm việc. Để đạt được tấm bằng trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn chuyên nghiệp tại Trường Trung Cấp Đông Nam Á, sinh viên luôn phải tích cực trong việc tìm hiểu, tiếp thu bài học. Bên cạnh việc được đào tạo trong môi trường học tập tốt, bạn cũng đồng thời phải trải qua những bài kiểm tra năng lực và thi tốt nghiệp nghiêm túc, khắt khe. Vì thế, sinh viên nhận được bằng tốt nghiệp và ra trường đều là những người có kiến thức chắc chắn cùng năng lực tay nghề, nghiệp vụ nghề bếp thực sự vững vàng.

Thu nhập cao, dễ dàng thăng tiến với bằng trung cấp 

Sinh viên tốt nghiệp hệ trung cấp kỹ thuật chế biên  món ăn chuyên nghiệp hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí khác nhau trong bộ phận bếp của các nhà hàng, khách sạn. Mức lương khởi điểm của một sinh viên khi mới ra trường dao động ở khoảng 5 – 7 triệu đồng, chưa tính các khoản chi phí trợ cấp và phí dịch vụ nhận riêng. Sau một thời gian làm việc, tùy vào năng lực có thể vươn đến những vị trí cao hơn và đạt được mức lương không dưới 15 triệu đồng/tháng.

Không chỉ chú trọng vào chất lượng đào tạo, trường trung cấp Đông Nam Á còn quan tâm đến vấn đề việc làm của người học sau tốt nghiệp thông qua các chương trình hỗ trợ giới thiệu sinh viên thực tập, nơi làm việc ở nhiều vị trí khác nhau.

Chương trình đào tạo nghề kỹ thuật chế biến món ăn học những gì?

Về kiến thức:

Học viên được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng (các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn…) đáp ứng các yêu cầu về chất lượng (đảm bảo giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan và vệ sinh an toàn thực phẩm…); đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.

Người học được cung cấp những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn như: Tổng quan du lịch và khách sạn, văn hóa ẩm thực, thương phẩm và an toàn thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng, nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ chế biến bánh và món ăn tráng miệng, văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn, tổ chức sự kiện…

Về kỹ năng:

Sau khi học xong ngành kỹ thuật chế biến món ăn, người học có được các kỹ năng nghề nghiệp trong việc chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác.

Người học có khả năng làm việc độc lập; tổ chức làm việc theo nhóm và biết ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc ở mức độ cao; có sức khoẻ, đạo đức, ý thức kỷ luật cao.

Người học có khả năng tìm việc làm; tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp.

Nơi đăng kí và nộp hồ sơ:

  • Hình thức 1: Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
  • Hình thức 2: Zalo 0945.228844

Học viên được gì khi tham gia khóa học kỹ thuật chế biến món ăn?

– Học viên sau khi hoàn thành khóa học đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng, quán ăn vặt, ăn nhậu phù hợp với cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp hay bếp trưởng tại nhà hàng – khách sạn, trường học , khu công nghiệp

Trường Trung Cấp Đông Nam Á  khai giảng các lớp đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn, nơi đào tạo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về khóa học để cung cấp đầy đủ kiến thức cho các học viên khi học tại trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay

Mọi thắc mắc về khóa học xin liên hệ

 ➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á

Địa chỉ: số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12

Tư vấn ( Ms.Trúc) : 0945.22 88 44 

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn !

 

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844