Khóa đào tạo nghề hàn 3G đến 6G chất lượng cao

Khóa đào tạo nghề hàn 3G đến 6G chất lượng cao

Hàn 3G đến 6G kỹ thuật vô cùng khó chỉ được đào tạo ở các cơ sở dạy nghề chuyên nghiệp mới nắm bắt được toàn bộ kiến thức kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết có thể làm việc ở những công ty lớn và xuất khẩu ra nước ngoài

Hàn 3G đến 6G là những kỹ thuật khó nhất trong nghề hàn hiện tại. Các kỹ thuật hàn 3G đến 6G, trong đó hàn 6G được cả thế giới công nhận là kỹ thuật khó nhất, là vua của các kỹ thuật hàn, mà ở Việt Nam rất ít thợ hàn có thể thực hiện thao tác này hoàn hảo.

Rất nhiều trung tâm dạy hàn 3G đến 6G với rất nhiều giáo trình chuyên môn và chất lượng không đồng đều, đã tạo ra một sự pha trộn và hỗn loạn trong lực lượng lao động. Điều này vẫn luôn là thách thức lớn đối với các trường dạy nghề uy tín và chất lượng cao, để đào tạo ra những công nhân lành nghề, có khả năng đáp ứng được các tiêu chuẩn của doanh nghiệp và xuất khẩu lao động ra nước ngoài.

Thị trường cần các thợ hàn 3G đến 6G

Thị trường cần các thợ hàn 3G đến 6G

Hiện các thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản đang cần một nguồn lao động dồi dào về ngành cơ khí chính xác, các ngành điện, xây dựng và yêu cầu công nhân có tay nghề hàn 3G đến 6G. Lực lượng lao động được đào tạo ra hàng năm rất nhiều. Tuy nhiên vẫn không thể đáp ứng được các tiêu chuẩn của các doanh nghiệp đặt ra vì các yêu cầu đối với công việc vô cùng khó khăn. Rất ít ứng cử viên có cơ hội tham gia và ứng tuyển vào các công việc tốt này mặc dù các công việc này mang đến thu nhập từ 10 đến vài chục triệu đồng mỗi tháng.

Vẫn có số ít người có thể đáp ứng được các yêu cầu công việc trên khi họ là các ứng viên đã được đào tạo tại các trung tâm dạy nghề, các cơ sở đào tạo bài bản. Vì thế, người lao động phải lựa chọn cho mình một trung tâm dạy nghề uy tín. Có giáo trình bài bản, rõ ràng. Có các mối quan hệ cần thiết để cung ứng việc làm đầu ra cho người học và thỏa mãn các điều kiện làm việc của doanh nghiệp, xuất khẩu lao động ra nước ngoài.

Cần luyện tập nhiều để có thể thành thục kỹ năng hàn 3G đến 6G

Cần luyện tập nhiều để có thể thành thục kỹ năng hàn 3G đến 6G

Đối với các cơ sở thực hành, dạy nghề không chuyên có thể đào tạo các kỹ năng hàn 1G 2G. Là những kỹ năng cơ bản nhất mà bạn có thể được nhận vào làm việc ở những xưởng cơ khí nhỏ, những công ty kết cấu có quy mô nhỏ. Để thực hiện được các kỹ năng hàn 3 G, 4 G đối với hàn tấm và hàn ống, đòi hỏi các bạn phải có các kỹ năng kiến thức cơ bản và phải có tay nghề, phải cảm nhận được sức nóng của nghề hàn, độ chảy của kim loại. Bạn phải bù đắp được lượng thiếu hụt và dư thừa của kim loại trong mỗi mối hàn. Bạn phải biết tính toán và có sức khỏe để chịu được sự khó khăn và thử thách trong nghề thợ hàn này.

Đối với các kỹ thuật hàn 5G, 6G là các kỹ thuật khó trong việc hàn ống thì nếu bạn nắm vững các kỹ thuật này. Bạn đương nhiên để trở thành một thợ hàn có tay nghề cao. Bạn có thể tự tin ứng tuyển vào bất cứ doanh nghiệp nào. Hiện tại nhiều công trình của Việt Nam như Nhà máy khí điện đạm Bắc Giang, Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng, Nhà máy nhiệt điện Thái Bình, Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn… vẫn luôn cần những kỹ thuật hàn khó nhất, đạt đến mức 6 G. Và còn khó hơn khi đạt đến mức 6 GR, tức vị trí khó nhất, có vách ngăn lại tại điểm hàn. Nhưng những thợ hàn Việt Nam được đào tạo bài bản vẫn đảm đương được vị trí này. Yêu cầu của các bạn để sử dụng các kỹ thuật hàn 3G đến 6G là cần phải hàn được cả hai tay.

Mức chi phí để tham dự được khóa học hàn 3G đến 6G thường rất cao

Mức chi phí để tham dự được khóa học hàn 3G đến 6G thường rất cao

Mức chi phí để tham dự được khóa học hàn 3G đến 6G thường rất cao nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn. Nhiều cơ sở đào tạo, dạy nghề có các khóa ngắn hạn từ 3 đến 5 tháng cung cấp nhanh chóng lực lượng lao động ra ngoài thị trường. Tuy nhiên như vậy đã vô tình đẩy xuống trình độ thợ hàn xuống thấp, không đáp ứng được các nhu cầu công việc. Mặt khác, chi phí để đào tạo một thợ hàn chất lượng cao phải tốn rất nhiều sắt thép, que hàn nhập khẩu, tốn rất nhiều công sức, nhân công trong việc đào tạo dạy nghề. Vì thế một số cơ sở đào tạo cắt giảm các buổi thực hành, cắt giảm các khóa đào tạo dạy thực kỹ năng khó nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian.

Trường kỹ thuật Đất Việt Là ngôi trường uy tín để đào tạo các bạn muốn theo ngành hàn 3G đến 6G chất lượng cao. Chúng tôi đặc biệt đào tạo các khóa hàn 3G đến 6G từ cơ bản đến nâng cao. Các bạn sau khi được đào tạo các khóa học này, sẽ có tay nghề cao, đáp ứng được các yêu cầu công việc của các công ty, có cơ hội tham gia các dự án kết cấu lớn, cũng như có điều kiện để xuất khẩu sang Dubai, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… với mức lương hàng trăm dola mỗi tháng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin và trao cho các bạn các cơ hội để được tiếp xúc với những doanh nghiệp lớn. Nếu các bạn đăng ký khóa học tại Trường kỹ thuật Đất Việt và theo đuổi ngành thợ hàn kỹ thuật cao, khi có thể  hàn 3G đến 6G  một cách thuần phục.

Mọi thông tin đăng ký tuyển sinh vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG KỸ THUẬT ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

Tel: (028) 22 43 88 44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

 

 

 

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844