Kỹ thuật chế biến món ăn, thực hiện giấc mơ đầu bếp của bạn

Chiêu sinh lớp học kỹ thuật chế biến món ăn giá rẻ

Chắc hẳn thì ai cũng biết rằng, xã hội phát triển, đô thị hóa tràn lan, các chuyên ngành về dịch vụ cũng tăng lên đặc biệt là các dịch vụ nhà hàng, khách sạn. Bởi vì nó đáp ứng được nhu cầu cơ bản của con người là được ăn và được chơi.

Tuy nhiên, ngành bếp là một ngành tương đối vất vả mặc dù mức lương và các chế độ đãi ngộ tương đối cao bởi vậy nhân lực để đáp ứng trên thực tế vẫn còn thiếu nhiều. Nắm bắt được xu thế đó, trường trung cấp quốc tế Sài Gòn đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Giúp nhiều bạn có đam mê nấu ăn biến giấc mơ trở thành đầu bếp hoặc làm trong các nhà hàng 5 sao thành hiện thực.

 1. Các kỹ năng học được sau khóa đào tạo kỹ thuật chế biến món ăn
 • Kiến thức:

+ Học viên được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng (các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn…) đáp ứng các yêu cầu về chất lượng (đảm bảo giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan và vệ sinh an toàn thực phẩm…), đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.

+ Học viên sẽ được học các nghiệp vụ cần thiết trong kỹ thuật chế biến món ăn. Ví dụ tâm lý khách du lịch, văn hóa ẩm thực, thương phẩm và an toàn thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng, nghiệp vụ chế biến bánh và món ăn tráng miệng, văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn,…

+ Rèn luyện kỹ năng làm việc theo nhóm và làm việc độc lập cho các học viên và một số kiến thức về nghiệp vụ chế biến món ăn.

 • Kỹ năng:

+ Sau khi khóa học kết thúc, học viên có được các kỹ năng nghề nghiệp trong việc chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác.

+ Học viên có khả năng làm việc độc lập; tổ chức làm việc theo nhóm và biết ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc, có sức khoẻ, đạo đức, ý thức kỷ luật cao.

+ Học viên có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp.

 1. Kỹ thuật chế biến món ăn, chuyên ngành dễ xin việc

Việc đào tạo nhân lực ngành bếp hiện nay của trường trung cấp quốc tế Sài Gòn có lộ trình giảng dạy bài bản, đáp ứng yêu cầu nguồn lao động đạt chuẩn của các khách sạn, nhà hàng. Học viên sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ phẩm chất và năng lực chuyên môn về quản lý và điều hành bếp ở tất cả các khâu và lĩnh vực có liên quan.

Với việc mang đến cho học viên khối lượng kiến thức chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn vô cùng lớn. Học viên ra trường có thể tự làm các món ăn Việt theo đặc trưng của từng vùng miền khác nhau hoặc chế biến các món ăn Âu-Á., trang trí món ăn, cách phục vụ khách hàng,…Với sự giảng dạy chu đáo của các giảng viên giàu kinh nghiệm, việc xin vào các khách sạn, nhà hàng lớn không còn là trở ngại đối với bạn. Thậm chí, nếu đam mê với nghề thì sau 3 đến 5 năm tới, học viên hoàn toàn có thể tự ra ngoài kinh doanh riêng.

 1. Đối tượng tuyển sinh chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn
 • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Là người mong muốn được làm việc trong các nhà hàng, khách sạn.
 • Có sức khỏe tốt.
 1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn
 • Giấy chứng minh nhân dân photo công chứng
 • Giấy khám sức khỏe
 • 2 ảnh 3×4

Sau tốt nghiệp học viên sẽ được cấp chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn. Chứng chỉ này được sử dụng trên phạm vi toàn quốc.

Khóa đào tạo kỹ thuật chế biến món ăn tại trường trung cấp quốc tế Sài Gòn với mức học phí rẻ, mang đến cho bạn nhiều giá trị đích thực. Hãy nhanh chóng liên hệ tới trường trung cấp quốc tế Sài Gòn để được hỗ trợ tốt nhất.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Địa Chỉ: Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

Tel: (028) 22 42 88 44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

 

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844