HỌC TRUNG CẤP TIẾNG ANH TẠI QUẬN GÒ VẤP

HỌC TRUNG CẤP TIẾNG ANH TẠI QUẬN GÒ VẤP

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới – Theo thống kê hiện có 50 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, gần 80 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2. Và đây được coi là chìa khóa vàng thời hội nhập cho mỗi cá nhân muốn thành công trong công việc và trong cuộc sống. Nếu bạn giao tiếp thành thạo một ngoại ngữ thì bạn sẽ không bao giờ sợ không có việc làm, ngược lại cơ hội việc làm với mức thu nhập cao sẽ luôn tìm đến bạn.

****  Mục tiêu khóa học:

Đào tạo chương trình tiếng Anh cho người tập trung vào 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết nhằm giúp học viên có thể giao tiếp lưu loát, thành thục cũng như có thể viết và trả lời email đối tác nước ngoài. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn những kỹ năng đàm phán với người nước ngoài, kỹ năng viết CV xin việc bằng tiếng nước ngoài và kỹ năng trả lời phỏng vấn gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng để từ đó có thể tự tìm cho mình một công việc như mong đợi.

*** Học viên được gì khi tham gia khóa học này: 

 • Với các khóa học tiếng Anh ngắn hạn khác, bạn học khoảng 2-3 tháng lại nghỉ giữa chừng rồi với lý do công việc bận, đi chơi với bạn bè,… bạn sẽ tạm dừng đăng ký khóa học tiếp theo và cứ như vậy, sau một thời gian vốn Tiếng Anh của bạn lại trở về con số 0. Còn với chương trình tiếng Anh 1 năm của trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn thì sao? Bạn sẽ phải học liên tục trong 1 năm theo lịch trình học kín của một sinh viên, bạn phải đáp ứng về số giờ học và vượt qua được các bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ mới được học tiếp. Đây là khóa học chính quy nên đòi hỏi người học phải có thái độ học tập nghiêm túc và đáp ứng các nội quy của nhà trường. Mới đầu nghe như vậy các bạn có thể sẽ thấy nản nhưng khi đã có quyết tâm cao độ và hiểu được sự cần thiết của việc học tiếng Anh thì bạn sẽ thấy rằng khóa học này thực sự hữu ích. Thời gian trôi qua, 1 năm sau thôi chỉ với sự chăm chỉ và quyết tâm cùng với kỷ luật nghiêm túc của nhà trường, nhiều bạn sẽ không thể ngờ rằng giờ đây mình cũng có thể nói tốt ngoại ngữ như những người khác.
 • Học viên được đào tạo chuyên sâu, bài bản từ cơ bản đến nâng cao;
 • Học viên được hướng dẫn kỹ năng làm việc với người nước ngoài, kỹ năng viết CV xin việc bằng tiếng nước ngoài và trả lời phỏng vấn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng
 • Học viên có thể nộp hồ sơ vào bất kỳ công việc nào yêu cầu Tiếng Anh
 • Thuận tiện cho việc học và công việc hiện tại. Bạn có thể đi học tại trường và đi làm buổi “sáng” và học tiếng vào buổi “tối”
 • Khi ra trường bạn sẽ được cấp bằng chính quy đó là một thuận lợi cho bạn khi ra trường với 2 tấm bằng trong tay. Một bằng Tiếng Anh và một bằng chuyên ngành hiện tại bạn đang theo học.

<<<<<Trong khi chứng chỉ tiếng anh quốc tế chỉ có thời hạn 2 năm, thì tấm bằng trung cấp chính quy lại vô thời hạn giúp bạn có thể nộp hồ sơ xin việc mọi lúc mọi nơi.

*** Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành tiếng Anh sau khi ra trường

 • Giảng dạy tiếng Anh các cấp bậc cả trong các trường công lập và dân lập
 • Làm biên phiên dịch cho các cơ quan ngoại giao, cơ quan truyền thông, các tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế; dịch thuật cho các NXB, trung tâm phát hành sách, báo, tạp chí,… trong và ngoài nước
 •  Làm hướng dẫn viên du lịch chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng khách sạn, các khu nghỉ mát quốc tế;
 • Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, thư ký, trợ lý giám đốc,… trong các công ty nước ngoài
 • Làm nhân viên phòng Quan hệ doanh nghiệp; Hợp tác quốc tế; Quảng cáo và tìm đối tác kinh doanh cho các công ty lớn…

*** Địa điểm đăng ký và nhận hồ sơ 

 • Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12.
 • Số 409/5, Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp.
 • zalo: 0945.22 88 44

➤ HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT-TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12.

 • Số 409/5, Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp

Tư vấn ( Ms. Trúc) : 0945.22 88 44

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

 

 

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844