Lý do vì sao bạn nên theo học ngành thẩm mỹ

học chăm sóc tóc và làm đep

Ngành thẩm mỹ là tên gọi chung của các hình thức dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khác nhau. Cũng chính vì vậy, ngành này cũng bao gồm rất nhiều nghề nghiệp theo các lĩnh vực khá đa dạng. Trong đó, mục tiêu chung của ngành là chăm sóc sức khỏe và mang đến vẻ đẹp cho tất cả mọi người.

Lý do bạn nên chọn theo ngành thẩm mỹ:

Nhu cầu công việc cao:

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng lên theo mức sống của xã hội, nhu cầu nhân lực tại các trung tâm thẩm mỹ là rất cao. Không những thế, các spa hay cơ sở làm đẹp uy tín rất ưu tiên tuyển dụng người có chuyên môn, tay nghề đã qua đào tạo. Bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm việc làm cho mình.

Mức thu nhập ổn định:

Phần lớn kỹ thuật viên đã qua đào tạo thường sẽ có thu nhập hấp dẫn, trung bình trên dưới 10 triệu sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, nếu bạn có điều kiện kinh doanh riêng, thu nhập hàng tháng của bạn có thể vượt bậc hơn. So với các ngành nghề khác, ngành thẩm mỹ có thể xem là ngành mang lại thu nhập cao và ổn định nhất.

học chăm sóc tóc và làm đep
Nghề tạo mẫu tóc và chăm sóc sắc đẹp là ngành nghề “hot” hiện nay

Đa dạng các chuyên ngành khác nhau:

Ngành thẩm mỹ có rất nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau. Bạn có thể lựa chọn nghề chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ hay make up, nail, làm tóc… Do vậy, khi học nghề chăm sóc sắc đẹp, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn tùy theo sở thích của mình.

Dành cho nhiều đối tượng theo học:

Bạn chỉ cần có bằng tốt nghiệp cấp 2, sức khỏe tốt là đã có thể đăng ký theo học ở bất kì trung tâm nào.

Chỉ cần có yêu thích và đam mê với cái đẹp, hay đơn giản là tìm kiếm một nghề học để nhanh chóng đi làm, thẩm mỹ sẽ có thể là ngành học phù hợp với bạn.

Trung tâm Giáo dục Đất Việt tuyển sinh lớp Kỹ thuật viên thẩm mỹ chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thông tin về khóa học! 

Thông tin liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT 

Địa chỉ: Số 28 An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/TuyenSinhTriTueDatViet

ĐT – Zalo: 0945.22.88.44  

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844