HỌC TRUNG CẤP Y SỸ Y HỌC CỔ TRUYỀN RA TRƯỜNG LÀM CÔNG VIỆC GÌ?

HỌC TRUNG CẤP Y SỸ Y HỌC CỔ TRUYỀN RA TRƯỜNG LÀM CÔNG VIỆC GÌ?

Trong bối cảnh các loại thuốc kháng sinh ngày càng phổ biến, thì y học cổ truyền vẫn giữ được vai trò không thể thay thế của mình. Thực tế cho thấy, sử dụng các loại thuốc được bào chế từ dược liệu trong điều trị bệnh, đặc biệt với người cao tuổi để giảm thiểu phản ứng phụ vẫn là lựa chọn hàng đầu.

Băn khoăn muôn thuở của nhiều người học ngành Y rất sợ khi ra trường không có mối quan hệ trong ngành Y khó xin được việc làm tại các cơ sở Y tế sau khi tốt nghiệp. Theo Giám đốc Trung tâm khởi nghiệp nghề Y Dược Sài Gòn cho biết, Y học cổ truyền là ngành học hiện nay mà người học dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc có khả năng tự tạo việc làm cao nhất sau khi tốt nghiệp có bằng cấp chuyên môn Y học cổ truyền, có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền được các Sở Y tế cấp phép. Y học cổ truyền ngày nay được nhiều sinh viên lựa chọn theo học tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn do đây là ngành học có khả năng tự tạo việc làm cao nhất trong nhóm ngành Y tế Việt Nam.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền như sau:

Ngành học: y sỹ y học cổ truyền

Hình thức: xét tuyển

Phạm vi truyển sinh: cả nước

Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp THCS trở lên

Bằng cấp: trung cấp chính quy

Cơ hội việc làm sau khi ra trường:

Người học ngành y sỹ y học cổ truyền Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tốt nghiệp ra trường sẽ có kiến thức chuyên sâu về y dược học cổ truyền để có thể khám chữa bệnh bằng YHCT như thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt.. xứng đáng với danh hiệu Lương y chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Người tốt nghiệp trung cấp y sỹ y học cổ truyền có đủ trình độ chuyên môn để làm việc tại các Bệnh viện Y học cổ truyền, khoa Y học cổ truyền của các Bệnh viện đa khoa… Thế nhưng, đa phần những người tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền thường thích tự tạo việc làm cho mình bằng cách khởi nghiệp mở Phòng chẩn trị Y học cổ truyền khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y hoặc mở Trung tâm chăm sóc sức khoẻ Spa Y học cổ truyền….Nghề Y học cổ truyền phù hợp với người thích hành nghề tự do hơn vì đây là ngành học có khả năng tự tạo việc làm lớn sau khi tốt nghiệp trung cấp y học cổ truyền.

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn liên tục khai giảng các lớp Trung cấp y sỹ y học cổ truyền, nơi đào tạo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về khóa học để cung cấp đầy đủ kiến thức cho các học viên khi học tại trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay

Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ 

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Hằng ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844