KHÓA HỌC TRUNG CẤP CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT CHUẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH Y HỌC

KHÓA HỌC TRUNG CẤP CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT CHUẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH Y HỌC

Ngành kỹ thuật chuẩn đoán hình ảnh y học đang có những cơ hội chuyển mình khi công nghệ hình ảnh Y khoa đang phát triển như vũ bão trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0, đòi hỏi lực lượng chuyên môn có tay nghề. Nhiều bạn muốn học chứng chỉ chẩn đoán hình ảnh y học để đáp ứng nhu cầu  nhân  lực đó.

Ngành kỹ thuật chuẩn đoán hình ảnh y học là một trong những ngành học đặc thù, sinh viên cần phải được tiếp xúc và thực hành với những trang thiết bị máy móc hiện đại và đắt tiền, cũng như phải được tiếp xúc và làm việc trực tiếp trên bệnh nhân thì tay nghề mới có thể nâng cao và có thể đi làm ngay sau khi học xong. Vì vậy các thí sinh cần cân nhắc thật kỹ trước khi chọn trường để không bỏ phí tiền bạc và công sức trong quá trình học.

Vì sao bạn nên chọn học chứng chỉ kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y học tại Trường Trung Cấp Đông Nam Á

– Hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và giáo vụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, thí nghiệm, thực hành của sinh viên.

– Học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có đủ khả năng để truyền tải những kiến thức ngành nghề tốt nhất dành cho sinh viên.

Thông tin tuyển sinh lớp chứng chỉ kỹ thuật chuẩn đoán hình ảnh y học

– Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ chẩn đoán hình ảnh y học: tốt nghiệp bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng.

– Thời gian đào tạo chứng chỉ kỹ thuật chuẩn đoán hình ảnh: 3 tháng

– Hình thức tuyển sinh chứng chỉ chẩn đoán hình ảnh:  Xét tuyển.

Nhận hồ sơ liên tục các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần theo giờ hành chính từ 8h đến 16h30.

Ngành kỹ thuật chuẩn đoán hình ảnh y học là gì?

Ngành kỹ thuật chuẩn đoán hình ảnh y học là ngành sử dụng những máy móc, trang thiết bị hiện đại để chụp lại hình ảnh cơ thể con người nhằm hỗ trợ bác sĩ trong việc đưa ra những chẩn đoán, quyết định y khoa.

  • Kỹ thuật chụp ảnh y khoa bao gồm chụp X-quang, chụp cắt lớp, chụp cộng hưởng từ,…Những kỹ thuật viên hình ảnh y học sẽ có nhiệm vụ thực hiện chụp chiếu cơ thể, đưa ra kết luận, lưu trữ các số liệu và báo cáo kết quả với các phòng ban khác.
  • Với nhu cầu về việc chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng lên của con người, ngành y khoa nói chung đang nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội. Trong đó ngành kỹ thuật y học tuy không quá quen thuộc nhưng đang khẳng định được vị thế của ngành.
  • Để có thể chẩn đoán và có được phương pháp điều trị hợp lý, bác sĩ luôn cần đến những kết quả của hình ảnh y học. Ứng dụng máy móc, trang thiết bị công nghệ cao không chỉ giúp công việc trở nên dễ dàng hơn mà còn tăng tính chính xác của các quyết định y khoa.

Hồ sơ tuyển sinh chứng chỉ kỹ thuật chuẩn đoán hình ảnh y học

– Bằng tốt nghiệp, bảng điểm ( 02 bản )

– Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )

– Giấy khai sinh (02 bản )

– Chứng minh nhân dân ( 02 bản)

– Giấy khám sức khỏe (01 bản )

– 4 ảnh 3×4

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương.

Nơi đăng kí và nộp hồ sơ:

  • Hình thức 1: Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
  • Hình thức 2: zalo 0945.228844

Trường Trung Cấp Đông Nam Á liên tục khai giảng các lớp đào tạo và cấp chứng chỉ kỹ thuật chuẩn đoán hình ảnh y học nơi đào tạo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về khóa học để cung cấp đầy đủ kiến thức cho các học viên khi học tại trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay

Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ 

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á

Địa chỉ: số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12

Tư vấn ( Ms. Trúc) : 0945.22.88.44

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844