Khai giảng lớp trung cấp văn bằng 2 kỹ thuật viên xét nghiệm

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP VĂN BẰNG 2 KỸ THUẬT VIÊN XÉT NGHIỆM

Ngành nghề: kỹ thuật viên xét nghiệm

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển

Điều kiện xét tuyển: Là những người đã tốt nghiệp một văn bằng trung cấp Nghề trở lên

Vùng tuyển sinh: cả nước.

Với sự phát triển công nghệ cũng đòi hỏi các cơ sở Y tế phải nâng cao cơ sở vật chất, không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu của nhân dân. Cũng vì thế đào tạo các kỹ thuật viên xét nghiệm cũng cần chuẩn hóa Y tế, gắn liền với thực tiễn và công nghệ.

Hiện nay nhân lực ngành xét nghiệm còn hạn chế nên vô hình chung người lao động đã bỏ qua 1 thị trường hoàn toàn tiềm năng mang lại hiệu quả kinh tế cao, ổn định cuộc sống.

Trong những năm gần đây, nhận thấy sự phát triển ngành nghề này, nhiều học viên đã đổ xô đăng ký học Văn bằng 2 trung cấp Xét nghiệm TPHCM chuẩn hóa Bộ Y tế để đáp ứng nhu cầu cũng như nâng cao đời sống.

Mục tiêu đào tạo

– Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, “sành” kỹ năng sư phạm sẽ cung cấp những kiến thức sâu sắc và toàn diện nhất cho sinh viên. Đồng thời, bổ sung cho sinh viên những kiến thức cũng như các kỹ năng mềm cần thiết mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

– Sinh viên học tập tại trường không chỉ có kiến thức để giải thích các nguyên lý – cơ chế khi tiến hành các kỹ thuật xét nghiệm, có khả năng kết luận bệnh tình cho bệnh nhân mà còn có kỹ năng làm việc nhóm để phối hợp với các đồng nghiệp khác chẩn đoán, lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân.

Hồ sơ nhập học

– Bằng, bảng điểm công chứng

– Bản sao giấy khai sinh

– Chứng minh nhân dân công chứng

– Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu của cơ quan địa phương hoặc tại cơ quan làm việc ( Hồ sơ có bán tại hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)

– Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dấu ( Hồ sơ có bán tại các hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)

– 4 ảnh 4*6

– Giấy khám sức khỏe

– Hộ khẩu công chứng

Việc làm sau khi tốt nghiệp

– Làm việc tại bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh nhà nước: viện Xét nghiệm trung ương, trung tâm y tế dự phòng của tỉnh, huyện hay cơ quan có hoạt động xét nghiệm.

– Làm công tác xét nghiệm tại các bệnh viện tư nhân, cơ sở khám chữa bệnh quốc tế nếu tự tin về trình độ tiếng anh.

– Làm công tác giảng dạy tại trường Y Dược: sau khi học xong văn bằng 2 Trung Cấp Xét nghiệm, thí sinh có thể học cao lên để xin làm giảng viên dạy chuyên ngành.

Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Hằng) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844