Khóa học đào tạo cấp chứng chỉ hành nghề spa

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ SPA

      Ngày nay nhu cầu làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của các chị em phụ nữ và nhiều bạn trẻ yêu thích chăm sóc, làm đẹp bản thân và làm đẹp cho người khác. Bạn yêu thích công việc làm đẹp, bạn có cái nhìn nghiêm túc về làm đẹp và trân trọng những giá trị của việc chăm sóc sắc đẹp và mong muốn là người bạn đáng tin cậy của phái đẹp. Theo Điều 37 Nghị định 109/2016/NĐ-CP: Khi bắt đầu tham gia vào kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ spa, điều kiện cần thiết bắt buộc mà các Spa chăm sóc da phải có trước khi hoạt động kinh doanh hợp pháp đó là phải có chứng chỉ hành nghề spa do cơ sở đào tạo dạy nghề hợp pháp cấp.
      Hãy yên tâm, Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo có thể giúp các bạn giải quyết những băn khoăn lo lắng này.
Bí quyết lớn nhất của thành công là từng trải nhiều và học tập nhiều. Do đó, công việc kinh doanh cũng vậy, nếu am hiểu đầy đủ thông tin, kiến thức về nghề, sở hữu chứng chỉ nghề từ chính công sức và tuân thủ đúng pháp luật thì con đường thành công của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn so với những trường hợp luồng lách luật và không có kiến thức về nghề.

1.Đối tượng tham gia khóa học

– Đủ 18 tuổi trở lên

– Học viên đã có tay nghề và những học viên chưa biết về nghề hoặc có nhu cầu muốn học nâng cao tay nghề sẽ có những khóa học mở lớp thường xuyên.

2.Quyền lợi khi học tại trường

– Sau khi kết thúc khóa học chứng chỉ hành nghề spa học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Chứng chỉ hợp lệ do Bộ lao động thương binh và xã hội chứng nhận có giá trị  vô thời hạn và có thể tự tin dùng nó để tự mở spa riêng hoặc xin việc bất cứ nơi đâu trên toàn quốc.

– Học viên được quyền bảo lưu kết quả học khi đăng ký học tại trường

– Giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo nghề.

– Được thực tập thường xuyên trên người thật

– Phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái

– Môi trường dạy nghề chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại

Kết quả hình ảnh cho chứng chỉ hành nghề spa

3. Hồ sơ đăng ký bao gồm

– 01 Bản sao Giấy khai sinh bản sao
– 01 CMND photo
– 02 ảnh 3 x 4

Nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở chính: Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn, số 409/05 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Hằng) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844